facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

ศึกสุดสวยมวยไทยโลกเลื่อนไปจัดเดือนเม.ย.แทน

Update:06/02/2014 18:36:04 Views: 1,056

นายอัจฉริยะ หร่ำเดช ประธานกรรมการบริหาร บจก.กาแล็คซี่ เวิร์คส กรุ๊ป ประธานจัดการแข่งขันสุดสวยมวยไทยโลก ได้เปิดเผยความเคลื่อนไหวการจัดการแข่งขันศึกสุดสวยมวยไทยโลก 2013 สนามสุดท้าย ที่เดิมมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่14-15 ก.พ.57 ที่จะถึงนี้ ที่หาดเฉวง เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี         โดยล่าสุดนี้ทางคณะกรรมการจัดงาน'สมุย มวยไทย แองเจิล เฟสติวัล 2014' และผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนได้หารือร่วมกัน และลงมติให้เลื่อนการแข่งขันดังกล่าวออกไปจัดในช่วงเดือน เมษายนแทนเนื่องจากสถานการณ์บ้านเมืองยังไม่เข้าสู่ภาวะปกติ แต่อย่างไรก็ตามด้วยวัตถุประสงค์ของการส่งเสริมการท่องเที่ยว และกีฬา รวมถึงความตั้งใจที่ดีของทุกภาคส่วนขอให้แฟนๆ กีฬามั่นใจได้ว่ารายการนี้ที่สมุยมีความพร้อมมาก และเตรียมจัดให้ยิ่งใหญ่สมกับการรอคอยแน่นอน
 
 
         นอกจากนี้ทางด้าน 'น้องแนท' เดือนนภา เกียรติเกรียงศักดิ์ นักชกสาวสวยแข้งโหด  ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่ารู้สึกเสียดายที่ต้องเลื่อนรายการนี้ออกไป เพราะตนขอหยุดเรียนมา1เดือนมาทำการฟิตซ้อมเพื่อรายการนี้โดยเฉพาะทำให้ตอนนี้ร่างกายฟิตมาก เพราะเตรียมจะไปสู้กับ ซินดี้ ฮูเยอร์ นักชกชาวอิตาลี เพื่อทะลุเข้าไปคว้าแชมป์ครั้งนี้ให้ได้ อย่างไรดีแนทก็ยังมีคิวแข่งขันใน เดือนเมษายน ที่จังหวัดภูเก็ต แฟนๆ มวยสามารถติดตามเชียร์กันได้โดยตนจะเจอกับ ดำหวาน ซินบีมวยไทย

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

วันท่านรอง!แสนสะท้านพลิกแซงสะใจศึกเกียรติเพชร

วันของท่านรอง! ศึกเกียรติเพชรเงินล้าน พลิกสะเด่าจริงๆ มวยขึ้นมาต่อแพง ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ หรือ เข้มมวยไทยยิม, ก้องศักดิ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, เก้ายอด พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นัดกันแพ้เรียบวุธ ในการชกที่เวทีลุมพินี รามอินทรา เมื่อวันอังคารที่ 30 มิ.ย. 58 ที่ผ่านมา จัดโดยโปรโมเตอร์ "ชุ้น เกียรติเพชร" พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ แฟนมวยเข้าชมแน่นขนัด แสนสะท้าน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ได้ใหญ่ขี่ถึง 4 ปอนด์ เด้งหนักๆ พลิกชนะขาดท้ายๆ ชูเจริญ ดาบรันสารคาม โชว์ฟอร์มสุดยอด เตะขวาเด้งตีเนื้อๆ พลิกชนะสุดประทับใจ

TAG

Update: 27/02/2015 1:15:07 | อ่าน 10,413