หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ดารา
ตลก''ธ''ตุ๋ยเด็ก''ธงธง''ปัดพัลวัน


''ธงธง'' ซุ่มปลูกต้นรักหวานใจวัยละอ่อนห่างกันกว่า 10 ปี ไม่รับเป็นแฟน ขอใช้คำว่าครอบครัวเดียวกัน พร้อมโต้ซื้อบริการผู้ชายที่ราชบุรี ยันข่าวมั่ว



     เป็นนักแสดงตลกที่เห็นหน้าทางจอแก้วบ่อยใช่เล่น สำหรับ ธงธง มกจ๊ก ซึ่งล่าสุดออกมารับว่ากำลังคบหากับหวานใจวัยละอ่อนห่างกันถึง 10 ปี แว่วว่าเป็นทหารเสียด้วย แต่งานนี้นักแสดงตลกปัดไม่ใช่แฟน แต่เป็นคนในครอบครัวเดียวกัน พร้อมโต้ข่าวซื้อบริการผู้ชายที่จังหวัดราชบุรี
 


     เมื่อผู้สื่อข่าวสยามดาราเจอ ''ธงธง'' ที่ SCG Experience เอกมัย-รามอินทรา เมื่อวันที่ 18 ก.ค. 55 ได้ถามถึงเรื่องหัวใจทันที ซึ่งได้รับคำตอบว่า คบจริงแต่ใช้คำว่าคนในครอบครัวเดียวกัน แต่ไม่ใช้คำว่าแฟน 
 


     ''ไม่ใช่แฟน ทำไงดี เขาเรียกว่าเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว พ่อแม่เขาและเรารู้สึกว่าเราเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว บอกก่อนไม่ใช่แฟน คบกันมา 6 เดือนแล้ว อายุก็ 10 ปี (หัวเราะ) พี่น้องกัน ไม่มีปัญหา เจอกันได้คือคุณแม่เขาไปปฏิบัติธรรม คุณแม่เขาก็ชอบทำบุญ เจอกันเห็นเราถูกชะตา ชวนมาเป็นลูกบุญธรรม ตอนนี้เราก็มีคุณแม่บุญธรรมคนเดียวกัน เราเป็นครอบครัวเดียวกัน รักกันได้ เป็นคนในครอบครัว เอาเป็นว่าไปพรุ่งนี้ก็จะรู้ว่าเป็นอะไร รับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย''
 


     ผู้สื่อข่าวถามว่าไม่ใช่แฟนแต่เป็นคนที่ทำให้หัวใจเป็นสีชมพู ธงธงแสดงอาการเขินจนเห็นได้ชัดพร้อมตอบว่า ยังหาคำจำกัดความรักครั้งนี้ไม่ได้ พร้อมบอกปรึกษาหวานใจแล้วว่าจะเปิดเผยเรื่องนี้
 


     ''ไม่รู้ (เขิน) เราอยากหาคำจำกัดความความรักครั้งนี้ ต้องบอกว่าเป็นความรักจริงๆ แต่ว่ายังหาคำจำกัดความไม่ได้ไม่ว่าจะหัวหน้าหน่วยงานเขา ฝั่งครอบครัวเขาและเรา ประชาชน เด็กรุ่นใหม่ที่มองดู เราก็ไม่รู้ว่าเราเป็นตัวอย่างที่ดีหรือไม่ ไม่ยากสรุปว่าเป็นแฟน พี่ไม่ซีเรียสแต่พี่สงสารเขา ก่อนที่จะพูดวันนี้ ได้บอกเขาแล้วว่าจะมีนักข่าวสัมภาษณ์ เขาก็โอเค พรุ่งนี้ก็ให้ถ่ายรูปอย่างเดียว ลองถามดูเขาตอบก็ตอบ''
 


     ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าล่าสุดในอินเทอร์เน็ตบอกว่านักแสดงตลก ตัวย่อ ธ.ซื้อบริการผู้ชายที่จังหวัดราชบุรี คนเลยมองว่าเป็น ''ธงธง'' งานนี้ธงธงตอบกลับว่าข่าวในโลกไซเบอร์ไม่เคยเชื่อถือได้ รับไปหาจาตุรงค์ที่ราชบุรีบ่อยแต่ไม่คิดจะไปซื้อบริการผู้ชาย
 


     ''โลกไซเบอร์ ถามว่ามีข้อมูลจริงด้วยหรอ พี่ก็ขอยืนยันตรงนี้ว่าไม่ใช่พี่แน่นอน มี เพื่อนมาถามเหมือนกัน เพื่อนก็ขำ ก่อนนี้ก็เคยมีคนลงข่าวพี่เที่ยวลำสาลี พี่ไม่ได้เที่ยวมา 7-8 ปี พี่เที่ยวแถว อตก.พี่ว่าข่าวเขานั่งเทียนเขียนข่าว ที่ราชบุรีพี่จารตุรงค์ก็อยูที่นั่น พี่ก็ไปหาพี่รงค์บ่อย ถามว่าไปซื้อบริการราชบุรีเพื่อสิ่งใด กรุงเทพฯ ก็มี แต่ไม่ใช่เราจะโกรธทำไม เฉยๆ'' นักแสดงตลกกล่าว


ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48