หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

มอเตอร์ริ่ง
ฮอนด้ามอบซีบีอาร์500อาร์12คันแรกให้ลูกค้าไทยแล้ว
16/12/2012 18:00:33
ฮอนด้าบิ๊กวิง โชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้าบิ๊กไบค์ขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เอาใจลูกค้าบิ๊กไบค์หัวใจสปอร์ต จัดพิธีส่งมอบรถฮอนด้า ซีบีอาร์ 500 อาร์ รถบิ๊กไบค์ขนาดกลางรุ่นแรกที่ฮอนด้าผลิตขึ้นในประเทศไทยจำนวน 12 คันแรกให้กับลูกค้าคนไทย 12 คนแรกของโลกแล้ว         นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กก.บห.บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า "ทันทีที่เปิดตัวฮอนด้า ซีบีอาร์500อาร์ ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปเมื่อเร็วๆ นี้ เราได้พบกับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม มีผู้บริโภคชาวไทยให้ความสนใจเข้ามาชมและจองรถบิ๊กไบค์ขนาดกลางรุ่นนี้อย่างไม่ขาดสาย

 
         ซึ่งทางฮอนด้าเองก็พร้อมที่จะสนองตอบความต้องการดังกล่าวด้วยการเดินกำลังการผลิตอย่างเต็มที่ และในโอกาสที่เดือนธันวาคม มีวันที่ 12 เดือน 12 ปี 2012 ทาง ฮอนด้า จึงขอถือฤกษ์งามยามดีในการส่งมอบรถฮอนด้า ซีบีอาร์500อาร์ ลอตแรกจำนวน 12 คัน ให้กับลูกค้ากลุ่มแรก ซึ่งฮอนด้า ซีบีอาร์ 500 อาร์ ทั้ง 12 คันนี้ ยังถือเป็น 12 คันแรกของโลกอีกด้วย

 
         เนื่องจากมีการผลิตและวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นประเทศแรกในโลก โดยต่อจากนี้ไปฮอนด้าจะทยอยส่งมอบรถรุ่นนี้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทันกับความต้องการของคนไทย"

 
         สำหรับ ฮอนด้า ซีบีอาร์500อาร์ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ DOHC ขนาด 500 ซีซี 2 สูบ จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด PGM-FI ระบายความร้อนด้วยน้ำ วาวล์ไอดีและไอเสียขนาดใหญ่แต่ใช้ก้านวาวล์ขนาดเล็กจึงช่วยลดแรงเสียดทาน ขับขี่คล่องตัวด้วยโครงสร้างที่เพรียวลม แรงเสียดทานต่ำ และมีน้ำหนักเบา

 
         พร้อมระบบกันสะเทือนแบบโปรลิงค์ปรับได้ 9 ระดับ เพื่ออรรถรสในการขับขี่อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมระบบเบรก ABS และระบบกุญแจนิรภัย H.I.S.S. (Honda Ignition Security System) ลิขสิทธิ์เฉพาะของฮอนด้า ป้องกันการโจรกรรมด้วยกุญแจฝังชิพพิเศษ ซึ่งจะตั้งรหัสให้ตรงกับช่องเสียบกุญแจเท่านั้น

Comment

close [X]