facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

ศึกสุดสวยมวยไทยโลกเลื่อนไปจัดเดือนเม.ย.แทน

Update:06/02/2014 18:36:04 Views: 1,002

นายอัจฉริยะ หร่ำเดช ประธานกรรมการบริหาร บจก.กาแล็คซี่ เวิร์คส กรุ๊ป ประธานจัดการแข่งขันสุดสวยมวยไทยโลก ได้เปิดเผยความเคลื่อนไหวการจัดการแข่งขันศึกสุดสวยมวยไทยโลก 2013 สนามสุดท้าย ที่เดิมมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่14-15 ก.พ.57 ที่จะถึงนี้ ที่หาดเฉวง เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี         โดยล่าสุดนี้ทางคณะกรรมการจัดงาน'สมุย มวยไทย แองเจิล เฟสติวัล 2014' และผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนได้หารือร่วมกัน และลงมติให้เลื่อนการแข่งขันดังกล่าวออกไปจัดในช่วงเดือน เมษายนแทนเนื่องจากสถานการณ์บ้านเมืองยังไม่เข้าสู่ภาวะปกติ แต่อย่างไรก็ตามด้วยวัตถุประสงค์ของการส่งเสริมการท่องเที่ยว และกีฬา รวมถึงความตั้งใจที่ดีของทุกภาคส่วนขอให้แฟนๆ กีฬามั่นใจได้ว่ารายการนี้ที่สมุยมีความพร้อมมาก และเตรียมจัดให้ยิ่งใหญ่สมกับการรอคอยแน่นอน
 
 
         นอกจากนี้ทางด้าน 'น้องแนท' เดือนนภา เกียรติเกรียงศักดิ์ นักชกสาวสวยแข้งโหด  ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่ารู้สึกเสียดายที่ต้องเลื่อนรายการนี้ออกไป เพราะตนขอหยุดเรียนมา1เดือนมาทำการฟิตซ้อมเพื่อรายการนี้โดยเฉพาะทำให้ตอนนี้ร่างกายฟิตมาก เพราะเตรียมจะไปสู้กับ ซินดี้ ฮูเยอร์ นักชกชาวอิตาลี เพื่อทะลุเข้าไปคว้าแชมป์ครั้งนี้ให้ได้ อย่างไรดีแนทก็ยังมีคิวแข่งขันใน เดือนเมษายน ที่จังหวัดภูเก็ต แฟนๆ มวยสามารถติดตามเชียร์กันได้โดยตนจะเจอกับ ดำหวาน ซินบีมวยไทย

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

นายสนามมวยเวทีลุมพินีประชุมนัดสั่งลาตำแหน่ง

พล.ต.สุรไกร จัตุมาศ เจ้ากรมสวัสดิการทหารบก และ นายสนามมวยเวทีลุมพินี ประชุมทีมงานบริหารฯ และโปรโมเตอร์ นัดสั่งลาตำแหน่ง เมื่อบ่ายวันจันทร์ที่ 15 กันยายน ที่ห้องประชุมเฟื่องฟ้า สโมสรกองทัพบก สี่เสาเทเวศร์ ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมง ยินดีกับคนใหม่ พร้อมกำชับให้ทุกคนทำงานตามหน้าที่อย่างทุ่มเท เพราะเรื่องตำแหน่ง หน้าที่ ถือเป็นเรื่องปรกติที่มีการเปลี่ยนแปลง และการเปลี่ยนแปลงเป็นนิรันดร์ ขอให้ทุกคนตั้งใจทำงาน สิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นในยุคของตน ควรค่าแห่งการจดจำและนำไปเสริมต่อ สิ่งไหนที่ผิดพลาด ก็ขออภัย และขอน้อมรับไว้เพียงคนเดียว ด้วยความผูกพัน อยากเห็นวงการมวยพัฒนาต่อไป

TAG

Update: 26/02/2014 11:33:20 | อ่าน 16,847