facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

'น็อคเอาท์'ป้องซามูไร1มี.ค.นี้ที่ชลบุรี

Update:14/02/2017 19:04:32 Views: 458

น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท แชมป์โลกสถาบันใหญ่ของไทย ได้คิวป้องกันแชมป์ครั้งที่สอง พบนักมวยซามูไร ที่จังหวัดชลบุรี วันพุธที่ 1 มีนาคม ศกนี้

 

          เมื่อวันที่ 14 ก.พ. ที่โรงแรมปริ๊นซ์ พาเลซ กทม. มีการแถลงข่าวศึกมวยโลก "ซีพีเฟรชมาร์ท และ คาราวานซีพีเอฟ" โดย ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ผู้บริหาร บ.เครือเจริญโภคภัณฑ์ อาหารจำกัด (มหาชน) เป็นประธานแถลง กำหนดป้องกันแชมป์สมาคมมวยโลก (WBA) รุ่นมินิมัมเวต 105 ปอนด์ของ น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท เจ้าของตำแหน่งชาวไทย กับ โก ไฮไดระ ผู้ท้าชิงญี่ปุ่น ที่หน้าศาลากลาง จังหวัดชลบุรี วันพุธที่ 1 มี.ค.ศกนี้ ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด เวลา 14.30-17.00 น.

 

          ด้าน "เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ใหญ่เพชรยินดี โปรโมชั่น เผย น็อคเอาท์เพิ่งป้องกันตำแหน่งครั้งแรกไว้ได้เป็นครั้งแรก ด้วยการชนะคะแนน ชิน โอโนะ นักชกญี่ปุ่นเมื่อต้นปี ยังเห็นถึงจุดอ่อนของแชมป์โลกชาวไทยพอสมควร การเลือก โก โอไดระ ผู้ท้าชิงซามูไรรายนี้มาชกด้วย เพราะเป็นนักมวยซ้ายหรือ "เซาธ์ปอว์" อีกราย ที่น่าจะสร้างเสริมประสบการณ์ให้น็อคเอาท์กล้าแกร่งขึ้นพร้อมที่จะออกไปป้องกันในต่างแดนในโอกาสต่อไปวันข้างหน้า การชกครั้งนี้ยังจะมี โอเล่ห์ดง, ยอดมงคล, นกน้อย และ พลังพล รองแชมป์โลกที่รอคิวขึ้นอุ่นเครื่องร่วมรายการคับคั่งอีกด้วย
 

          "เสี่ยตังค์" เผยอีกว่า นอกจากนี้ ยังมีข่าวดี เมื่อ คาซึโตะ อิโอกะ ยอดมวยคนดังขวัญใจชาวซามูไร ซึ่งเป็นแชมป์ฟลายเวต สมาคมมวยโลก (WBA) ดีกรีแชมป์ 3 พิกัดรุ่น จากสองสถาบัน เคยแพ้คะแนน อำนาจ เกษตรพัฒานา ในการชิงแชมป์ฟลายเวต สหพันธ์มวยนานาชาติ (IBF) ล่าสุดเซ็นสัญญาเลือก นกน้อย ซีพีเฟรชมาร์ท รองอันดับ 2 ชาวไทยเป็นผู้ท้าชิงรายต่อไปแน่นอนแล้ว กำหนดชกที่โอซาก้า วันอาทิตย์ที่ 23 เม.ย. ศกนี้
 

          กรณีดังกล่าว ทางผู้สนับสนุนอย่าง ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ จึงประกาศอัดฉีดเงินสด 5 แสนบาทให้นกน้อย รวมทั้ง "จิ้น เจเจ" นายชาญศิลป์ โชติกนกปรีดา เซียนมวยชื่อดังร่วมอัดฉีดให้อีก 2 แสนบาท รวมเป็นเงินอัดฉีดไม่รวมค่าตัวถึง 7 แสนบาทหากน็อคเอาท์คว้าแชมป์โลกกลับเมืองไทยได้สำเร็จ


          เรื่องนี้ "ลิตเติ้ลเบิร์ด" นกน้อย รองแชมป์โลก วัย 30 ปี ชนะมา 61 (น็อก 37) แพ้ 4  เผยหลังข่าวทราบข่าว ตนยิ่งตื่นเต้นและมีกำลังใจ เพราะเป็นรองแชมป์โลกหลังจากเทิร์นโปรชกสากลมาอาชีพ ต้องเฝ้ารอโอกาสนี้มานานนับสิบปี ถึงครานี้โอกาสนั้นมาถึงแล้ว จะทุ่มเทการฟิตซ้อมให้หนักที่สุดในชีวิต ตนไม่รู้สึกกลัวเกรงแชมป์โลกชาวซามูไรรายนี้แต่อย่างใด และจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด สำหรับ การชกของ น็อคเอาท์ จะมีขึ้นที่ ลานหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี วันพุธที่ 1 มีนาคม ศกนี้ ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด เวลา 14.00-17.00 น.

 

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยมวยไทย

วันนี้เรามาเจาะลึกถึงเคล็ดลับของสาวใสในวันก่อน และกลายมาเป็นสาวสวยในวันนี้ แถมยังเป็นคนงามระดับประเทศ เธอคือ วิริฒิพา ภักดีประสงค์ หรือ "วุ้นเส้น" ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี จากวันที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในอาชีพวีเจ หรือผู้ดำเนินรายการเพลงทางโทรทัศน์ ซึ่งเป็นงานแรกของเธอ หลังจากนั้น เธอได้ทำงานบันเทิงหลายรูปแบบ ทั้งนักแสดง นางแบบ พรีเซนเตอร์ และพิธีกร ซึ่งต้องพร้อมเสมอ ทั้งรูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณ มาฟังเคล็ดลับจากเธอ ในการดูแลใบหน้าที่อ่อนกว่าวัย ผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง และรูปร่างที่สมส่วน กันได้ ณ บัดนาว
close [X]

Update: 01/03/2016 16:42:13 | อ่าน 49,658