หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

Motor Sport
 
เอ็มเอ็มเอสจัดโปรพิเศษชุดแต่งงานออโตซาลอน
22/06/2012 19:14:29

เอ็มเอ็มเอส จูนนิ่ง เซนเตอร์ จัดเต็มโปรโมชั่นสุดพิเศษชุดแต่ง เทคอาร์ต และ เอซี ชนิทเซอร์ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2012        เอ็มเอ็มเอส จูนนิ่ง เซนเตอร์ บริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายชุดแต่งเทคอาร์ต สำหรับรถยนต์ปอร์เช่ และเอซี ชนิทเซอร์ สำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ ได้เข้าร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2012 ที่จัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี ซึ่งมีการขนรถแต่งและสินค้าที่น่าสนใจเข้าร่วมงานนี้อย่างเต็มรูปแบบ


        ผู้ที่เดินเข้าบูทจะได้สัมผัสถถึงพละกำลังและความโดดเด่นอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยโทนการตกแต่งบูทสีดำขรึม บรรดารถยนต์ซึ่งถือเป็นสุดยอดของชุดแต่งสัญชาติเยอรมันแต่ละแบรนด์ รวมถึงพริตตี้สาวสวยที่รอต้อนรับผู้มาเยือนทุกคน


        สำหรับรถยนต์ที่นำมาจัดแสดงในครั้งนี้ ไฮไลต์หลักอยู่ที่แบรนด์เทคอาร์ต ซึ่งมีการนำเข้ารถยนต์สำเร็จรูปที่ได้รับการตกแต่งและดัดแปลงที่โรงงานของเทคอาร์ตในประเทศเยอรมนี เข้ามาแสดงและพร้อมจำหน่ายกับ เทคอาร์ต แกรนด์ จีที (TECHART GRAND GT) รถยนต์ที่ได้รับการดัดแปลงจากพื้นฐานของรถสปอร์ต 4 ที่นั่งรุ่นพานาเมร่า เทอร์โบ


        ความโดดเด่นของรถในด้านของสมรรถนะก็คือ การติดตั้งชุดเสริมพละกำลังเครื่องยนต์ TECHART TECHTRONIC T070/T1 ที่ช่วยเพิ่มพละกำลังของเครื่องยนต์จาก 500 แรงม้าเป็น 580 แรงม้า และเพิ่มแรงบิดจาก 700 นิวตัน-เมตรเป็น 830 นิวตัน-เมตร ทำให้รถยนต์คันนี้สามารถวิ่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ในเวลาแค่ 3.8 วินาที ซึ่งเร็วกว่ารถรุ่นมาตรฐาน 0.4 วินาที


        ทางด้านรูปลักษณ์ภายนอกก็ได้รับการตกแต่งเป็นพิเศษเช่นเดียวกัน โดยรถยนต์คันนี้ถือเป็นแกรนด์ จีทีคันแรกของประเทศไทย ที่ได้รับการผลิตออกมาเป็นคันที่ 45 ของโลก ติดตั้งชุดแต่งแบบไวลด์ บอดี้ เสริมความดุดันให้กับตัวรถ พร้อมติดตั้งฝากระโปรงหน้า, ช่องลม, สปิตเตอร์หน้า และดิฟิวเซอร์หลังที่ทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งชิ้น รวมถึงเปลี่ยนล้อแมกซ์เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างแมกซ์ฟอร์มูล่า 3 แบบฟอร์จ (แมกซ์ที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ) พร้อมทำสีดำด้านเสริมความดุดันให้กับตัวรถ


        การตกแต่งภายในของแกรนด์ จีที ได้รับการตกแต่งใหม่ด้วยหนังและพรมสุดพิเศษจากเทคอาร์ต ด้วยใช้โทนสีแดงในการตกแต่งห้องโดยสารภายใน พร้อมเดินด้ายสีขาวเพื่อเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตา หนังอันคันทาร่าสีแดงถูกนำมาติดตั้งเพื่อให้เข้ากับภายในตัวรถ และสอดคล้องกับสีของตัวถังภายนอก นอกจากนี้ ยังเสริมวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ไว้ตามทริมคอนโซลและทริมประตู เพื่อให้เข้ากับชิ้นส่วนตัวถังภายนอกอีกต่างหาก


        นอกจากนี้ ภายในบูทของเอ็มเอ็มเอส-จูนนิ่ง ยังมีการจัดแสดงรถยนต์ที่ได้รับการตกแต่งด้วยชุดแต่งเอซี ชนิทเซอร์ ไม่ว่าจะเป็นบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ที่ได้รับการตกแต่งเพื่อความสวยงามและดุดัน ด้วยการใส่ล้อแมกซ์ฟอร์จแบบ 3 ชิ้นขนาด 21 นิ้ว พร้อมด้วยชุดแต่งรอบคัน ไม่ว่าจะเป็นลิ้นหน้า, สเกิร์ตข้าง, ชุดท่อไอเสียคู่และสปอยเลอร์หลังคา ที่ทำให้ตัวรถมีความโดดเด่นเพิ่มจากรถรุ่นมาตรฐาน


        นอกจากนี้ ยังมีการติดตั้งสปิตเตอร์หน้า, ช่องดักลม, ดิฟิวเซอร์หลัง และสปอยเลอร์หลังทรงจีที ที่ทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งหมด โดยเน้นโทนสีที่ตัดกับสีขาวซึ่งเป็นสีพื้นของรถอย่างชัดเจน


        รถอีกคันที่ถูกจัดแสดงในงานนี้ ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 ที่นำมาติดตั้งชุดแต่งแอร์โรพาร์ตรอบคัน พร้อมชุดทริมโครเมียมซึ่งตัดกับตัวรถสีดำ ทำให้รถคันนี้ดูหรูหรายิ่งขึ้น พร้อมกับล้อฟอร์จแบบเบาพิเศษขนาด 20 นิ้ว เพื่อเพิ่มความดุดันให้กับตัวรถ


        หรือหากคุณเป็นผู้ขับขี่รถยนต์ที่ต้องการการตกแต่งรถยนต์เพียงเล็กน้อย ที่บูทของเอ็มเอ็มเอส-จูนนิ่ง ก็ยังมีการจัดแสดงมินิ คูเปอร์ที่ได้รับการเปลี่ยนล้อแมกซ์ของเอซี ชนิทเซอร์เพื่อเสริมความดุดันให้กับตัวรถ เสริมความโดดเด่นเหนือกว่ารถรุ่นมาตรฐาน


        นอกจากนี้ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2012 เอ็มเอ็มเอส-จูนนิ่งได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เอาใจลูกค้าและแฟน ๆ ชุดแต่งรถยนต์ ด้วยการรับประกันรถยนต์ทุกคันนานถึง 2 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร พร้อมโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ จองรถยนต์เทคอาร์ตผ่านบัตรเครดิตเอสซีบี 1 แสนบาท รับคะแนนสะสม 1 ล้านคะแนน หรือจองรถยนต์เอซี ชนิทเซอร์ 1 แสนบาท รับคะแนนสะสม 2 แสนคะแนน


        พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์เทคอาร์ต แกรนด์ จีที ในงาน รับฟรีโปรแกรมทัวร์เยอรมนีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ ปอร์เช่ ชมสนามเยอรมนี กรังด์ปรีซ์ และโรงงานผลิตชุดแต่งรถยนต์ เทคอาร์ต สุดพิเศษเหนือใคร


        พบกันได้ที่บูท BA5 ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2012 ได้แล้ววันนี้!!!

Comment

© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.