หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ยูโรปา ลีก
ผล/โปรแกรมการแข่งขัน l ตารางคะแนน l ดาวซัลโว
ซีเอสเคเอโซเฟียโหด!โละ9แข้งหลังปิ๋วยูโรปา
28/07/2012 5:07:45


ซีเอสเคเอ โซเฟีย สวมบทโหด จัดการไล่นักเตะออกจากทีมทีเดียวถึง 9 ราย หลังต้องจอดป้ายใน ยูโรปา ลีก เพียงแค่รอบคัดเลือก รอบ 2 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยนอกจาก โทดอร์ ยานเชฟ กองกลางกัปตันทีมที่ถูกเปลี่ยนไปเป็นสตาฟฟ์แล้วนั้น ที่เหลือต่างตกงานทั้งหมด

 


 




        ซีเอสเคเอ โซเฟีย
ทีมฟุตบอลชั้นนำของลีกบัลแกเรีย ประกาศเมื่อวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม ที่ผ่านมาว่า พวกเขาได้ทำการเลิกจ้างนักเตะในทีมเป็นจำนวน 9 คน หลังจากที่ทีมต้องตกรอบศึก ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบคัดเลือก รอบ 2 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา



        ในศึก ยูโรปา ลีก รอบคัดเลือก รอบ 2 นั้น ซีเอสเคเอ โซเฟีย ต้องเจอกับ มูร่า 05 สโมสรจาก สโลวีเนีย โดยนัดแรกซึ่งแข่งกันที่บ้านของฝ่ายหลัง จบลงด้วยการเสมอกัน 0-0 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ขณะที่พอกลับมาแข่งกันใน บัลแกเรีย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็เจ๊ากัน 1-1 ทำให้สกอร์รวมทั้ง 2 นัด ออกมาเป็น 1-1 แต่นั่นส่งผลให้ ซีเอสเคเอ โซเฟีย ต้องพลิกล็อกตกรอบอย่างเจ็บแสบด้วยกฎอเวย์โกล์



        เรื่องที่เกิดขึ้น ส่งผลให้สื่อท้องถิ่นจัดการโจมตีใส่ผลงานอันเลวร้ายของแชมป์ลีกสูงสุดบัลแกเรีย 31 สมัย อย่างหนัก ซึ่ง ซีเอสเคเอ โซเฟีย ก็ไม่อาจทนต่อความอับอายนี้ได้ พวกเขาจึงจัดการไล่พ่อค้าแข้งออกจากทีมทีเดียวถึง 9 คนด้วยกัน โดยพวกเขาให้เห็นเหตุผลถึงการกระทำครั้งนี้ว่า นักเตะเหล่านั้นขาดความพยายาม และไม่มีความเป็นมืออาชีพด้วย



        ทั้งนี้ในหมู่นักเตะที่ถูกลงดาบนั้น โทดอร์ ยานเชฟ มิดฟิลด์กัปตันทีม นับเป็นคนที่ดวงดีสุด เพราะเขาแค่โดนปลดจากการเป็นนักเตะ และถูกเลื่อนไปเป็นสตาฟฟ์ของทีม แต่คนอื่นๆ อย่าง ไรส์ เอ็มโบลฮี นายด่านทีมชาติแอลจีเรีย, ซิวาร์ด สปร็อกเคล กองหลังวัย 29 ปี, นิลสัน ปราการหลังวัย 24 ปี และ ฮริสโต้ ยาเนฟ กองกลางจอมเก๋าดีกรีทีมชาติบัลแกเรีย ต่างโดนไล่ออก และกลายเป็นแข้งตกงานทั้งหมด

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment