สเปน

อิตาลี


โปลลุ้น3แข้งฟิตทันนัดชี้ชะตากับเช็ก

โปแลนด์ ต้องลุ้นหนักกับอาการบาดเจ็บของนักเตะก่อนลงหวดเกมสำคัญกับสาธารณรัฐเช็ก ในวันเสาร์นี้ หลัง ดาเมียง แปร์กิส, ออยเก้น โปลันสกี้ และ ดาริอุสซ์ ดุ๊ดก้า สามกำลังหลัก บาดเจ็บมาจากนัดเสมอ รัสเซีย เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา


        ทีมชาติโปแลนด์ เจ้าภาพร่วมฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2012" ต้องพบกับปัญหาหนักใจก่อนลงเล่นเกมชี้ชะตากลุ่ม เอ กับสาธารณรัฐเช็ก ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ หลัง ดาเมียง แปร์กิส กองหลัง, ออยเก้น โปลันสกี้ และ ดาริอุสซ์ ดุ๊ดก้า สองมิดฟิลด์ ได้รับบาดเจ็บมาจากเกมเสมอ รัสเซีย 1-1 เมื่อวันอังคารที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมา ทำให้ยังไม่แน่ว่า จะลงเล่นนัดสุดท้ายของรอบแรกได้หรือไม่


         โธมัส ซาซ่า ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของทีมชาติโปแลนด์ เผยเมื่อวันพุธที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมาว่า " แปร์กิส มีบาดแผลลึกที่หน้าแข้ง ส่วน โปลันสกี้ มีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า ด้าน ดุ๊ดก้า มีอาการบาดเจ็บกำเริบที่ช่องท้อง นักเตะทั้งสามคนจะเข้ารับการตรวจต่อไป เราคงจะบอกอะไรได้มากกว่านี้หลังจากนั้น"


             ทั้งนี้ โปแลนด์ จะต้องเอาชนะ สาธารณรัฐเช็ก ให้ได้เพียงสถานเดียวเท่านั้นในเกมสุดท้าย หลังจากเพิ่งมี 2 คะแนนจาก 2 นัด ขณะที่คู่แข่งเก็บไปแล้ว 3 แต้ม ส่วนจ่าฝูงของกลุ่มคือ รัสเซีย มี 4 คะแนน ด้าน กรีซ รั้งบ๊วย ที่ 1 คะแนน 

 ภาพจาก : Action Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]