facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

ฟ้าลั่นเชือดแต้มเพชรกังวานศึกเพชรสุภาพรรณ

Update:17/02/2017 22:16:39 Views: 1,277

ฟ้าลั่น ป.เพชรไข่แก้ว ใช้ฝีมือบวกความเก๋าดักวางแข้งขวาใส่ เพชรกังวาน เพชรมณีรัตน์ เอาชนะคะแนนไปเอกฉันท์ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกเพชรสุภาพรรณ เมื่อวันศุกร์ที่ 17 ก.พ. ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยลุมพินี

 

         ศึกเพชรสุภาพรรณ เมื่อวันศุกร์ที่ 17 ก.พ. ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยลุมพินี คู่เอก ฟ้าลั่น ป.เพชรไข่แก้ว (แดง) พบ เพชรกังวาน เพชรมณีรัตน์ (น้ำเงิน) พิกัด 108-110 ปอนด์ กรรมการผู้ห้าม พงษ์พันธ์ รัตนสุนทร ยกแรกยังไม่ออกอาวุธใส่กันมากนักแต่ทรงมวยเพชรกังวานดีกว่า หมดยกราคายันเสมอ เพชรกังวาน ยกที่ สอง ฟ้าลั่นเดินเข้าหาออกแข้งขวาเปิดทางเข้าไปเพชรกังวาน เน้นตั้งรับตีกรรเชียงวนออกมีหมัดรัวเป็นชุดน่ากลัวแต่ยังต่อยไม่เข้าเป้าเพราะต่อยแค่ขู่เท่านั้นปลายยกมีเข้าวงในวัดแกร่งกันเล็กน้อยและเป็นทางด้านฟ้าลั่นที่โชว์กระตุกเหลี่ยมเพชรกังวานล้มกลิ้งลงไป หมดยกเป็นฟ้าลั่นต่อ 7-4


 
         ยกที่สาม เพชรกังวานออกมาลุยแหลกเดินบดเข่าสู้วงในแต่กว่าจะถึงตัวก็โดนแข้งขวาแข้งซ้ายงของฟ้าลั่นที่รอดักไปหลายดอกแถมวงในเพชรกังวานก็ยังตีไม่ได้เพราะฟ้าลั่นไล่แขนกดคุมเกมไว้ได้หมดพอจะตีได้ก็โดนกระตุกเหลี่ยมอีกเป็นเกมที่อึดอัดของ เพชรกังวาน ปลายยก เพชรกังวานเดินเสียบเข่าได้มีเฮเล็กน้อยแต่ก็เท่านั้นเพราะฟ้าลั่นเตะขาเจาะยางจนเพชรกังวานออกอาการสะดุ้งให้เห็นหมดยกสามฟ้าลั่นต่อ 3-1


 
         ยกที่สี่ เพชรกังวานยังคงเป็นฝ่ายออกมาลุยต้นยกทำได้ดี เดินบี้ปล้ำตีเข่าใช้ลูกขยัน ซอยเข่าไปเรื่อยจนทำท่าจะได้เฮ เพราะฟ้าลั่นออกอาการแผ่วแต่ยังเก๋ามีเหลี่ยมมาช่วยตลอดทำให้สถานการณ์ยังได้เปรียบเพชรกังวานเบียดเสียบเข่าไปเรื่อยได้เฮตลอดแต่ไม่ต่อเนื่องเพราะฟ้าลั่นมีแข้งขวามีหมัดแถมเหลี่ยมคอยงัดออกมาช่วยตลอดหมดยกสี่ฟ้าลั่น ต่อ 20-1


