facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

ศึกสุดสวยมวยไทยโลกเลื่อนไปจัดเดือนเม.ย.แทน

Update:06/02/2014 18:36:04 Views: 1,048

นายอัจฉริยะ หร่ำเดช ประธานกรรมการบริหาร บจก.กาแล็คซี่ เวิร์คส กรุ๊ป ประธานจัดการแข่งขันสุดสวยมวยไทยโลก ได้เปิดเผยความเคลื่อนไหวการจัดการแข่งขันศึกสุดสวยมวยไทยโลก 2013 สนามสุดท้าย ที่เดิมมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่14-15 ก.พ.57 ที่จะถึงนี้ ที่หาดเฉวง เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี         โดยล่าสุดนี้ทางคณะกรรมการจัดงาน'สมุย มวยไทย แองเจิล เฟสติวัล 2014' และผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนได้หารือร่วมกัน และลงมติให้เลื่อนการแข่งขันดังกล่าวออกไปจัดในช่วงเดือน เมษายนแทนเนื่องจากสถานการณ์บ้านเมืองยังไม่เข้าสู่ภาวะปกติ แต่อย่างไรก็ตามด้วยวัตถุประสงค์ของการส่งเสริมการท่องเที่ยว และกีฬา รวมถึงความตั้งใจที่ดีของทุกภาคส่วนขอให้แฟนๆ กีฬามั่นใจได้ว่ารายการนี้ที่สมุยมีความพร้อมมาก และเตรียมจัดให้ยิ่งใหญ่สมกับการรอคอยแน่นอน
 
 
         นอกจากนี้ทางด้าน 'น้องแนท' เดือนนภา เกียรติเกรียงศักดิ์ นักชกสาวสวยแข้งโหด  ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่ารู้สึกเสียดายที่ต้องเลื่อนรายการนี้ออกไป เพราะตนขอหยุดเรียนมา1เดือนมาทำการฟิตซ้อมเพื่อรายการนี้โดยเฉพาะทำให้ตอนนี้ร่างกายฟิตมาก เพราะเตรียมจะไปสู้กับ ซินดี้ ฮูเยอร์ นักชกชาวอิตาลี เพื่อทะลุเข้าไปคว้าแชมป์ครั้งนี้ให้ได้ อย่างไรดีแนทก็ยังมีคิวแข่งขันใน เดือนเมษายน ที่จังหวัดภูเก็ต แฟนๆ มวยสามารถติดตามเชียร์กันได้โดยตนจะเจอกับ ดำหวาน ซินบีมวยไทย

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

เพชรสองภาคโดนแทงซ้ำชนะฟาวล์ยก2ศึกดีวิถีไทย

เพชรสองภาค ศิษย์เจริญทรัพย์ รูปร่างช่วงชกสูงยาวใหญ่กว่าเห็น เดินสาดแข้งแทงเข่าเล่นงาน กองพลเล็ก เกียรติกองพล ได้อย่างเนื้อๆ เน้นๆ ในยกแรก ก่อนที่ในยกที่ 2 ในระหว่างที่ทั้งคู่ปล้ำในตีเข่าแลกกันข้างเชือกกรรมการเข้าไปห้ามเพื่อที่จะแยกทั้งคู่ออกจากกัน แต่ว่าเป็นทาง กองพลเล็ก ที่แทงเข่าตามน้ำไปอีกดอกเต็มหน้าของ เพชรสองภาค จนหล่นลงไปนอนยาวเหยียดกรรมการให้พัก 5 นาที เพชรสองภาค ชกต่อไม่ได้ กรรมการจึงชูมือให้ เพชรสองภาค เป็นฝ่ายชนะฟาวล์ในยกที่ 2 ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการ ศึกมวยดีวิถีไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยรังสิต

TAG

Update: 22/12/2014 16:05:03 | อ่าน 15,271