facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

ศึกสุดสวยมวยไทยโลกเลื่อนไปจัดเดือนเม.ย.แทน

Update:06/02/2014 18:36:04 Views: 1,060

นายอัจฉริยะ หร่ำเดช ประธานกรรมการบริหาร บจก.กาแล็คซี่ เวิร์คส กรุ๊ป ประธานจัดการแข่งขันสุดสวยมวยไทยโลก ได้เปิดเผยความเคลื่อนไหวการจัดการแข่งขันศึกสุดสวยมวยไทยโลก 2013 สนามสุดท้าย ที่เดิมมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่14-15 ก.พ.57 ที่จะถึงนี้ ที่หาดเฉวง เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี         โดยล่าสุดนี้ทางคณะกรรมการจัดงาน'สมุย มวยไทย แองเจิล เฟสติวัล 2014' และผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนได้หารือร่วมกัน และลงมติให้เลื่อนการแข่งขันดังกล่าวออกไปจัดในช่วงเดือน เมษายนแทนเนื่องจากสถานการณ์บ้านเมืองยังไม่เข้าสู่ภาวะปกติ แต่อย่างไรก็ตามด้วยวัตถุประสงค์ของการส่งเสริมการท่องเที่ยว และกีฬา รวมถึงความตั้งใจที่ดีของทุกภาคส่วนขอให้แฟนๆ กีฬามั่นใจได้ว่ารายการนี้ที่สมุยมีความพร้อมมาก และเตรียมจัดให้ยิ่งใหญ่สมกับการรอคอยแน่นอน
 
 
         นอกจากนี้ทางด้าน 'น้องแนท' เดือนนภา เกียรติเกรียงศักดิ์ นักชกสาวสวยแข้งโหด  ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่ารู้สึกเสียดายที่ต้องเลื่อนรายการนี้ออกไป เพราะตนขอหยุดเรียนมา1เดือนมาทำการฟิตซ้อมเพื่อรายการนี้โดยเฉพาะทำให้ตอนนี้ร่างกายฟิตมาก เพราะเตรียมจะไปสู้กับ ซินดี้ ฮูเยอร์ นักชกชาวอิตาลี เพื่อทะลุเข้าไปคว้าแชมป์ครั้งนี้ให้ได้ อย่างไรดีแนทก็ยังมีคิวแข่งขันใน เดือนเมษายน ที่จังหวัดภูเก็ต แฟนๆ มวยสามารถติดตามเชียร์กันได้โดยตนจะเจอกับ ดำหวาน ซินบีมวยไทย

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ทัพกำปั้นไทยลั่นกำลังใจดีสู้เต็มที่ศึกมวยไทยสมัครเล่นโลก

เพชรบุญชู เอฟ.เอ.กรุ๊ป นักชกทีมชาติไทยเชื่อรอบแรกคือรอบที่ยากที่สุด ยังมั่นใจคว้าเหรียญทองกลับบ้าน แต่ไม่ประมาทเด็ดขาดในการทำศึกมวยไทยสมัครเล่นชิงแชมป์โลก 2016 ณ เมืองยอนโคปิ้ง ประเทศสวีเดน วันที่ 19 - 28 พฤษภาคม 2559 นี้ เมื่อวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา ณ เมืองยอนโคปิ้ง ประเทศสวีเดน ด้าน เต็งหนึ่ง ศิษย์เจ๊สายรุ้ง บอกแฟนมวยไม่ต้องห่วงอาการเจ็บขาจากรอบที่แล้วหายจนเป็นปกติแล้วเตะซ้ายได้เหมือนเดิม ส่วน ลมมณี ส.เต๊ะหิรัญ เซ็งอาหารไม่ถูกปากกินได้ไม่เยอะน้ำหนักหาย 1 กิโลฯ สราวุธ ลูกบ้านใหญ่ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ยืนยันไม่ท้อยอมแพ้ง่ายๆ
close [X]

Update: 29/02/2016 21:51:13 | อ่าน 3,457