facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

โคตรเก๋า'สกุลชัย'เอาอยู่ศึกลุมพินีTKO

Update:18/03/2017 19:27:51 Views: 5,945

ลมหวล ศิษย์ลมหนาว สภาพร่างกายสดขึ้นมาเป็นต่อแพง ทว่าเดินไปเข้าทาง สกุลชัย เอ็กซินดีคอนยิม ดักเตะหักล้มหัวทิ่มหัวตำความเก๋าผิดกันก่อน สกุลชัยจะมาฉายยก 4 ยกเดียวจบข่าว ครบยก สกุลชัยชนะคะแนนไปขาดลอย ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการ ศึกลุมพินี TKO ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา

 

         ศึกลุมพินี TKO ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา คู่เอก ลมหวล ศิษย์ลมหนาว (แดง) พบ สกุลชัย เอ็กซินดีคอนยิม (น้ำเงิน) พิกัดชก 130 ปอนด์ เรตเปิดลมหวลต่อ 2-1 กรรมการผู้ห้ามบนเวที พงษ์พันธ์ รัตนสุนธร หมดยกแรก ลมหวลต่อ 2-1 ยกสอง สกุลชัยชื่อชั้นเหนือกว่าเยอะ แต่หายไปนานแถมมาแทนดูสภาพยังไม่เต็มร้อย ผิดกับลมหวลที่ยิ่งชกยิ่งมั่นใจ กล้าออกกล้าแลกทีต่อทีดีกว่าเยอะ หมดยก ลมหวลต่อ 11-8 ยกสาม ทั้งคู่ออกมาเล่นจังหวะฝีมือแลกแข้งกัน เป็นสกุลชัยที่ทำได้ดีกว่าแต่ลมหวลมีจังหวะสับศอก สกุลชัยถึงกับชะงัก ลมหวลหลากหลายกว่าทั้งแขนและหมัดมีศอกเสริม ทว่าปลายยก สกุลชัยยังไม่ยอมออกมาเดินเร่งสาดแข้งเสียงเฮดังขึ้นเรื่อยๆ หมดยก ราคายันเสมอ ลมหวล


 
         ยกสี่ ลมหวลเปลี่ยนแนวมาปล้ำเข่ายัดเนื้อๆ เน้นๆ สกุลชัยมีโต้ แต่ลมหวลมีศอกแก้ทำได้ดีกว่าแล้วก่อนทั้งคู่จะหันมาแลกแข้งกัน คราวนี้สกุลชัยอาศัยเหลี่ยมที่ดีกว่าหักล้มหัวทิ่มหัวตำ แถมชิงออกก่อน ลมหวล แม้ว่าจะเดินเข้าหาแต่ดูมั่วไปเอง เอาคืนไม่ค่อยได้ราคาพลิกข้ามฟากแล้ว ปลายยก สกุลชัยตั้งรับเต็มตัวแต่ดันพลาดโดน ลมหวล เตะล้มทั้งยืนราคาลดฮวบเหมือนกัน หมดยก สกุลชัยพลิกต่อ 3-1 ยกสุดท้าย สถานการณ์ชิงดำต้นยก ลมหวลเดินมาเข้าร่องแข้งสกุลชัย โดนเตะกินเปล่า หักล้มจนราคาไปไกล แม้ว่ากลางยกลมหวลจะเดินเร่งมาเอาคืนได้ แต่ก็ทำไม่ต่อเนื่องราคาเลยไม่มา สกุลชัยคุมเกมได้หมดแล้ว ครบยก สกุลชัยพลิกชนะคะแนนไป 49-48 ทั้งสามเสียงจากกรรมการ ขวัญ รัตนรังษี, อภิศักดิ์ ขำละเอียด, วิสุทธิ์ ยิ่งอุปการณ์
 
 
 
         ส่วนผลการชกคู่อื่นๆ มีดังนี้  เหนือเพชร ศิษย์ลมหนาว ชนะคะแนน แสนทนง ส.ยิ่งเจริญการช่าง, ปราบศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ชนะคะแนน แก่นศักดิ์ ศักดิ์รังสิต

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยมวยไทย

วันนี้เรามาเจาะลึกถึงเคล็ดลับของสาวใสในวันก่อน และกลายมาเป็นสาวสวยในวันนี้ แถมยังเป็นคนงามระดับประเทศ เธอคือ วิริฒิพา ภักดีประสงค์ หรือ "วุ้นเส้น" ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี จากวันที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในอาชีพวีเจ หรือผู้ดำเนินรายการเพลงทางโทรทัศน์ ซึ่งเป็นงานแรกของเธอ หลังจากนั้น เธอได้ทำงานบันเทิงหลายรูปแบบ ทั้งนักแสดง นางแบบ พรีเซนเตอร์ และพิธีกร ซึ่งต้องพร้อมเสมอ ทั้งรูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณ มาฟังเคล็ดลับจากเธอ ในการดูแลใบหน้าที่อ่อนกว่าวัย ผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง และรูปร่างที่สมส่วน กันได้ ณ บัดนาว
close [X]

Update: 01/03/2016 16:42:13 | อ่าน 49,659