facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

ศึกสุดสวยมวยไทยโลกเลื่อนไปจัดเดือนเม.ย.แทน

Update:06/02/2014 18:36:04 Views: 1,060

นายอัจฉริยะ หร่ำเดช ประธานกรรมการบริหาร บจก.กาแล็คซี่ เวิร์คส กรุ๊ป ประธานจัดการแข่งขันสุดสวยมวยไทยโลก ได้เปิดเผยความเคลื่อนไหวการจัดการแข่งขันศึกสุดสวยมวยไทยโลก 2013 สนามสุดท้าย ที่เดิมมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่14-15 ก.พ.57 ที่จะถึงนี้ ที่หาดเฉวง เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี         โดยล่าสุดนี้ทางคณะกรรมการจัดงาน'สมุย มวยไทย แองเจิล เฟสติวัล 2014' และผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนได้หารือร่วมกัน และลงมติให้เลื่อนการแข่งขันดังกล่าวออกไปจัดในช่วงเดือน เมษายนแทนเนื่องจากสถานการณ์บ้านเมืองยังไม่เข้าสู่ภาวะปกติ แต่อย่างไรก็ตามด้วยวัตถุประสงค์ของการส่งเสริมการท่องเที่ยว และกีฬา รวมถึงความตั้งใจที่ดีของทุกภาคส่วนขอให้แฟนๆ กีฬามั่นใจได้ว่ารายการนี้ที่สมุยมีความพร้อมมาก และเตรียมจัดให้ยิ่งใหญ่สมกับการรอคอยแน่นอน
 
 
         นอกจากนี้ทางด้าน 'น้องแนท' เดือนนภา เกียรติเกรียงศักดิ์ นักชกสาวสวยแข้งโหด  ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่ารู้สึกเสียดายที่ต้องเลื่อนรายการนี้ออกไป เพราะตนขอหยุดเรียนมา1เดือนมาทำการฟิตซ้อมเพื่อรายการนี้โดยเฉพาะทำให้ตอนนี้ร่างกายฟิตมาก เพราะเตรียมจะไปสู้กับ ซินดี้ ฮูเยอร์ นักชกชาวอิตาลี เพื่อทะลุเข้าไปคว้าแชมป์ครั้งนี้ให้ได้ อย่างไรดีแนทก็ยังมีคิวแข่งขันใน เดือนเมษายน ที่จังหวัดภูเก็ต แฟนๆ มวยสามารถติดตามเชียร์กันได้โดยตนจะเจอกับ ดำหวาน ซินบีมวยไทย

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ศิริมงคลต่อยปลายคางมงคลแก้วร่วงยก3ศึกจารุเมือง

ศิริมงคล พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ขึ้นมาเป็นต่อ แต่มาโดนรุ่นน้อง มงคลแก้ว ส.สมหมาย อาศัยความสดเดินสาดแข้งขวาหนักๆ แรงๆ ใส่เป็นชุด แถมมาได้จังหวะกระโดดเข่าลอยปักเต็มอก จนราคากลางอากาศ มงคลแก้ว พลิกต่อ 2-1 แต่หลังจากนั้น ศิริมงคล ก็มาเร่งเครื่องหวดแข้งขวา แล้วต่อยหมัดซ้ายเข้าปลายคางมงคลแก้วเต็มๆ ร่วงให้กรรมการนับ 8 แต่กลับมาชกต่อได้ จากนั้นไม่ปล่อยโอกาสทองหลุดลอย ได้จังหวะทุบหมัดซ้ายซ้ำเข้าหน้าอีกดอก คราวนี้ไม่รอด ร่วงลงนอนกองกับพื้น เอาชนะน็อกไปได้ในยกที่ 3 ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกจารุเมือง ที่เวทีราชดำเนิน เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 23 มิ.ย. 59 ที่ผ่านมา

8นักชกมวยไทยมาราธอนไฮลักซ์รีโว่ชั่งฉลุยระเบิดศึก24มิ.ย.นี้

8 นักชกมวยรอบศึกมวยไทยมาราธอน ไฮลักซ์ รีโว่ ชั่งน้ำหนักผ่านฉลุย 70 กก.เท่ากัน พร้อมที่จะระเบิดศึกกันอย่างแน่นอนแล้ววันนี้ (24 มิ.ย.) ณ เวทีมวยชั่วคราวโรงแรมลี การ์เดนส์ พลาซ่า อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ทางด้าน "เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ การันตีคู่มวยทุกคู่ต้องทำการชกกันอย่างสนุกดุเดือดแน่ โดยเฉพาะนักชกไทยจะประมาทมวยต่างชาติไม่ได้อย่างเด็ดขาดมีสิทธิ์ที่จะน้ำตาตกได้ตลอด เนื่องจากแต่ละคนนั้นฝีมือไม่ธรรมดา พร้อมทั้งมีการจับสลากก่อนหน้าการชกนักชกไทยอาจจะต้องชกกันเองในรอบแรกก็เป็นได้ แฟนมวยไปติดตามกันได้รับรองไม่ผิดหวัง ส่วนคู่ป้องกันแชมป์พาบารุ่นฟลายเวตระหว่าง ยอดมงคล ซีพีเฟรชมาร์ท กับ อิคาล โทปิดดัล ผู้ท้าชิงชาวอินโดนีเซีย ชั่งได้ 112 ปอนด์ ตามพิกัดทั้งคู่ ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสดให้แฟนมวยได้ชมกันคู่แรกในเวลา 13.00 น. เป็นต้นไป
close [X]

Update: 29/02/2016 21:51:13 | อ่าน 4,206