facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

เกาะติดความรักแสนหวานของยอดมวย3พ.ศ.

Update:17/02/2017 18:26:56 Views: 37,228

กลายเป็นคู่รักที่ร้อนแรงแห่งปี ของซุปเปอร์สตาร์นักมวยเงินแสน ที่คนในวงการมวย ต่างพากันอิจฉาตาร้อน จนยกย่องเชิดชูให้เป็นคู่รักแห่งปี ในเดือนแห่งความรักไปโดยปริยาย

 

         "น้องแอน" หรือ นัชชา อยู่กรุด กำลังศึกษาอยู่ ปวช.ปี3 สาขา บัญชี โรงเรียน ดุสิตพาณิชยการ นนทบุรี เธอเป็นคนดูแลหัวใจของยอดมวย 3 พ.ศ. "พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์"


 
         ย้อนเวลากับไปเมื่อ2ปีก่อน น้องแอนเล่าให้ฟังค่า "แอนเจอกับพี่ค้าว ตอนเรียนปี1ค่ะ ตอนแอนเพิ่งย้ายเข้ามาเรียนที่นี้ ก็มีการต้อนรับน้องใหม่ รุ่นพี่สั่งทำอะไรก็ต้องทำทุกอย่าง ไม่ว่าจะเต้น เล่นเกมส์ ต้องเข้าร่วมกิจกรรมหมด และในขณะที่แอนทำกิจกรรมอยู่ ก็มองไปเจอพี่ค้าวกำลังถ่ายรูปอยู่ ส่วนแอนก็ทำกิจกรรมตามปกติ จนวันที่เขาเข้ามาแซว เราเป็นเด็กใหม่ก็เขินๆค่ะ และพี่เขาแซวหนักขึ้นเรื่อยๆ และเข้ามาทัก เริ่มคุยกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา...


 
         สิ่งที่ทำให้รู้สึกดีคือ "เขาเป็นคนร่าเริง อยู่ด้วยแล้วมีความสุขทำให้เรายิ้มได้ตลอด และเป็นตัวของตัวเอง ไม่เหมือนใครดีค่ะ"


 
         ทุกครั้งที่มีรายการขึ้นชกแอนก็จะติดตามไปดูทุกไฟต์ไม่ขาดเลย จนกระทั้งทุกวันนี้ก็จะตามไปเชียร์ด้วยตลอด จะคอยเป็นกำลังใจอยู่ข้างๆ ไม่ห่างไปไหน เวลาเค้าท้อหรือผิดหวัง แอนก็จะถามก่อนว่าท้อเรื่องอะไร บอกให้เขาอดทน สู้ให้ถึงที่สุด แอนจะอยู่ข้างๆเสมอ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น...


 
         ส่วนในเรื่องของอนาคตก็ยังไม่ได้คิด ไม่อยากคาดหวังอะไรมากไป เพราะตอนนี้ยังเรียนอยู่ เขาเองก็ยังช่วยมวยอยู่ และกำลังไปได้ดีเลย เรื่องของอนาคตก็คอยดูกันต่อไปทำปัจจุบันให้ดีที่สุดดีกว่าค่ะ

 

         สำหรับคู่รักคู่นี้ เพิ่งได้รับรางวัลคู่รักนักมวยหวานซึ้งตลอดกาล ได้ไปนั่งกินรม ชมวิว พร้อมดินเนอร์บุฟเฟ่ต์สุดหรู่กันสองต่อสอง ในเดือนแห่งความรัก โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะถูกตา ต้องใจแฟนมวยนะคะ


      

 

เรียบเรียงโดย/ซียะห์

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

องค์บากพลิกแซงสะใจศึกมวยมันส์วันศุกร์

องค์บาก หิมาลัยยิม มาเดินสาดแข้งแลกกับ เอกมงคล ไก่ย่างห้าดาวยิม อย่างสนุก สามยกแรกยังเบียด จนกระทั่งยกสี่ เอกมงคลมาเร่งเครื่องเข่าจับในล็อกรัดตีเข่าใส่ได้เนื้อๆ เน้นๆ แม้องค์บากจะมีโต้แต่ลูกหนักเป็นรอง หมดสี่ยก เอกมงคลต่อ 10-1 ยกสุดท้าย องค์บากมาใส่เกียร์เดินหน้าท้าชน หวดแข้งขวาลำหนักๆ เข่าในเสียบเข่าได้แบบเน้นๆ ฝั่งเอกมงคลก็มีเถียงตลอด หมดห้ายกเซียนให้เอกมงคลยังต่อ 3-1 แต่ครบยกกรรมการชูมือให้องค์บากพลิกเอาชนะคะแนนไปได้อย่างสนุก ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกมวยมันส์วันศุกร์ 26 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา ที่เวทีนานาชาติรังสิต

ชีวิตวันนี้ของ"ขุนเข่าทะลุฟ้า"...ดีเซลน้อย ช.ธนสุกาญจน์

"ย้อนอดีตสู่ปัจจุบัน" ฉบับนี้ขอนำไปดูประวัติความเป็นมาของ "ขุนเข่าทะลุฟ้า" ดีเซลน้อย ช.ธนสุกาญจน์ ยอดมวยไทยตัวจริงเสียงจริง ที่แฟนมวยชื่นชอบและศรัทธากันมาก เป็นยอดมวยไทยไร้เทียมทานอีกคนหนึ่งที่หาคู่ต่อกรได้ยากเย็นเต็มที่ จนต้องแขวนนวมไปเอง ซึ่งปัจจุบันนี้สภาพร่างกายของดีเซลน้อยไม่แข็งแรงเหมือนเดิม มีอาการเจ็บป่วย ไม่ว่าจะเป็นโรคหัวใจโต และล่าสุดป่วยเป็นโรคติดเชื้อในปอดและกระแสเลือด ที่ว่ามีการรักษาจนสภาพร่างกายดีขึ้นแล้ว ซึ่งชีวิตของดีเซลน้อยจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นต้องไปติดตามกัน
close [X]

Update: 01/03/2016 16:42:13 | อ่าน 49,589