ประเดิมชัยไม่พอ!แฟนเรนเจอร์สขอเจอร์ราร์ดเพิ่มอีก?!

ประเดิมคุมทีม เรนเจอร์ส ด้วยชัยชนะแบบนิ่มๆ ในรอบคัดเลือก ยูโรปา ลีก ไปแล้วแท้ๆ สำหรับ สตีเว่น เจอร์ราร์ด แต่พอเห็นลีลาข้างสนาม สาวกไม่รอช้าอยากให้ "สตีวี่ จี" ทำมากกว่านี้อีกซะงั้น?!
สตีเว่น เจอร์ราร์ด ผู้จัดการทีม เรนเจอร์ส อุตส่าห์ประเดิมคุมทัพลงสนามแข่งขันอย่างเป็นทางการนัดแรก ด้วยการเปิดบ้านเอาชนะ ชคูปี ทีมลูกหนังมาซิโดเนีย ไปได้โดยละม่อม 2-0 ในศึก ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบคัดเลือก รอบแรก นัดแรก เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนแฟนบอล "เดอะ ไลท์ บลูส์" จะต้องการอะไรมากกว่านั้นอีก
ตำนานกองกลางกัปตันทีม ลิเวอร์พูล ที่กลายเป็นเป้าความสนใจในถิ่น ไอบร็อกซ์ ด้วยภารกิจไม่ธรรมดาสำหรับการหยุดยั้งความเป็นอภิมหาอำนาจลูกหนังแดนวิสกี้ของ เซลติก คู่ปรับตลอดกาล ให้จงได้นั้น ทำเอากองเชียร์ของสโมสรมีอันต้องประทับใจไปตามๆ กัน หลังโชว์ลีลาสัมผัสบอลในจังหวะที่บอลล้นออกมานอกสนาม แถมส่งกลับคืนไปให้ลูกทีมได้อย่างงามงดหมดจดอีกต่างหาก
สาวก เรนเจอร์ส จำนวนหนึ่งเอ่ยถึง "สตีวี่ จี" ที่ดูเหมือนจะนิ่งมากๆ สำหรับการคุมทีมลงเตะจริงจังเป็นเกมแรกว่าน่าจะสวมบทผู้เล่นให้กับสโมสรไปด้วยเลย เพราะเห็นชัดเจนว่ายังเล่นฟุตบอลได้แจ่มแจ๋วแน่นอน
ตัวอย่างความเห็นบางตอนจากแฟนบอล เรนเจอร์ส
"เขาน่าจะเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในทีมนี้!!!" @jamiehales
"คุณไม่เคยแพ้" @GlynSingleton3
"เจอร์ราร์ด กับลูกบอลบนเส้นข้างสนาม (อีโมจิหน้ายิ้มนัยน์ตารูปหัวใจสองดวง)" @g24eme_
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]