หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ยูเอส พีจีเอ ทัวร์

ก้วนเทียนหลางเตรียมหวดซูริคคลาสสิกสัปดาห์หน้า

16/04/2013 12:14:20
ก้วน เทียนหลาง ก้านเหล็กหนุ่มน้อยชาวจีน เตรียมลงแข่งรายการต่อไปในพีจีเอ ทัวร์ ในศึก ซูริค คลาสสิก ออฟ นิวออร์ลีนส์ ระหว่างวันที่ 25-28 เม.ย. ตามคำเชิญของสปอนเซอร์ หลังจากเพิ่งสร้างสถิติเป็นนักกอล์ฟอายุน้อยที่สุดที่ลงแข่งศึก เดอะ มาสเตอร์ส ด้วยวัยเพียง 14 ปี

        ฝ่ายจัดการแข่งขันกอล์ฟพีจีเอ ทัวร์ รายการ ซูริค คลาสสิก ออฟ นิวออร์ลีนส์ ออกมาประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ 15 เม.ย. ว่า ก้วน เทียนหลาง นักกอล์ฟหนุ่มน้อยชาวจีนวัย 14 ปี ได้ตอบรับคำเชิญของสปอนเซอร์เข้าร่วมแข่งขันรายการของพวกเขาในสัปดาห์หน้าแล้ว หลังจากเพิ่งทำสถิติเป็นนักกอล์ฟอายุน้อยที่สุดที่ได้แข่งขัน เดอะ มาสเตอร์ส เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว
 
        ก้วน ได้สิทธิ์ร่วมแข่งขัน เดอะ มาสเตอร์ส ในฐานะแชมป์สมัครเล่นเอเชีย-แปซิฟิก และจบ 4 รอบด้วยสกอร์ 12 โอเวอร์พาร์ 300 แต่เขาไม่เคยทำ 3 พัตต์เลยตลอด 4 วัน และไม่เคยทำสกอร์ได้แย่กว่าโบกี้ในสกอร์การ์ด แต่อาจจะมีสะดุดเล็กๆ ตอนที่โดนปรับ 1 สโตรกจากการเล่นช้า
 
        ทั้งนี้ ก้วน เคยใช้เวลาอยู่ในนิวออร์ลีนส์ประมาณ 1 เดือนเมื่อปีที่แล้ว และฝึกซ้อมที่สนามเลควู้ด กอล์ฟ คอร์ส ซึ่งไม่ไกลจากสนามทีพีซี หลุยเซียน่า ซึ่งจะใช้แข่งรายการ ซูริค คลาสสิก ออฟ นิวออร์ลีนส์ ระหว่างวันที่ 25-28 เม.ย.

ภาพจาก : Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]
Comment

© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.