หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

มอเตอร์ริ่ง
โยโกฮามาโชว์ยางสมรรถนะผ่านศึกดีวัน
06/11/2012 22:36:09
"โยโกฮามา" ตอกย้ำความเป็นผู้นำยางรถยนต์สมรรถนะสูงภายใต้กลยุทธ์สปอร์ต มาร์เกตติ้ง ล่าสุดประกาศศักดากลางงานรถดริฟท์ "ดีวัน กรังด์ปรีซ์ ไทยแลนด์ ซีรีส์ 2012" สนามที่ 5 และ 6 ณ สนามวันเดอร์เวิลด์ พาร์ค รามอินทรา กม.9 โดย 1 ใน 4 เทพดริฟท์รถชาวญี่ปุ่นฝีมือระดับโลก ที่ให้การสนับสนุนขึ้นโพเดียมแชมป์        มร.ยูทากะ ฟูรูกาวา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โยโกฮามา ไทร์เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า การร่วมกิจกรรมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบในรายการนี้ที่จัดโดย บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท อินสไพร์เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด บริษัทได้นำนวัตกรรมยางรถยนต์ไฮ เพอร์ฟอร์มานซ์ รวมถึงนำยางโยโกฮามา ที่มีจำหน่ายทุกรุ่น มาจัดแสดงภายในบูท ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานอย่างคับคั่ง

 
        และนับเป็นอีกครั้งที่ได้สะท้อนความเป็นยางรถยนต์สมรรถนะสูงผ่านกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ต ซึ่งเป็นนโยบายหลักในการสื่อสารการตลาด ที่มีส่วนสร้างการรับรู้ และกระตุ้นยอดขายยางโยโกฮามาในช่วงที่ผ่านมา โดยเฉพาะยางรุ่นนีโอว่า เอดี08(NEOVA AD08) ที่ส่งมอบทีมแข่งนักดริฟท์ชื่อดังเมืองไทย ทั้งทีมเอ็ม-สตอร์ม โยโกฮามา สิงห์, พีทีที เพอร์ฟอร์มา ดริฟท์ทีม ใช้ใส่ลงแข่งขันดริฟท์รถกับนักแข่งจากนานาชาติในรายการนี้เช่นเดิม

 
        นอกจากนี้ โยโกฮามายังได้รับเกียรติจาก 4 ใน 8 เทพดริฟท์ชาวญี่ปุ่น ที่ทางบริษัท โยโกฮามา รับเบอร์ จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) ได้ให้การสนับสนุน คือ มร.โนบุเทรุ ทินิกุจิ ทีมเอชเคเอส, มร.มาซาโอะ ซูเอนากะ ทีมรี-อามีมิย่า, มร.โนบุชิเกะ คุมาคุโบะ ทีมออเรนจ์ และ มร.ทาคาฮิโร่ อูเอโน่ ทีมที&อี

 
        ซึ่งเดินทางมาร่วมแข่งขันในนัดพิเศษรอบเนชันแนล แบทเทิล สนามสุดท้ายของรายการ ได้ร่วมกันสะท้อนความมั่นใจในการใช้ยางสมรรถนะสูงของโยโกฮามา แอดแวน นีโอว่า เอดี08 รุ่นเดียวกับที่บริษัทส่งมอบให้นักดริฟท์ชื่อดังชาวไทยใช้ใส่ลงแข่งขัน และเป็นยางที่มีวางจำหน่ายในปัจจุบันโดย มร.โนบุเทรุ ทินิกุจิ สามารถคว้าแชมป์มาได้

Comment

close [X]