หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ดารา
''แด๊ก''เมินนักร้องใหม่''บิ๊กแอส''หนุ่มโคราชเทียบรัศมี


''แด๊ก บิ๊กแอส'' รับเห็นข่าวแล้วแต่ไม่ซีเรียส ปัดไม่ได้รู้จักนักร้องใหม่เป็นการส่วนตัว รู้เพียงแต่เป็นนักร้องกลางคืนจากโคราชเท่านั้น! หวั่นคนใหม่ที่จะมาแทนที่จะร้องเพลงตนได้ไม่เหมือนตน ขอบคุณแฟนเพลงที่ยังคิดถึงกันอยู่ ชี้หากยังไม่หมดไฟอาจจะกลับมาจับไมค์อีกครั้ง


     หลังจากที่มีกระแสข่าววง ''บิ๊กแอส'' ได้ประกาศผ่านแฟนเพจในเฟซบุ๊ก ''BIG ASS'' หานักร้องนำคนใหม่และเตรียมจะเปิดตัวนักร้องนำคนใหม่ที่จะมาแทนที่ ''แด๊ก'' เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด อดีตนักร้องนำวง ''บิ๊กแอส'' เหตุเพราะอิ่มตัวจากวงการเพลง ตามที่ ''สยามดารา'' ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น
 
     ทั้งนี้ผู้สื่อข่าว ''สยามดารา'' จึงได้โทรศัพท์ไปสอบถามเรื่องราวข้อเท็จจริงเกี่ยวกับข้อความในแฟนเพจ ''BIG ASS'' กับนักร้องนำ ''แด๊ก บิ๊กแอส'' ว่าได้มีการทะเลาะกับเพื่อนร่วมวงหรือเปล่า? ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ยอมรับว่าทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และเข้าไปดูในแฟนเพจมาแล้ว
 
     ''อ๋อ...เข้าไปดูแล้ว แต่ดูไปก็ปวดหัวเปล่าๆ ทำอะไรไม่ได้ก็เลยตัดปัญหาไม่ดูเลยดีกว่า ผมอยากจะบอกว่าทุกวงการก็ต้องมีทะเลาะกันแหละนะ เรื่องมีปากมีเสียงกันเป็นเรื่องธรรมดาของคนที่ต้องทำงานร่วมกัน แต่ว่ามันไม่ได้หนักหนาอะไรหรอก อีกอย่างเค้าก็ต้องต่อสู้ในเส้นทางของเค้า ผมก็ต้องต่อสู้ในเส้นทางของผม คนที่สนิทกับผมคือโอ๊ค มือเบส โทร.มาคุยเรื่องเพจทางวง ว่าจะลงข่าวว่าเปลี่ยนนักร้องนะ ซึ่งผมก็ไม่ซีเรียสเพราะเป็นเรื่องของพวกคุณ''
 
     ต่อข้อซักถามถึงความรู้สึกของ ''แด๊ก'' ที่เพื่อนร่วมวง ''บิ๊กแอส'' เตรียมหาสมาชิกใหม่มาแทนที่นั้น เจ้าตัวก็ได้กล่าวว่า ตนเองไม่รู้สึกใดๆ ทั้งสิ้น และนักร้องคนใหม่ที่จะมาแทนที่ตนเองนั้นก็ไม่ได้รู้จักแต่อย่างใด รู้เพียงแค่ว่าเป็นนักร้องกลางคืนจากโคราชเท่านั้น
 
     ''ผมไม่ได้รู้สึกยังไงทั้งสิ้น เพราะอย่างที่บอกคือมันเป็นเรื่องของพวกเค้าทุกอย่าง นักร้องที่จะมาแทนที่ผมนั้น ผมรู้เพียงแค่ว่าเป็นนักร้องจากโคราช ร้องเพลงกลางคืนมาก่อน ผมไม่ได้รู้จักเค้ามากมาย จึงไม่รู้ว่าจะไปรู้สึกอะไรกับเค้าดี (หัวเราะ) แต่ผมว่าเพลงที่ผมร้องมาสิบๆ ปี เค้าจะสามารถร้องได้เหมือนผมหรือเปล่า''
 
     จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามต่อไปถึงกระแสแฟนคลับที่ส่วนใหญ่ยังดูเหมือนไม่ยอมรับกับกระแสว่า ''วงบิ๊กแอส'' จะไม่มี ''แด๊ก'' แล้วนั้น นักร้องหนุ่มก็ได้กล่าวขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ยังคิดถึงตนเองอยู่ และถ้าอนาคตมีไฟก็อาจจะกลับมาจับไมค์เหมือนเดิมก็ได้
 
     ''ก็ต้องขอบคุณเค้านะ เค้ายังอาจจะติดตาภาพวงบิ๊กแอสว่าเป็นผมอยู่แหละครับ แต่ในอนาคตก็ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงเหมือนกัน คนใหม่ที่เข้ามาก็อาจจะดีกว่าผมก็ได้นะ ถ้า ณ ตอนนี้ผมหมดการท้าทายในเรื่องวงการเพลงแล้ว  อยากจะท้าทายเรื่องใหม่ๆ เรื่องรถ เรื่องที่ เรื่องรายการทีวี นัดคุยกันแล้ว จะตื่นเต้นในเรื่องงานตัวอื่น อิ่มตัวแล้ว  แต่ก็ไม่แน่ถ้ามีไฟก็จะกลับมาทำเพลงเหมือนเดิมก็ได้'' แด๊กกล่าว
ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48