เปลเลกรีนี่ชี้โรม่ามีสิทธิ์เอาชนะบาร์ซ่า

ลอเรนโซ่ เปลเลกรีนี่ กองกลาง โรม่า ยก ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้า บาร์เซโลน่า เจ๋งที่สุดในโลก แต่ก็ใช่ว่าแพ้ไม่เป็น ก่อน "หมาป่าเหลือง-แดง" จะเผชิญหน้ากับ "เจ้าบุญทุ่ม" ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย ชี้สตาร์อาร์เจนไตน์สร้างความแตกต่าง แต่ฟุตบอลเล่นกัน 11 คนในสนาม
ลอเรนโซ่ เปลเลกรีนี่ มิดฟิลด์ "หมาป่าเหลือง-แดง" โรม่า สโมสรแห่งศึกกัลโช่ เซเรีย อา ออกมากล่าวเมื่อวันอังคารที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมา ว่า เขายกย่อง ลิโอเนล เมสซี่ ยอดหัวหอก "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน เป็นนักเตะที่ดีที่สุดในโลก แต่ก็ใช่ว่าจะแพ้ไม่เป็น และต้นสังกัดก็มีโอกาสที่จะเอาชนะยอดทีมแห่งคัมป์ นู ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย
โรม่า จะต้องเผชิญหน้ากับ เมสซี่ และเพื่อนร่วมทีมของเขา ในศึกแชมเปี้ยนส์ ลีก ช่วงเดือนเมษายนนี้ และล่าสุด เปลเลกรีนี่ ก็ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า "จัลโล่รอสซี่" มีสิทธิ์ที่จะเอาชนะ บาร์ซ่า พร้อมตีตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศถ้วยใบใหญ่ของยุโรปต่อไป
"เมสซี่ คือนักเตะที่ดีที่สุดในโลก แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็เคยแพ้มาแล้ว และบางทีเราอาจจะเอาชนะเขาได้ เขาสามารถสร้างความแตกต่างได้ แต่มันเป็นนักเตะ 11 คนที่ลงเล่นในสนาม การเล่นกับนักเตะที่ดีที่สุดในโลกเป็นสิ่งมหัศจรรย์ แม้กระทั่งเพียงแค่ได้ดูเขาในสนาม ถ้าเราสามารถเอาชนะเขาได้ ทุกคนคงถูกใจ ยกเว้นตัวเขา" เปลเลกรีนี่ กล่าว
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]