หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

Motor GP
 
ฟีมมีคิวบิดทดสอบส่งท้ายก่อนเปิดศึก7เม.ย.นี้
10/03/2013 19:09:45
''ฟีม'' รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักบิดชาวไทยของทีมฮอนด้า พีทีที เกรซินี เตรียมเดินทางไปเทสต์รถครั้งสุดท้ายที่เมืองเคเรซ ประเทศสเปน ช่วงปลายเดือน มี.ค.นี้ ก่อนมีคิวประเดิมสนามแรกของฤดูกาล 2013 ''กาตาร์ จีพี'' ที่โลเซล เซอร์กิต วันที่ 7 เม.ย.นี้


         "ฟีม" รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักบิดชาวไทยของทีมฮอนด้า พีทีที เกรซินี ในศึกโมโตทู เตรียมตัวบินไปเทสต์รถครั้งสุดท้ายที่เมืองเคเรซ ประเทศสเปน ช่วงปลายเดือน มี.ค.นี้ ก่อนมีคิวประเดิมสนามแรกของฤดูกาล 2013 "กาตาร์ จีพี" ที่โลเซล เซอร์กิต วันที่ 7 เม.ย.นี้ โดยล่าสุดเจ้าตัวโพสต์รูปตัวเองที่แชะภาพกับลูกชายหัวแก้วหัวแหวน "น้องโทรฟี" ผ่านโซเชียลมีเดีย   


        
         นักบิดวัย 24 ปี จากเมืองชลบุรี เพิ่งให้กำเนิด "น้องโทรฟี" บุตรชายของตัวเองกับ "น้องมด" อนุรดี พึ่งกลั่น ภรรยาสาว หัวหน้าลูกเรือของสายการบินแอร์เอเชีย ไปเมื่อช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ล่าสุด "เจ้าฟีม" ที่กลายเป็นคุณพ่อเต็มตัวคงเห่อลูกชายไม่น้อย จึงได้โพสต์ภาพของตัวเองกับลูกชายหัวแก้วหัวแหวนผ่านทางเฟซบุ๊กให้แฟนๆ ได้ชมกัน     
 
       
         สำหรับ "เจ้าฟีม" หลังจากนี้จะเดินทางไปที่ เคเรซ เซอร์กิต ประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 19-21 มี.ค.นี้ เพื่อลงเทสต์รถกับต้นสังกัดเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนเตรียมตัวลงบิดรถหมายเลข 14 ประเดิมสนามแรกของฤดูกาล 2013 "กาตาร์ จีพี" ที่โลเซล เซอร์กิต วันที่ 7 เม.ย.นี้
Comment

© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.  
close [X]