facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

ฟ้าลั่นเชือดแต้มเพชรกังวานศึกเพชรสุภาพรรณ

Update:17/02/2017 22:16:39 Views: 1,513

ฟ้าลั่น ป.เพชรไข่แก้ว ใช้ฝีมือบวกความเก๋าดักวางแข้งขวาใส่ เพชรกังวาน เพชรมณีรัตน์ เอาชนะคะแนนไปเอกฉันท์ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกเพชรสุภาพรรณ เมื่อวันศุกร์ที่ 17 ก.พ. ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยลุมพินี

 

         ศึกเพชรสุภาพรรณ เมื่อวันศุกร์ที่ 17 ก.พ. ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยลุมพินี คู่เอก ฟ้าลั่น ป.เพชรไข่แก้ว (แดง) พบ เพชรกังวาน เพชรมณีรัตน์ (น้ำเงิน) พิกัด 108-110 ปอนด์ กรรมการผู้ห้าม พงษ์พันธ์ รัตนสุนทร ยกแรกยังไม่ออกอาวุธใส่กันมากนักแต่ทรงมวยเพชรกังวานดีกว่า หมดยกราคายันเสมอ เพชรกังวาน ยกที่ สอง ฟ้าลั่นเดินเข้าหาออกแข้งขวาเปิดทางเข้าไปเพชรกังวาน เน้นตั้งรับตีกรรเชียงวนออกมีหมัดรัวเป็นชุดน่ากลัวแต่ยังต่อยไม่เข้าเป้าเพราะต่อยแค่ขู่เท่านั้นปลายยกมีเข้าวงในวัดแกร่งกันเล็กน้อยและเป็นทางด้านฟ้าลั่นที่โชว์กระตุกเหลี่ยมเพชรกังวานล้มกลิ้งลงไป หมดยกเป็นฟ้าลั่นต่อ 7-4


 
         ยกที่สาม เพชรกังวานออกมาลุยแหลกเดินบดเข่าสู้วงในแต่กว่าจะถึงตัวก็โดนแข้งขวาแข้งซ้ายงของฟ้าลั่นที่รอดักไปหลายดอกแถมวงในเพชรกังวานก็ยังตีไม่ได้เพราะฟ้าลั่นไล่แขนกดคุมเกมไว้ได้หมดพอจะตีได้ก็โดนกระตุกเหลี่ยมอีกเป็นเกมที่อึดอัดของ เพชรกังวาน ปลายยก เพชรกังวานเดินเสียบเข่าได้มีเฮเล็กน้อยแต่ก็เท่านั้นเพราะฟ้าลั่นเตะขาเจาะยางจนเพชรกังวานออกอาการสะดุ้งให้เห็นหมดยกสามฟ้าลั่นต่อ 3-1


 
         ยกที่สี่ เพชรกังวานยังคงเป็นฝ่ายออกมาลุยต้นยกทำได้ดี เดินบี้ปล้ำตีเข่าใช้ลูกขยัน ซอยเข่าไปเรื่อยจนทำท่าจะได้เฮ เพราะฟ้าลั่นออกอาการแผ่วแต่ยังเก๋ามีเหลี่ยมมาช่วยตลอดทำให้สถานการณ์ยังได้เปรียบเพชรกังวานเบียดเสียบเข่าไปเรื่อยได้เฮตลอดแต่ไม่ต่อเนื่องเพราะฟ้าลั่นมีแข้งขวามีหมัดแถมเหลี่ยมคอยงัดออกมาช่วยตลอดหมดยกสี่ฟ้าลั่น ต่อ 20-1


 
         ยกสุดท้าย ออกมายกนี้เพชรกังวานวิ่งเข้าใส่ปล้ำในตีเข่า ทว่าฟ้าลั่นเพิ่งได้น้ำมาออกมาต้นยกจึงคุมเกมเตะขวากอดรัดฟัดถ่วงเวลาไว้ได้ทว่าช่วงกลางยกมีเสียวเพราะเพชรกังวานรัวหมัดเป็นชุดจนฟ้าลั่นเมาปลิ้นแต่ยังกัดฟันโต้แข้งขวาเข้ากอดเอาตัวรอดไปได้เวลาที่เหลือฟ้าลั่นคุมเกมเอาชนะคะแนนไปได้แบบท่านต่อมีเสียวเล็กน้อยด้วยคะแนน 49-47 ทั้งสามเสียง

 

         ส่วนผลคู่อื่นๆ คู่รอง พันฤทธิ์ เคซ่ายิม ชนะคะแนน ลมเหนือ สายการบินนกแอร์ (เพชรสุภาพรรณ), กึกก้อง ป.วราลักษณ์ ชนะคะแนน เพชรบูรพา ศิษย์หลวงปู่ผาเงิน,ดีเซลเล็ก ไทยแก้วมวยไทย ชนะน็อกยก 3 เฉลิมเกียรติ ศิษย์สามพยัคฆ์ ,เ อกราชา ร.ร.กีฬาสุพรรณบุรี แพ้คะแนน สั่งยุทธ ยอดธนู MAF.มวยไทย, กรุงสิงห์ เพชรภูมิมวยไทย ชนะคะแนน ยอดแสนเก่ง (ยอดระดับ), ธนชาติ ชนะน็อก เพชรพิมาย ส.ท.ชัยวัฒน์

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ศึกมวยไทยคมชัดลึกพรชัยน้อยเจ๊าเฟอร์รารี่เดือด

พรชัยน้อย ทีเด็ด 99 มาแลกแข้งกับ เฟอร์รารี่ จักรยานมวยไทย แบบไม่ใครยอมใคร ราคาพลิกไปพลิกมา ต้นๆ เฟอร์รารี่ ออกแข้งได้หนักกว่า หมดสามยกต่อ 2-1 ยกสี่ พรชัยน้อย มาเร่งต่อยหมัดหวดแข้งต่อยหมัดปล้ำตีหักเหลี่ยม เฟอร์รารี่ ล้มหัวทิ้มหัวตำ พลิกต่อ 7-1 ยกสุดท้าย เฟอร์รารี่ มาสปีดเข่าเร็วกว่านรก กระทุ้งได้หนักแรงถึงใจกว่าชัดเจน จนต่างฝ่ายพอใจออกมาคุม ครบยก กรรมการชูมือให้ทั้งคู่เสมอกันไปอย่างสนุกแบบให้ เฟอร์รารี่ ชนะ 1 เสียง ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการคม ชัด ลึก ศึกมวยไทย ที่เวที อ.ต.ก.3 นนทบุรี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 เม.ย. 60 ที่ผ่านมา
close [X]

Update: 29/02/2016 21:51:13 | อ่าน 10,352