หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ลีกเอิง ฝรั่งเศส
ผล/โปรแกรมการแข่งขัน l ตารางคะแนน l ดาวซัลโว
อันเช่ยันไม่สนดึงลิคท์สไตเนอร์มาเปแอสเช
19/08/2012 2:52:41


คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือคนดัง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยันชัด ไม่มีความสนใจใดๆ ทั้งนั้นในตัว สเตฟาน ลิคท์สไตเนอร์ แบ็กขวาเลือดสวิสของ ยูเวนตุส ย้ำตอนนี้ "เปแอสเช" ต้องการแข้งเฟร้นช์แมนเท่านั้น

 


 




        คาร์โล อันเชล็อตติ
โค้ชคนเก่งของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืนยันว่า พวกเขาไม่มีความสนใจที่จะคว้าตัว สเตฟาน ลิคท์สไตเนอร์ แบ็กขวาทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ของ ยูเวนตุส แชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาลที่แล้ว มาใช้งาน แม้ชวดได้ตัวแข้งเป้าหมายหลักอย่าง อองโตนี่ เรเวยแยร์ ฟูลแบ็กเลือดน้ำหอมของ โอลิมปิก ลียง สโมสรคู่แข่งร่วมลีก ก็ตาม



        เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มีการคาดกันว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จะแถลงข่าวเรื่องการได้ตัว อองโตนี่ เรเวยแยร์ ฟูลแบ็กเลือดน้ำหอมของ โอลิมปิก ลียง แต่ท้ายที่สุดการเจรจาก็ล้มเหลว จนมีรายงานว่า "เปแอสเช" อาจหันไปหากองหลังสารพัดประโยชน์ของ "ไอ้ม้าลาย" แทน



        อย่างไรก็ตาม ล่าสุด อันเชลอตติ ซึ่งพาทีมเสมอกับ ลอริยองต์ 2-2 ในนัดเปิดฤดูกาลเมื่อวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวเรียบร้อยแล้วว่า "มันไม่ได้เป็นความจริงเลยแม้แต่น้อย เรื่องที่เราสนใจในตัว ลิคท์สไตเนอร์ เราต้องการแบ็กขวา แต่เรากำลังมองหานักเตะชาวฝรั่งเศสสำหรับตำแหน่งนั้น"



ภาพจาก : Action Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]
ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment