รูนี่ย์ยันลูกตีลังกาดับแมนซิตี้ของตนเจ๋งกว่าโรนัลโด้พร้อมยกเหตุผล

เวย์น รูนี่ย์ กองหน้าจอมเก๋ามั่นใจ ลูกยิงจักรยานอากาศของตนเองที่ทำใส่ แมนฯ ซิตี้ เจ๋งกว่าของเพื่อนเก่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่เพิ่งโชว์ทีเด็ดนำ เรอัล มาดริด บุกดับ ยูเวนตุส 3-0 ถึงรังใน แชมเปี้ยนส์ ลีก กลางสัปดาห์
โรนัลโด้ เพิ่งตีลังกายิงสุดสวยเมื่อคืนวันอังคาร ถึงขนาดที่แฟนๆ เจ้าบ้าน ลุกขึ้นปรบมือให้เกรียวกราวเลยทีเดียว ขณะที่ รูนี่ย์ เคยจักรยานอากาศในลักษณะนี้มาแล้วเช่นกัน ตอนเล่นให้ แมนฯ ยูไนเต็ด เปิด โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ทุบ แมนฯ ซิตี้ ในศึกดาร์บี้เมื่อปี 2011
ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด ทวิตผ่านโลกออนไลน์โดยเปรียบเทียบลูกยิงทั้งคู่แบบขำๆ ว่า "อย่าเอาลูกจักรยานอากาศของ โรนัลโด้ ไปเป รูนี่ย์ ในเกมกับ แมนฯ ซิตี้ ที่มันโดนหน้าแข้งเลย... สวัสดีตอนเช้านะ วาซซ่า!"
ล่าสุด รูนี่ย์ ดาวยิงวัย 32 ของ เอฟเวอร์ตัน ที่เป็นทูตให้ศึกชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปรุ่นยู17 เผยถึงเรื่องนี้อย่างอารมณ์ดีว่า "ผมแชตไปคุยกับ ริโอ แล้ว และ ผมคิดว่า จริงๆ ของผมต้องใช้เทคนิคมากกว่าในการทำประตูด้วยหน้าแข้ง ดังนั้น ผมว่าผมเจ๋งกว่า"
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]