facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

สมิงดำต้อนแต้มคมพยัคฆ์ขาดศึกแสงมรกต

Update:17/03/2017 22:23:49 Views: 1,761

สมิงดำ ไมอามี่คอนโดบางปู ได้ยาวใหญ่ สาดแข้งแทงใส่ คมพยัคฆ์ ทีเด็ด 99 เอาชนะคะแนนไปแบบขาดลอยม้วนเดียวจบ ในการชกเป็นคู่เอกศึกแสงมรกต เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มี.ค. ที่ผ่านมา ณ เวทีลุมพินีรามอินทรา

 

         ศึกแสงมรกต เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มี.ค. ที่ผ่านมา ณ เวทีลุมพินีรามอินทรา คู่เอก คมพยัคฆ์ ทีเด็ด 99 พบ สมิงดำ ไมอามี่คอนโดบางปูพิกัด 123 ปอนด์ กรรมการผู้ห้าม อภิศักดิ์ ขำละเอียดยกแรกยังไม่ทำอะไรกันมากนั้น สมิงดำดูใหญ่ยาวกว่า หมดยกแรก สมิงดำ ต่อ 5-4 ยกที่สอง คมพยัคฆ์เปิดเกมลุย แต่ยังทำอะไรไม่ได้ สมิงดำยาวกว่า ดักเตะขวายาวๆ จนคมพยัคฆ์ทำอะไรได้ไม่ถนัด เกมโดยรวมยกนี้ยังไม่มีอะไรมาก ทั้งคู่ยังไม่เน้น ทว่าจังหวะเตะขวาของสมิงดำนั้นแรงจัด หมดยกสอง สมิงดำต่อ 7-4


 
         ยกที่สาม คมพยัคฆ์เดินเร็วขึ้น ขยับเข้าไปยิงหมัดคว้าคอปล้ำแทงเข่าได้จังๆ  สมิงดำยังคงชกเกมรับบังแล้วโต้ วงในขวางหน้าแทงสลับสับศอกจนคมพยัคฆ์แตกที่คิ้วซ้าย คมพยัคฆ์ไม่สนใจเบียดแทงไปเรื่อย ก่อนจะกระตุกเหลี่ยมล้มลงไปทั้งคู่ คมพยัคฆ์พลิกตัวขึ้นมาอยู่ข้างบน กรรมการต้องหยุดเกมให้หมอดูแผลคมพยัคฆ์ พร้อมกับให้ชกต่อ จากนั้น คมพยัคฆ์เบียดปล้ำในใช้ความขยันแทงไปเรื่อย ได้ลุ้นตลอด แต่สมิงดำยาวกว่าเวลาแทงคืนเห็นชัดจัน หมดยกสาม สมิงดำต่อ 5-2


 
         ยกที่สี่ คมพยัคฆ์ลุยวงในท้าดวลเข่า ต้นๆ ได้เฮมีกระตุก สมิงดำลงไปอยู่ข้างล่างสองครั้ง แต่พอสมิงดำกระตุกเหลี่ยมเอาคืน ราคาไหลต่อยาว ปลายยก คมพยัคฆ์ลุยสาดแข้งต่อยหมัดสับศอกชุดใหญ่ แต่ทำอะไรสมิงดำไม่ได้ เพราะคุมอยู่ ใช้ลูกดักแทงดักถีบ สกัด วงในพร้อมกับสับศอกย้ำไปที่แผล แทงแล้วคา จนบนล็อกเงียบหมดแล้ว หมดยก สมิงดำต่อไกลไร้ราคา


 
         ยกสุดท้าย คมพยัคฆ์ออกมาเดินต่อยหมัดสับศอกอุตลุดหวังพลิกชนะ แต่ทำอะไรไม่ได้ เจอสมิงดำสวมหมวกกันน็อกเข้ากอดถ่วงเวลา สลับถีบวนออก จนท้อไปเอง ยิ่งเดินเข้าไปก็ยิ่งทำอะไรไม่ได้ แถมโดนแข้งโดนแทงกลับมาอีก ครึ่งยกหลัง คมพยัคฆ์ไม่เดินแล้ว เต้นรอเสียงระฆัง ขณะที่สมิงดำก็เต้นรอชูมือ ครบยก สมิงดำเอาชนะคะแนนไปแบบม้วนเดียวจบ ด้วยคะแนน 49-47 คะแนนสองเสียง จากกรรมการ อนันต์ เปี่ยมสุคนธ์ และ ขวัญ รัตนรังสี ส่วนกรรมการสินชัย รัศมีเฟื่อง ให้ 50-47


 
         ส่วนผลคู่อื่นมีดังนี้ เพชรกลางดง ต.เป้าเปี่ยมทรัพย์ ชนะคะแนน เดชฤทธิ์ ม.ราชภัฏจอมบึง, ชลธาร เกียรติพูลผล ชนะน็อกยก 3 เดชณรงค์ ศ.ประวัติเมืองออมสินยิม, เพชรขุนศึก ศ.ประวัติเมืองออมสินยิม แพ้คะแนน ยอดเกรียงไกร ฟ้าคำอินทร์, เพชรใหม่ ส.ปลื้มจิตร ชนะคะแนน สมิงดง ลูกหมีชุมพร, เพชรพลังชัย ศิษย์เจ๊เหลียว แพ้คะแนน อรรถชัย ศิษย์ขุนทัพ, คมพิฆาต ร.ร.กีฬาโคราช แพ้คะแนน ยอดแสนเชิง ศิษย์ขุนทัพ

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยมวยไทย

วันนี้เรามาเจาะลึกถึงเคล็ดลับของสาวใสในวันก่อน และกลายมาเป็นสาวสวยในวันนี้ แถมยังเป็นคนงามระดับประเทศ เธอคือ วิริฒิพา ภักดีประสงค์ หรือ "วุ้นเส้น" ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี จากวันที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในอาชีพวีเจ หรือผู้ดำเนินรายการเพลงทางโทรทัศน์ ซึ่งเป็นงานแรกของเธอ หลังจากนั้น เธอได้ทำงานบันเทิงหลายรูปแบบ ทั้งนักแสดง นางแบบ พรีเซนเตอร์ และพิธีกร ซึ่งต้องพร้อมเสมอ ทั้งรูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณ มาฟังเคล็ดลับจากเธอ ในการดูแลใบหน้าที่อ่อนกว่าวัย ผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง และรูปร่างที่สมส่วน กันได้ ณ บัดนาว
close [X]

Update: 01/03/2016 16:42:13 | อ่าน 49,659