facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

ไฟต์3'แอ๊ดดำ'เจ๊ายอดกฤษดาเดือดศึกเพชรเจ้าพระยา

Update:16/03/2017 22:17:09 Views: 6,408

กินกันไม่ลง แอ๊ดดำ ทีเด็ด 99 มาชิงจังหวะแลกแข้งแลกเข่ากับคู่ปรับเก่า ยอดกฤษดา ยุทธชลบุรี ที่เคยผลัดกันแพ้ชนะมาคนละ 1 ครั้ง ชนิดใครดีใครอยู่ เป็นแอ๊ดดำที่เข้าในแล้วขวางเสียบใส่ได้เนื้อๆ เน้นๆ หมดยกสี่เป็นต่อ 4-1 แต่ยกห้า ยอดกฤษดามาเร่งเครื่องเสียบเอาคืนแล้วมาอัดแข้งขวาได้ลำหนักๆ จนหมดยกห้าราคากลับมาต่อ 3-1 แต่ครบยกกรรมการชูมือให้ทั้งคู่เสมอกันไปแบบมีให้แอ๊ดดำชนะ 1 เสียง ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกเพชรเจ้าพระยา ที่เวทีราชดำเนิน เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 16 มี.ค. 60 ที่ผ่านมา จัดโดยเสี่ยยูริ เพชรเจ้าพระยา

 

         ศึกเพชรเจ้าพระยา ที่เวทีราชดำเนิน เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 16 มี.ค. 60 ที่ผ่านมา จัดโดยเสี่ยยูริ เพชรเจ้าพระยา  คู่เอก แอ๊ดดำ ทีเด็ด 99 (แดง) พบ ยอดกฤษดา ยุทธชลบุรี (น้ำเงิน) พิกัดชก 123 ปอนด์ คู่นี้เคยพบกันมา 2 ครั้ง ผลัดแพ้ชนะกันมา เรตเปิด ใครต่อ 10-9 รอง กรรมการผู้ชี้ขาด ชุมพล อินต๊ะยศ หมดยกแรก ยังไม่มีใครเล่น ยกสอง ยอดกฤษดาเดินตะบันแข้งขวา ส่วนแอ๊ดดำมีแข้งซ้ายหาเหลี่ยมหาจังหวะหวด มีหมัดคอยผสมโรงเก๋าเกมทั้งคู่ อาวุธมวยถือว่าทันกัน ยอดกฤษดามีศอกมาเสริม แล้วเข้าจับในวัดเพลงเข่ากันพอหอมปากหอมคอ ตีใส่ต้นขากันไปมา เป็นแอ๊ดดำที่ออกอาวุธได้หนักแรง และเป็นมวยในรายการอยู่แล้ว ดูดีมีอนาคตกว่าต่อ 7-4


 
         ยกสาม ยอดกฤษดาขยับเข้าหามีแข้งซ้าย ส่วนแอ๊ดดำยังนิ่ง วางแข้งขวาคืน นานๆ โผล่มาที แต่หนักแรงถึงใจกว่า มาพลาดเตะซ้ายหลุด โดนยอดกฤษดาโดดปักเข่าเข้าเต็มอก แล้วมายืนแลกหมัดแลกแข้งกันต่อ เอ็งทีข้าทีก็ยังเป็นอาวุธของแอ๊ดดำที่ออกได้ดี เข้าตาโดนใจบรรดาเซียนมากกว่านิดๆ หมดยก แอ๊ดดำต่อ 10-9


 
         ยกสี่ แอ๊ดดำต่อยหมัดซ้ายขวานำทางแล้วเข่าในไล่แขนเด้งตี ยอดกฤษดาไม่กลัวปักหลักไล่แขนสู้ วัดกันให้รู้อาวุธใครหนักแรงกว่า ขวางแล้วเสียบดันแล้วแทงใส่กันไม่ยั้ง กระทุ้งใส่กันเอ็งทีข้าที เป็นแอ๊ดดำที่เหลี่ยมดีกว่า มาจับ ยอดกฤษดาล้มหัวคะมำลงไปนั่งจับกบ ลุกได้ ใส่เกียร์เดินหน้า สวมวิญญาณเฉินหลง วิ่งสู้ฟัด ล็อกรัดแล้วแทงไปเรื่อยๆ แต่แอ๊ดดำไม่ยอมโดนกระทำฝ่ายเดียว ก่อนหมดยกมาโซโล่สามเข่าใส่ได้แบบเนื้อๆ หมดยก แอ๊ดดำ ต่อ 4-1 ยกสุดท้าย แอ๊ดดำยังคึก เดินเตะซ้ายแล้วเข้าจับในตี จากนั้นถอยมาคุมเกม ยอดกฤษดาเดินบ้าง อัดแข้งขวาลำหนักๆ แล้วเข้าในเด้งตี เริ่มมีเสียงเชียร์เหมือนกัน จนต่างฝ่ายต่างพอใจออกมาเต้น หมดยกราคาเซียนให้ยอดกฤษดาต่อ 3-1 แต่ครบยกกรรมการให้ทั้งคู่เสมอกันไปด้วยคะแนน 49-49 จาก ชัยยุทธ ขำนเรศ และ 48-48 จาก สินชัย จุลวงศ์ และ ไพฑูรย์ กบกลาง


 
         ส่วนผลการชกในคู่อื่นๆ ไกรเพชร พ.ธวัชชัย ชนะคะแนน กล้าศึก ศิษย์จ่ากล้า, เกล็ดแก้ว นาวีอันดามัน ชนะคะแนน เพชรเกรียงไกร ช.พิทักษ์ชัย, รักสมหมาย สิทธิ์ปากพนัง  ชนะคะแนน รัตพล เกียรติพลทิพย์, เพชรเขมราฐ ศิษย์เชฟบุญธรรม ชนะทีเคโอ ลูกรัก ส.สุธาทิพย์ ยก 4, ฟ้าเกรียงไกร ฟ้าคำอินทร์ ชนะคะแนน ณัฐพร กรนครศรี และ สุขสวัสดิ์ เกียรติเพชรน้อย ชนะน็อก สิงห์พยัคฆ์ สิงห์นวอาวุธ ยก 2

 

 

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยมวยไทย

วันนี้เรามาเจาะลึกถึงเคล็ดลับของสาวใสในวันก่อน และกลายมาเป็นสาวสวยในวันนี้ แถมยังเป็นคนงามระดับประเทศ เธอคือ วิริฒิพา ภักดีประสงค์ หรือ "วุ้นเส้น" ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี จากวันที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในอาชีพวีเจ หรือผู้ดำเนินรายการเพลงทางโทรทัศน์ ซึ่งเป็นงานแรกของเธอ หลังจากนั้น เธอได้ทำงานบันเทิงหลายรูปแบบ ทั้งนักแสดง นางแบบ พรีเซนเตอร์ และพิธีกร ซึ่งต้องพร้อมเสมอ ทั้งรูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณ มาฟังเคล็ดลับจากเธอ ในการดูแลใบหน้าที่อ่อนกว่าวัย ผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง และรูปร่างที่สมส่วน กันได้ ณ บัดนาว
close [X]

Update: 01/03/2016 16:42:13 | อ่าน 49,659