หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

Motoring
มิตซูบิชิไทรทันปี2013ขายแล้ว,ปาเจโรสปอร์ตใหม่เริ่ม28พ.ย.
18/11/2012 17:46:06


มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ส่งไทรทัน และปาเจโร สปอร์ต รุ่นปี 2013 สู้ศึกตลาดรถไตรมาสสุดท้ายเพิ่มฟังก์ชั่นเน้นความสปอร์ตด้วยการตกแต่งภายในโทนสีดำและอุปกรณ์ความบันเทิงครบครัน โดย ไทรทัน เริ่มขายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในขณะ ปาเจโร สปอร์ต จะพร้อมขายอย่างเป็นทางการที่โชว์รูม รถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ 28พฤศจิกายนนี้ พร้อมเตรียมขนยนตรกรรมร่วมงานมอเตอร์ เอกซโปคับคั่งและจัดโปรโมชั่นเด็ด


         มร.โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้แนะนำ มิตซูบิชิ ไทรทัน และ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นปี 2013 ใหม่ สำหรับมิตซูบิชิไทรทันมาพร้อมแนวคิด "เชื่อในพลัง มั่นในสไตล์"
 
         จากการปรับปรุงรูปลักษณ์ภายนอกให้ลงตัวมากยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มอารมณ์สปอร์ตให้กับการตกแต่งภายในด้วยโทนสีดำ การติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ, ระบบควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัยพร้อมอุปกรณ์ความบันเทิงพร้อมสรรพ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่น ดีวีดี, วีซีดี, ซีดี และเอ็มพี 3 รุ่นใหม่ที่ง่ายต่อการใช้งานและช่องต่อ ยูเอสบี สามารถเชื่อมต่อไอพอด/ไอโฟน ได้
 
         ในขณะที่ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มาพร้อมแนวคิด "ออล ออน ดีมานด์" ที่โดดเด่นด้วยระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ ตอบทุกไลฟ์สไตล์ และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่มาพร้อมสมรรถนะที่ตอบสนองทุกความต้องการด้วยระบบเอสเอส4 (ซูเปอร์ ซีเล็คท์ 4วีลล์) หนึ่งเดียวในรถขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่สามารถปรับเปลี่ยนการขับขี่ได้ 4 รูปแบบ ตามความต้องการและสภาพถนน จึงให้การประหยัดน้ำมันและเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่
 
         พร้อมการออกแบบภายนอกและภายในให้ตอบรับกับทุกความต้องการ โดยมาพร้อมกล้องมองภาพหลังเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยขณะถอย และสัญญาณกะระยะขณะถอยหลังแบบ 4 จุด การออกแบบภายในโทนสีดำ พร้อมติดตั้งระบบนำทางอันชาญฉลาด (เนวิเกเตอร์) รูปแบบใหม่รองรับการแสดงภาพแผนที่แบบ 3 มิติ และจอภาพแบบไวด์ สกรีน ขนาดใหญ่ 10.2 นิ้ว สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
 
         นอกจากนี้ยังมีช่องต่อยูเอสบีสามารถเชื่อมต่อไอพอด/ไอโฟน และฮาร์ดดิสก์ แบบพกพาได้
 
         "มิตซูบิชิ ไทรทัน และปาเจโร สปอร์ต รุ่นปี 2013 ได้รับการพัฒนาให้มีความลงตัวและสามารถตอบสนองความต้องการ รวมทั้งสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งผมเชื่อว่าจากคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่ให้ทั้งสมรรถนะและการตกแต่งในสไตล์พรีเมียมของมิตซูบิชิ ไทรทัน รวมไปถึงความสามารถในการตอบสนองทุกความต้องการของมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอ์ต
 
         ประกอบกับข้อเสนอพิเศษ "มิตซูบิชิ จัดให้" ด้วยดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นเพียง 1.79%  และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรีค่าบำรุงรักษา 30,000 กิโลเมตรแรก รวมไปถึงฟรีค่าแรง 100,000 กิโลเมตรแรก อีกทั้งรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน ยังได้รับสิทธิ์คืนเงินภาษีรถคันแรกจะสร้างความสนใจและทำให้ลูกค้าพึงพอใจในรถยนต์มิตซูบิชิ ทั้ง 2 รุ่นอย่างแน่นอน" มร.มูราฮาชิ กล่าว
 
         ทั้งนี้ มร.มูราฮาชิ กล่าวเสริมถึงการร่วมงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29 ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม นี้ว่า "สำหรับงานในปีนี้เราได้เตรียมนำรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่นร่วมโชว์ครอบคลุมทั้ง มิตซูบิชิ ไทรทัน และปาเจโร สปอร์ต รุ่นปี 2013 พร้อม มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าในขณะนี้ และมิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ พร้อมกับข้อเสนอพิเศษ
 
         ทั้งนี้จากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ประกอบกับข้อเสนอพิเศษ รวมไปถึงนโยบายรถคันแรกของรัฐบาลที่กำลังจะหมดลงภายในสิ้นปีนี้ ซึ่งรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่จะได้รับการคืนภาษีสูงสุดถึง 77,000 บาท และ มิตซูบิชิ ไทรทัน ที่ได้รับการคืนภาษีสูงสุดที่ 91,000 บาท นั้น บริษัทฯ จึงตั้งเป้ายอดจองในงานไว้ที่ 6,500 คัน
Comment