facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

เกาะติดความรักแสนหวานของยอดมวย3พ.ศ.

Update:17/02/2017 18:26:56 Views: 37,229

กลายเป็นคู่รักที่ร้อนแรงแห่งปี ของซุปเปอร์สตาร์นักมวยเงินแสน ที่คนในวงการมวย ต่างพากันอิจฉาตาร้อน จนยกย่องเชิดชูให้เป็นคู่รักแห่งปี ในเดือนแห่งความรักไปโดยปริยาย

 

         "น้องแอน" หรือ นัชชา อยู่กรุด กำลังศึกษาอยู่ ปวช.ปี3 สาขา บัญชี โรงเรียน ดุสิตพาณิชยการ นนทบุรี เธอเป็นคนดูแลหัวใจของยอดมวย 3 พ.ศ. "พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์"


 
         ย้อนเวลากับไปเมื่อ2ปีก่อน น้องแอนเล่าให้ฟังค่า "แอนเจอกับพี่ค้าว ตอนเรียนปี1ค่ะ ตอนแอนเพิ่งย้ายเข้ามาเรียนที่นี้ ก็มีการต้อนรับน้องใหม่ รุ่นพี่สั่งทำอะไรก็ต้องทำทุกอย่าง ไม่ว่าจะเต้น เล่นเกมส์ ต้องเข้าร่วมกิจกรรมหมด และในขณะที่แอนทำกิจกรรมอยู่ ก็มองไปเจอพี่ค้าวกำลังถ่ายรูปอยู่ ส่วนแอนก็ทำกิจกรรมตามปกติ จนวันที่เขาเข้ามาแซว เราเป็นเด็กใหม่ก็เขินๆค่ะ และพี่เขาแซวหนักขึ้นเรื่อยๆ และเข้ามาทัก เริ่มคุยกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา...


 
         สิ่งที่ทำให้รู้สึกดีคือ "เขาเป็นคนร่าเริง อยู่ด้วยแล้วมีความสุขทำให้เรายิ้มได้ตลอด และเป็นตัวของตัวเอง ไม่เหมือนใครดีค่ะ"


 
         ทุกครั้งที่มีรายการขึ้นชกแอนก็จะติดตามไปดูทุกไฟต์ไม่ขาดเลย จนกระทั้งทุกวันนี้ก็จะตามไปเชียร์ด้วยตลอด จะคอยเป็นกำลังใจอยู่ข้างๆ ไม่ห่างไปไหน เวลาเค้าท้อหรือผิดหวัง แอนก็จะถามก่อนว่าท้อเรื่องอะไร บอกให้เขาอดทน สู้ให้ถึงที่สุด แอนจะอยู่ข้างๆเสมอ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น...


 
         ส่วนในเรื่องของอนาคตก็ยังไม่ได้คิด ไม่อยากคาดหวังอะไรมากไป เพราะตอนนี้ยังเรียนอยู่ เขาเองก็ยังช่วยมวยอยู่ และกำลังไปได้ดีเลย เรื่องของอนาคตก็คอยดูกันต่อไปทำปัจจุบันให้ดีที่สุดดีกว่าค่ะ

 

         สำหรับคู่รักคู่นี้ เพิ่งได้รับรางวัลคู่รักนักมวยหวานซึ้งตลอดกาล ได้ไปนั่งกินรม ชมวิว พร้อมดินเนอร์บุฟเฟ่ต์สุดหรู่กันสองต่อสอง ในเดือนแห่งความรัก โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะถูกตา ต้องใจแฟนมวยนะคะ


      

 

เรียบเรียงโดย/ซียะห์

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

พลิกสำเพ็งไหม้''ไกรเพชร''ต่อยนับ8แซงเดือด

ไกรเพชร พ.ธวัชชัย ขึ้นมาโชว์ลีลาดักเตะซ้ายแทงเข่าถีบซ้ายใส่ แสนวังชัย เจ.เอส.พี. สูงเนินหมดสามยกต่อ 3-1 ยกสี่ แสนวังชัย มาเร่งเครื่องเข่าในล็อกรัดตีเข่าใส่ไม่ยั้งจับ ไกรเพชร ล้มกลิ้งล้มหงายอ่อนระโหยโรยแรง ก่อนจะมาอุ้มตีชุดใหญ่ ไกรเพชร ได้แต่ยืนรับสารภาพ หมดยก แสนวังชัย กลับมาพลิกต่อ 60-1 ยกสุดท้าย ไกรเพชร ไม่มีอะไรจะเสีย มาไล่ต่อยหมัดซ้าย ตะบันเต็มคาง แสนวังชัย ร่วงให้กรรมการนับ 8 พลิกเอาชนะคะแนนไปได้อย่างเหลือเชื่อสะใจท่านรอง ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกชูเจริญมวยไทย ที่เวทีราชดำเนินเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 20 ก.ค. 60 ยอดเก็บได้ 1꯰, 450 บาท ต่างชาติ 212 คน
close [X]

Update: 05/05/2017 15:33:38 | อ่าน 17,462