facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

ศึกสุดสวยมวยไทยโลกเลื่อนไปจัดเดือนเม.ย.แทน

Update:06/02/2014 18:36:04 Views: 1,048

นายอัจฉริยะ หร่ำเดช ประธานกรรมการบริหาร บจก.กาแล็คซี่ เวิร์คส กรุ๊ป ประธานจัดการแข่งขันสุดสวยมวยไทยโลก ได้เปิดเผยความเคลื่อนไหวการจัดการแข่งขันศึกสุดสวยมวยไทยโลก 2013 สนามสุดท้าย ที่เดิมมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่14-15 ก.พ.57 ที่จะถึงนี้ ที่หาดเฉวง เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี         โดยล่าสุดนี้ทางคณะกรรมการจัดงาน'สมุย มวยไทย แองเจิล เฟสติวัล 2014' และผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนได้หารือร่วมกัน และลงมติให้เลื่อนการแข่งขันดังกล่าวออกไปจัดในช่วงเดือน เมษายนแทนเนื่องจากสถานการณ์บ้านเมืองยังไม่เข้าสู่ภาวะปกติ แต่อย่างไรก็ตามด้วยวัตถุประสงค์ของการส่งเสริมการท่องเที่ยว และกีฬา รวมถึงความตั้งใจที่ดีของทุกภาคส่วนขอให้แฟนๆ กีฬามั่นใจได้ว่ารายการนี้ที่สมุยมีความพร้อมมาก และเตรียมจัดให้ยิ่งใหญ่สมกับการรอคอยแน่นอน
 
 
         นอกจากนี้ทางด้าน 'น้องแนท' เดือนนภา เกียรติเกรียงศักดิ์ นักชกสาวสวยแข้งโหด  ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่ารู้สึกเสียดายที่ต้องเลื่อนรายการนี้ออกไป เพราะตนขอหยุดเรียนมา1เดือนมาทำการฟิตซ้อมเพื่อรายการนี้โดยเฉพาะทำให้ตอนนี้ร่างกายฟิตมาก เพราะเตรียมจะไปสู้กับ ซินดี้ ฮูเยอร์ นักชกชาวอิตาลี เพื่อทะลุเข้าไปคว้าแชมป์ครั้งนี้ให้ได้ อย่างไรดีแนทก็ยังมีคิวแข่งขันใน เดือนเมษายน ที่จังหวัดภูเก็ต แฟนๆ มวยสามารถติดตามเชียร์กันได้โดยตนจะเจอกับ ดำหวาน ซินบีมวยไทย

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

เมืองไทยเฮน็อกยก4คู่เอกศึกเกียรติเพชร

แดงเข้าวินยกมุมตั้งแต่เปิดหัวยันคู่เอกโดยคู่เอก เมืองไทย ส.บุญเยี่ยม ที่อาศัยความแกร่งเดินสับศอกอาวุธถนัดใส่ ต่วนเป๋ เกียรติคมสิงห์ ที่ชกไม่ออก เพราะไม่ค่อยเจอกับมวยเดิน ก่อนที่เมืองไทยจะได้จังหวะสับศอกซ้ายส่งร่างต่วนเป๋ลงไปนับ 8 ในยกที่ 3 ขึ้นมายก 4 ต่วนเป๋ฮึดแลกหมัดบวกศอกอย่างสนุกดุเดือดและเป็นทางด้านเมืองไทยที่สับศอกซ้ายเข้าเต็มๆ หน้าให้ต่วนเป๋ทรุดแล้วตามด้วยแข้งขวาเต็มปลายคาง เอาชนะน็อกลงมาไปอย่างดุเดือดในยกที่ 4 ชกกันในรายการศึกเกียรติเพชรเมื่อวันศุกร์ที่ 31 ต.ค. 57 ที่ผ่านมา ณ สนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา

TAG

Update: 26/02/2014 11:33:20 | อ่าน 19,649