facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

ศึกสุดสวยมวยไทยโลกเลื่อนไปจัดเดือนเม.ย.แทน

Update:06/02/2014 18:36:04 Views: 1,052

นายอัจฉริยะ หร่ำเดช ประธานกรรมการบริหาร บจก.กาแล็คซี่ เวิร์คส กรุ๊ป ประธานจัดการแข่งขันสุดสวยมวยไทยโลก ได้เปิดเผยความเคลื่อนไหวการจัดการแข่งขันศึกสุดสวยมวยไทยโลก 2013 สนามสุดท้าย ที่เดิมมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่14-15 ก.พ.57 ที่จะถึงนี้ ที่หาดเฉวง เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี         โดยล่าสุดนี้ทางคณะกรรมการจัดงาน'สมุย มวยไทย แองเจิล เฟสติวัล 2014' และผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนได้หารือร่วมกัน และลงมติให้เลื่อนการแข่งขันดังกล่าวออกไปจัดในช่วงเดือน เมษายนแทนเนื่องจากสถานการณ์บ้านเมืองยังไม่เข้าสู่ภาวะปกติ แต่อย่างไรก็ตามด้วยวัตถุประสงค์ของการส่งเสริมการท่องเที่ยว และกีฬา รวมถึงความตั้งใจที่ดีของทุกภาคส่วนขอให้แฟนๆ กีฬามั่นใจได้ว่ารายการนี้ที่สมุยมีความพร้อมมาก และเตรียมจัดให้ยิ่งใหญ่สมกับการรอคอยแน่นอน
 
 
         นอกจากนี้ทางด้าน 'น้องแนท' เดือนนภา เกียรติเกรียงศักดิ์ นักชกสาวสวยแข้งโหด  ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่ารู้สึกเสียดายที่ต้องเลื่อนรายการนี้ออกไป เพราะตนขอหยุดเรียนมา1เดือนมาทำการฟิตซ้อมเพื่อรายการนี้โดยเฉพาะทำให้ตอนนี้ร่างกายฟิตมาก เพราะเตรียมจะไปสู้กับ ซินดี้ ฮูเยอร์ นักชกชาวอิตาลี เพื่อทะลุเข้าไปคว้าแชมป์ครั้งนี้ให้ได้ อย่างไรดีแนทก็ยังมีคิวแข่งขันใน เดือนเมษายน ที่จังหวัดภูเก็ต แฟนๆ มวยสามารถติดตามเชียร์กันได้โดยตนจะเจอกับ ดำหวาน ซินบีมวยไทย

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

พิชิตศักดิ์พลิกชนะแสบคู่เอกพีพีทีวี

"พลิกแสบ"น้องบี ศิษย์สารวัตรจีระพงษ์ ต้นๆ ถอยใช้จังหวะฝีมือ วางแข้งสลับต่อยหมัดเน้นลำตัวใส่ทางด้าน พิชิตศักดิ์ ศิษย์นายภัฏ ที่ออกมาเร่งปล้ำในเสียบ เข่า แลกกันอย่างดุเดือด ยกสุดท้าย น้องบี เสียบเข่าแล้วคาเอาไว้ ขวาง พิชิตศํกดิ์ ที่เดินเข้ามาซอยเข่าปล้ำตี ครบยก ราคาอยู่ที่น้องบี เป็นต่อ 5-1 แต่ทว่า กรรมการรวมคะแนน ชูมือให้กับ พิชิตศักดิ์ พลิกแซงเอาชนะไปอย่างเจ็บแสบด้วยคะแนน 2 ต่อ 1 เสียง ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกราชดำเนินซูเปอร์ไฟต์ ช่องพีพีทีวี โดยฝีมือการจัดของ สมจิตร แว่นแก้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2558 ณ เวทีมวยราชดำเนิน ที่ผ่านมา

TAG

Update: 27/02/2015 1:15:07 | อ่าน 7,603