หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

มอเตอร์ริ่ง
ฮอนด้าส่งเวฟ125ไอกราฟฟิกใหม่รุกตลาดส่งท้ายปี
18/12/2012 19:43:35
"ฮอนด้า" ผู้นำแห่งวงการรถจักรยานยนต์ไทย เสริมความคึกคักท้ายปีด้วยการส่ง ฮอนด้า เวฟ125ไอใหม่ ลงสู่ตลาด มุ่งเจาะกลุ่มคนรักรถจักรยานยนต์ครอบครัวระดับพรีเมียม ดีไซน์หรูหราทันสมัย เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่อย่างปลอดภัย วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศที่โชว์รูมฮอนด้า วิง เซ็นเตอร์ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 48,300 บาท         นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า "ฮอนด้า เวฟ125ไอใหม่ ได้รับการออกแบบลายกราฟฟิกใหม่เพื่อเพิ่มความโฉบเฉี่ยวทันสมัย พร้อมด้วยโทนสีด้านในที่แสดงถึงความมีระดับยิ่งขึ้น โดยยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ที่ครบครัน

 
         ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี ระบบหัวฉีด PGM-FI ที่ให้อัตราประหยัดน้ำมันสูงสุด เป็นรถครอบครัวระดับพรีเมียมที่จะเข้ามาสร้างความคึกคักให้กับตลาดรถจักรยานยนต์ในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ คาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มผู้ใช้เป้าหมายที่กำลังมองหารถที่ไว้วางใจได้ทั้งในเรื่องสมรรถนะ ความทนทาน และความประหยัดน้ำมัน"

 
         ฮอนด้า เวฟ125ไอ ใหม่ เป็นรถครอบครัวระดับพรีเมียม ปราดเปรียวทันสมัยด้วยดีไซน์แบบสลิม &ไดนามิค พร้อมลายกราฟฟิกที่แสดงให้เห็นถึงความมีระดับ สะท้อนความเป็นผู้นำของผู้ขับขี่อย่างชัดเจน มาตรวัดดีไซน์สุดล้ำด้วยวงรัศมีสีฟ้า ให้ความหรูหราเหมือนรถยนต์รุ่นใหญ่,

 
         ไฟหน้าคู่แบบอีเกิล-อาย ดูอัล เฮดไลท์ และไฟท้ายแบบแอลอีดี, กล่องใส่หมวกกันน็อกแบบยูบ็อคไซด์เอ็กซ์แอลความจุ 17 ลิตร ใส่หมวกกันน็อกแบบปิดคางได้ทั้งใบ, ปลอดภัยด้วยดิสก์เบรกหน้าพร้อมลูกสูบขนาดใหญ่ และคีย์ ชัตเตอร์พลัส สวิตช์กุญแจที่มาพร้อมม่านปิดอัตโนมัติเพื่อความอุ่นใจเมื่อจอดรถ

 
         ฮอนด้า เวฟ125ไอ ใหม่ ใช้เครื่องยนต์ 4 จังหวะระบบหัวฉีด PGM-FI ขนาด 125 ซีซี ให้สมรรถนะที่ดีเยี่ยมในทุกช่วงแรงบิด ประหยัดน้ำมันสูงถึง 63.3 กิโลเมตร/ลิตร (ทดสอบตามมาตรฐาน ECE R40 Mode ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก) เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยมาตรฐานไอเสียระดับ 6 ทั้งยังรองรับน้ำมัน E20 อีกด้วย

 
         ฮอนด้าวางแผนจำหน่าย นิว ฮอนด้า เวฟ125ไอ กราฟฟิกใหม่ ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการฮอนด้า วิง เซ็นเตอร์ ทั่วประเทศ ตั้งแต่ช่วงนี้เป็นต้นไป โดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ ขาว, ดำ, แดง และน้ำเงิน สนนราคาเริ่มต้นโดยประมาณที่ 48,300 บาท

Comment

close [X]