โค้ชจุ่นรับยังต้องแก้เรื่องสมาธิแข้งทีเร็กซ์

''โค้ชจุ่น'' อนุรักษ์ ศรีเกิด กุนซือใหญ่ ''เดอะ ทีเร็กซ์'' ขอนแก่น เอฟซี รับทีมต้องแก้ไขในเรื่องของการป้องกันและสมาธิก่อนกลับไปเฝ้าบ้านรับมือ กระบี่ เอฟซี ต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้
พลาดเก็บ 3 คะแนนอย่างน่าเสียดายสำหรับ ''เดอะ ทีเร็กซ์'' ขอนแก่น เอฟซี หลังจากที่โดน เชียงใหม่ เอฟซี ตีเสมอ ในเกมนัดเปิดซีซั่นของลีกพระรอง ไทยลีก 2 2018 ที่สนามสมโภช เชียงใหม่ 700 ปี เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
ล่าสุดทาง ''โค้ชจุ่น'' อนุรักษ์ ศรีเกิด กุนซือใหญ่ของน้องใหม่จากแดนอีสาน ออกมาเปิดใจว่าทีมยังต้องแก้ไขในเรื่องของการป้องกันและสมาธิในเกม หลังจากที่พลาดท่าทำ 3 คะแนนหลุดมือ ซึ่งในเกมต่อไปที่จะกลับไปเฝ้าบ้านรับมือกระบี่ เอฟซี ต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้
''เป็นเกมที่สนุกครับ เชียงใหม่เขาก็เป็นทีมที่ดี เช่นเดียวกัน เด็กเราก็ต้องได้รับคมด้วย ทุกคนสู้กันได้อย่างสุดความสามารถ แต่สิ่งที่เราจะต้องกลับไปแก้ไขก่อนที่จะลงสนามในนัดหน้าที่จะพบกับกระบี่ เอฟซี คือเรื่องสมาธิในเกม และการป้องกัน ที่ยังเป็นจุดอ่อนอยู่ เราต้องแก้เพื่อที่จะกลับมาเก็บ 3 คะแนนในเกมหน้าให้ได้