facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

เกาะติดความรักแสนหวานของยอดมวย3พ.ศ.

Update:17/02/2017 18:26:56 Views: 36,472

กลายเป็นคู่รักที่ร้อนแรงแห่งปี ของซุปเปอร์สตาร์นักมวยเงินแสน ที่คนในวงการมวย ต่างพากันอิจฉาตาร้อน จนยกย่องเชิดชูให้เป็นคู่รักแห่งปี ในเดือนแห่งความรักไปโดยปริยาย

 

         "น้องแอน" หรือ นัชชา อยู่กรุด กำลังศึกษาอยู่ ปวช.ปี3 สาขา บัญชี โรงเรียน ดุสิตพาณิชยการ นนทบุรี เธอเป็นคนดูแลหัวใจของยอดมวย 3 พ.ศ. "พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์"


 
         ย้อนเวลากับไปเมื่อ2ปีก่อน น้องแอนเล่าให้ฟังค่า "แอนเจอกับพี่ค้าว ตอนเรียนปี1ค่ะ ตอนแอนเพิ่งย้ายเข้ามาเรียนที่นี้ ก็มีการต้อนรับน้องใหม่ รุ่นพี่สั่งทำอะไรก็ต้องทำทุกอย่าง ไม่ว่าจะเต้น เล่นเกมส์ ต้องเข้าร่วมกิจกรรมหมด และในขณะที่แอนทำกิจกรรมอยู่ ก็มองไปเจอพี่ค้าวกำลังถ่ายรูปอยู่ ส่วนแอนก็ทำกิจกรรมตามปกติ จนวันที่เขาเข้ามาแซว เราเป็นเด็กใหม่ก็เขินๆค่ะ และพี่เขาแซวหนักขึ้นเรื่อยๆ และเข้ามาทัก เริ่มคุยกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา...


 
         สิ่งที่ทำให้รู้สึกดีคือ "เขาเป็นคนร่าเริง อยู่ด้วยแล้วมีความสุขทำให้เรายิ้มได้ตลอด และเป็นตัวของตัวเอง ไม่เหมือนใครดีค่ะ"


 
         ทุกครั้งที่มีรายการขึ้นชกแอนก็จะติดตามไปดูทุกไฟต์ไม่ขาดเลย จนกระทั้งทุกวันนี้ก็จะตามไปเชียร์ด้วยตลอด จะคอยเป็นกำลังใจอยู่ข้างๆ ไม่ห่างไปไหน เวลาเค้าท้อหรือผิดหวัง แอนก็จะถามก่อนว่าท้อเรื่องอะไร บอกให้เขาอดทน สู้ให้ถึงที่สุด แอนจะอยู่ข้างๆเสมอ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น...


 
         ส่วนในเรื่องของอนาคตก็ยังไม่ได้คิด ไม่อยากคาดหวังอะไรมากไป เพราะตอนนี้ยังเรียนอยู่ เขาเองก็ยังช่วยมวยอยู่ และกำลังไปได้ดีเลย เรื่องของอนาคตก็คอยดูกันต่อไปทำปัจจุบันให้ดีที่สุดดีกว่าค่ะ

 

         สำหรับคู่รักคู่นี้ เพิ่งได้รับรางวัลคู่รักนักมวยหวานซึ้งตลอดกาล ได้ไปนั่งกินรม ชมวิว พร้อมดินเนอร์บุฟเฟ่ต์สุดหรู่กันสองต่อสอง ในเดือนแห่งความรัก โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะถูกตา ต้องใจแฟนมวยนะคะ


      

 

เรียบเรียงโดย/ซียะห์

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

เร่งชุดเดียวผ่าน"ฉัตรพลอย"เฮคู่เอกศึกส.สมหมาย

พลิกกันระนาว !! ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ ต้นๆ ถอยเยอะไปหน่อยปล่อยให้ เพชรสมพงษ์ ส.จ.วิชิตแปดริ้ว เดินหาหวดแข้งแทงเข่าหมดยกสามเป็นรอง 2-1 ยกสี่ มาโดน เพชรสมพงษ์ เดินอัดหนักๆ ทำท่าจะยอมราคากลางอากาศ เพชรสมพงษ์ ต่อ 20-1 แต่จากนั้นคดีพลิก ฉัตรพลอย มาปล่อยของถอยดักจังหวะหวดแข้งซ้าย หนักๆ แล้วจับ เพชรสมพงษ์ เกี่ยวล้มแล้ววางแข้งตาม แล้วเดินอัดแข้งใส่แบบไม่ยั้ง ก่อนหมดยกมาถีบกระเด็นพร้อมเสียงระฆัง เร่งชุดเดียวผ่ายฉลุยแซงเอาชนะไปได้อย่างสนุก ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึก ส.สมหมาย ที่เวทีราชดำเนิน เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 20 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา

วันมีชัยเฮน็อกยก3คู่เอกคมชัดลึกศึกมวยไทย

วันมีชัย ช.พัชรพล มาแบบครบเครื่อง ดักเตะซ้ายสับศอกซ้ายใส่ ขุนพล ศิษย์แก้วประพล แบบไม่ยั้ง แม้ขุนพลจะพยายามเปิดเกมลุกไล่วางแข้งขวาหนักๆ งัดหมัดมาต่อย แต่ไม่สะเทือน วันมีชัยมาได้จังหวะสับศอกซ้ายเข้าเต็มกราม ส่งขุนพลหลับกลางอากาศร่างกองกับพื้น เอาชนะน็อกไปได้ในยกที่ 3 เท่านั้น ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการคมชัดลึก ศึกมวยไทย ทางช่อง นาว 26 ที่เวที อ.ต.ก. 3 นนทบุรี เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 19 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา คู่รอง ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ เดินบดแข้งแทงเข่าเบียดเอาชนะ แบรนด์ไทย กีล่าสปอร์ต ไปได้อย่างสนุกในช่วงท้ายๆ ย้ำชัยได้สำเร็จ หลังพบกันมา 1 ครั้งเอาชนะมาได้
close [X]

Update: 29/02/2016 21:51:13 | อ่าน 8,888