 
         ยกสุดท้าย ออกมายกนี้เพชรกังวานวิ่งเข้าใส่ปล้ำในตีเข่า ทว่าฟ้าลั่นเพิ่งได้น้ำมาออกมาต้นยกจึงคุมเกมเตะขวากอดรัดฟัดถ่วงเวลาไว้ได้ทว่าช่วงกลางยกมีเสียวเพราะเพชรกังวานรัวหมัดเป็นชุดจนฟ้าลั่นเมาปลิ้นแต่ยังกัดฟันโต้แข้งขวาเข้ากอดเอาตัวรอดไปได้เวลาที่เหลือฟ้าลั่นคุมเกมเอาชนะคะแนนไปได้แบบท่านต่อมีเสียวเล็กน้อยด้วยคะแนน 49-47 ทั้งสามเสียง

 

         ส่วนผลคู่อื่นๆ คู่รอง พันฤทธิ์ เคซ่ายิม ชนะคะแนน ลมเหนือ สายการบินนกแอร์ (เพชรสุภาพรรณ), กึกก้อง ป.วราลักษณ์ ชนะคะแนน เพชรบูรพา ศิษย์หลวงปู่ผาเงิน,ดีเซลเล็ก ไทยแก้วมวยไทย ชนะน็อกยก 3 เฉลิมเกียรติ ศิษย์สามพยัคฆ์ ,เ อกราชา ร.ร.กีฬาสุพรรณบุรี แพ้คะแนน สั่งยุทธ ยอดธนู MAF.มวยไทย, กรุงสิงห์ เพชรภูมิมวยไทย ชนะคะแนน ยอดแสนเก่ง (ยอดระดับ), ธนชาติ ชนะน็อก เพชรพิมาย ส.ท.ชัยวัฒน์

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

เร่งชุดเดียวผ่าน"ฉัตรพลอย"เฮคู่เอกศึกส.สมหมาย

พลิกกันระนาว !! ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ ต้นๆ ถอยเยอะไปหน่อยปล่อยให้ เพชรสมพงษ์ ส.จ.วิชิตแปดริ้ว เดินหาหวดแข้งแทงเข่าหมดยกสามเป็นรอง 2-1 ยกสี่ มาโดน เพชรสมพงษ์ เดินอัดหนักๆ ทำท่าจะยอมราคากลางอากาศ เพชรสมพงษ์ ต่อ 20-1 แต่จากนั้นคดีพลิก ฉัตรพลอย มาปล่อยของถอยดักจังหวะหวดแข้งซ้าย หนักๆ แล้วจับ เพชรสมพงษ์ เกี่ยวล้มแล้ววางแข้งตาม แล้วเดินอัดแข้งใส่แบบไม่ยั้ง ก่อนหมดยกมาถีบกระเด็นพร้อมเสียงระฆัง เร่งชุดเดียวผ่ายฉลุยแซงเอาชนะไปได้อย่างสนุก ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึก ส.สมหมาย ที่เวทีราชดำเนิน เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 20 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา

วันมีชัยเฮน็อกยก3คู่เอกคมชัดลึกศึกมวยไทย

วันมีชัย ช.พัชรพล มาแบบครบเครื่อง ดักเตะซ้ายสับศอกซ้ายใส่ ขุนพล ศิษย์แก้วประพล แบบไม่ยั้ง แม้ขุนพลจะพยายามเปิดเกมลุกไล่วางแข้งขวาหนักๆ งัดหมัดมาต่อย แต่ไม่สะเทือน วันมีชัยมาได้จังหวะสับศอกซ้ายเข้าเต็มกราม ส่งขุนพลหลับกลางอากาศร่างกองกับพื้น เอาชนะน็อกไปได้ในยกที่ 3 เท่านั้น ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการคมชัดลึก ศึกมวยไทย ทางช่อง นาว 26 ที่เวที อ.ต.ก. 3 นนทบุรี เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 19 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา คู่รอง ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ เดินบดแข้งแทงเข่าเบียดเอาชนะ แบรนด์ไทย กีล่าสปอร์ต ไปได้อย่างสนุกในช่วงท้ายๆ ย้ำชัยได้สำเร็จ หลังพบกันมา 1 ครั้งเอาชนะมาได้
close [X]

Update: 29/02/2016 21:51:13 | อ่าน 8,888