หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ดารา
จับ''ตั้ม-สมประสงค์''จ่ายเช็คเด้งเป็นแสน''เป๊ก''ผัวธัญญ่าประกันตัวให้


ตร.โคกครามรวบตัว ''ตั้ม-สมประสงค์'' นักร้องชื่อดังในอดีต จ่ายเช็คเด้ง 1.3 แสน คาเวทีคอนเสิร์ตผับย่านเกษตร-นวมินทร์ ''เป๊ก-สัณชัย'' โร่ใช้ตำแหน่งช่วยประกันตัว     นักร้องชื่อดังในอดีตถูกตำรวจรวบคาเวทีคอนเสิร์ตเมื่อวันที่ 19 ส.ค. 55  ร.ต.อ.สถิตย์ นิตยวัน พงส.(สบ1) สน.โคกคราม ว่าเมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. วันที่ 18 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสน.โคกคราม ได้ไปเชิญตัวนายสมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ หรือ ตั้ม สมประสงค์ นักร้องชื่อดัง อยู่บ้านเลขที่ 758/55 ถ.สุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กทม. มาที่สน.
 


     ตามหมายจับศาลแขวงพระนครใต้ คดีหมายเลขดำที่ อ3454/2553 ลงวันที่ 20 ธ.ค. 2553 ในข้อหากระทำผิดฐานพระราชบัญญัติความผิดอันเกิดจากการใช้เช็ค พ.ศ.2534 จากร้านกระฉ่อน ออนสเตจ ถนนเกษตร นวมินทร์ แขวงลาดพร้าว เขตจระเข้บัว กทม. หลังจากได้รับการประสานจากตัวแทนบริษัทอิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัดให้ช่วยเชิญตัวมาเจรจาหลังนายสมประสงค์ได้จ่ายเช็คเด้งเป็นค่าซื้อสินค้าให้กับบริษัทเมื่อปี 2553 จำนวนเงิน 134,000บาท ก่อนมี ร.ท.สัณชัย เองตระกูล หรือ ''เป๊ก'' ได้เดินทางมาใช้ตำแหน่งประกันตัวนักร้องชื่อดังออกไป
 


     ร.ต.อ.สถิตย์กล่าวต่อว่า จากการเจรจากับตัวแทนบริษัทอิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ปรากฏว่าทั้งสองฝ่ายได้ตกลงกันรู้เรื่อง โดยนายสมประสงค์ยินดีจะชดใช้เงินให้ และได้นัดผู้เสียหายมาพบที่สน.โคกคราม เวลา 16.00 น. เพื่อมอบเงินคืนต่อหน้าตน ทั้งนี้หากนายสมประสงค์ชดใช้เงินให้กับบริษัทดังกล่าว เรื่องก็จะยุติลงเพราะเป็นคดีที่สามารถตกลงเจรจายอมความกันได้ โดยจะลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐาน และทางบริษัทอิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จะต้องไปดำเนินการถอนหมายจับที่ศาลแขวงพระนครใต้เพื่อให้เรื่องนี้ยุติ     ''ตั้ม สมประสงค์'' เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเล่นดนตรีตามไนต์คลับต่างๆ เป็นผู้ร่วมก่อตั้งวง ''ฮอต ทรู ทร้อต'' กับ วันชาติ เหล่างาม ซึ่งเป็นวงดนตรีที่เล่นแบ็กอัพให้กับนักร้องต่างๆ บนเวทีรายการโลกดนตรี จากนั้นเข้ามาเป็นนักร้องนำวง ''เดอะ เซ้นท์''
 


     จนเริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ต่อมาในปี พ.ศ. 2528 ได้เป็นนักร้องเพลงคู่ในอัลบั้ม ''18 กะรัต'' และมีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง เคหาสน์ดาว และ 18 กะรัต ซึ่งกำกับโดย ศุภักษร อีกทั้งยังได้แสดงละครโทรทัศน์เรื่อง กิ่งมัลลิกา และ บัวแล้งน้ำ ทางช่อง 7 สี
 


     ในปี พ.ศ. 2531 กลับมาทำงานเพลงอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยวสังกัดแกรมมี่ โดยออกอัลบั้ม 3 ชุด คือ ''แหวกฟ้าคว้าดาว'', ''ผู้ชายธนู'' และ ''แด่..คนแบกรัก'' มีเพลงที่โด่งดังมาจนกระทั่งปัจจุบัน เช่น แหวกฟ้าคว้าดาว, ที่เก่าที่ฉันยืน, ช่างไม่รู้เลย, ทนได้ทุกที, ต้องดีกว่าเก่า, พูดไม่ออก ฯลฯ โดยเพลง ช่างไม่รู้เลย มีการนำไปขับร้องใหม่เพื่อประกอบภาพยนตร์เรื่อง เพื่อนสนิท โดย บอย พีชเมกเกอร์
 


     ตั้มเคยคบหาดูใจกับ สุนิตย์ นภาศรี ซึ่งเคยทำงานร่วมกันในอัลบั้ม 18 กะรัต จนถึงกับมีอัลบั้มเพลงคู่ทั้งชุดในชื่อ ''ล้อมใจด้วยรัก'' จากนั้นได้สมรสกับ บุญจิรา สุวรรณจินดา แต่ทั้งคู่ต้องแยกทางกัน ปัจจุบัน ตั้มยังคงรับงานร้องเพลงอยู่


ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48