facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

ศึกสุดสวยมวยไทยโลกเลื่อนไปจัดเดือนเม.ย.แทน

Update:06/02/2014 18:36:04 Views: 1,060

นายอัจฉริยะ หร่ำเดช ประธานกรรมการบริหาร บจก.กาแล็คซี่ เวิร์คส กรุ๊ป ประธานจัดการแข่งขันสุดสวยมวยไทยโลก ได้เปิดเผยความเคลื่อนไหวการจัดการแข่งขันศึกสุดสวยมวยไทยโลก 2013 สนามสุดท้าย ที่เดิมมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่14-15 ก.พ.57 ที่จะถึงนี้ ที่หาดเฉวง เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี         โดยล่าสุดนี้ทางคณะกรรมการจัดงาน'สมุย มวยไทย แองเจิล เฟสติวัล 2014' และผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนได้หารือร่วมกัน และลงมติให้เลื่อนการแข่งขันดังกล่าวออกไปจัดในช่วงเดือน เมษายนแทนเนื่องจากสถานการณ์บ้านเมืองยังไม่เข้าสู่ภาวะปกติ แต่อย่างไรก็ตามด้วยวัตถุประสงค์ของการส่งเสริมการท่องเที่ยว และกีฬา รวมถึงความตั้งใจที่ดีของทุกภาคส่วนขอให้แฟนๆ กีฬามั่นใจได้ว่ารายการนี้ที่สมุยมีความพร้อมมาก และเตรียมจัดให้ยิ่งใหญ่สมกับการรอคอยแน่นอน
 
 
         นอกจากนี้ทางด้าน 'น้องแนท' เดือนนภา เกียรติเกรียงศักดิ์ นักชกสาวสวยแข้งโหด  ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่ารู้สึกเสียดายที่ต้องเลื่อนรายการนี้ออกไป เพราะตนขอหยุดเรียนมา1เดือนมาทำการฟิตซ้อมเพื่อรายการนี้โดยเฉพาะทำให้ตอนนี้ร่างกายฟิตมาก เพราะเตรียมจะไปสู้กับ ซินดี้ ฮูเยอร์ นักชกชาวอิตาลี เพื่อทะลุเข้าไปคว้าแชมป์ครั้งนี้ให้ได้ อย่างไรดีแนทก็ยังมีคิวแข่งขันใน เดือนเมษายน ที่จังหวัดภูเก็ต แฟนๆ มวยสามารถติดตามเชียร์กันได้โดยตนจะเจอกับ ดำหวาน ซินบีมวยไทย

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ชมมณีน็อกฟาริด้าร่วงยก3ศึกมวยเฉลิมพระเกียรติ

ดุกว่าเสือ ชมมณี ส.เต๊ะหิรัญ อาศัยจังหวะฝีมือที่เหนือกว่าดักเตะ ฟาริด้า ว.เหมทานนท์มวยไทย (เยอรมนี) จนเข้าไม่ติด แม้ว่า ฟาริด้า จะพยายามเดินบุกตลอดก็ตาม แต่อาวุธไม่ค่อยมีน้ำหนัก ยกสาม ชมมณี ได้จังหวะเสียบเข่าจน ฟาริด้า มีอาการ ก่อนที่ ชมมณี ตามเข้าไปถล่มจนกรรมการต้องนับแปด และเช็กบิลด้วยการเตะอัดหนักๆ จน ฟาริด้า หมดทางสู้ กรรมการโบกมือยุติการชก แล้วชูมือให้กับ ชมมณี ชนะน็อกไปในยกที่ 3 ในมหกรรมมวยหญิงโลกเฉลิมพระเกียรติ "เจ้าฟ้ามหาวชิราลงกรณ" วันที่ 30 ก.ค. นี้ ที่ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ ถ่ายทอดสดทางช่อง 3SD ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป
close [X]

Update: 29/02/2016 21:51:13 | อ่าน 5,121