หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ดารา
''บิ๊กแอส''วงแตก! อ้าง''แด๊ก''อิ่มตัวประกาศหานักร้องแทนอึ้ง! วงร็อก ''บิ๊กแอส'' ประกาศผ่านเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการ เหตุอดีตนักร้องนำเพื่อนร่วมวง ''แด๊ก'' ถึงจุดอิ่มตัว ทางวงเตรียมหานักร้องนำคนใหม่แทนที่ ''แด๊ก'' และจะมีแถลงข่าวอัลบั้มและเปิดตัวนักร้องนำคนใหม่อย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้ ด้านแฟนคลับออกโรงต่อต้าน รับไม่ได้ที่ ''บิ๊กแอส'' จะเปลี่ยนนักร้องนำที่ไม่ใช่ ''แด๊ก'' หวั่นวงรักจะไม่เหมือนเดิม!!     หลังจากที่มีกระแสเกี่ยวกับข่าวเม้าท์ข่าวลือเรื่อง ''วงแตก'' ของศิลปินวงร็อกชื่อดังชั้นแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง ''บิ๊กแอส'' เหตุเพราะว่ามีปัญหากันในวง จนทำให้นักร้องนำมาดเท่อย่าง ''แด๊ก'' เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด หรือ ''แด๊ก บิ๊กแอส'' ได้ออกมาชี้แจงก่อนหน้านี้ครั้งหนึ่งแล้วว่าเป็นเพราะตนเองถึงจุดอิ่มตัวในเรื่องงานเพลง ไม่ได้มีปัญหาเรื่องเสียงหรือมีปัญหากับเพื่อนร่วมวง ''บิ๊กแอส'' อย่างแน่นอน
 


     นอกจากนี้ ''แด๊ก'' ก็ยังเคยได้ให้สัมภาษณ์ไว้ใน ''สยามดารา'' อีกด้วยว่า ถึงแม้ว่าอนาคตตนจะไม่ได้เป็นนักร้องนำ ''วงบิ๊กแอส'' แล้ว แต่ตนก็ไม่คิดจะออกไปทำอัลบั้มเดี่ยว และยอมรับว่าไม่แฮปปี้ที่เพื่อนร่วมวง ''บิ๊กแอส'' อีก 4 คนจะหานักร้องนำคนอื่นมาแทนตน เนื่องจาก ''วงบิ๊กแอส'' เกิดขึ้นจากความรักในเสียงดนตรีของ 5 คนซึ่งประกอบไปด้วย ''แด๊ก หมู โอ๊ค กบ อ๊อฟ'' นั่นเอง
 


     ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 3 ก.ค. 55 ''วงบิ๊กแอส'' ได้โพสต์ข้อความอัพเดตสถานะผ่านทางแฟนเพจที่ใช้ชื่อว่า ''BIG ASS'' ในสื่อสังคมออนไลน์อย่างเฟซบุ๊กด้วยใจความที่ว่า
 


     ''วันนี้พวกเราบิ๊กแอสมีข่าวคราวมาแจ้งให้ทุกคนทราบคับ อีกไม่กี่เดือนข้างหน้าวงบิ๊กแอสจะมีอัลบั้มใหม่ แต่หลังจากที่แด๊กซึ่งเป็นนักร้องของวงได้เดินทางมาถึงจุดอิ่มตัวทางด้านดนตรี ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงนักร้องนำเกิดขึ้น ซึ่งคงจะมีการเปิดตัวพร้อมซิงเกิ้ลใหม่เร็วๆ นี้ พวกเราทั้ง 5 คน แด๊ก หมู โอ๊ค กบ อ๊อฟ มีความภูมิใจมากๆ ที่ได้ร่วมกันทำงานดนตรีในนามวงบิ๊กแอสและความเป็นบิ๊กแอสจะยังอยู่กับพวกเราทั้ง 5 คนตลอดไป หวังว่าแฟนเพลงทุกคนจะยังติดตามผลงานของพวกเราทั้ง 5 คนต่อไป ขอบคุณครับ''
 


     จากข้อความดังกล่าวถือว่าเป็นข้อความสุดช็อก! ของเหล่าสาวก ''บิ๊กแอส'' อย่างมาก จึงทำให้กลุ่มแฟนคลับของ ''บิ๊กแอส'' ต่างเข้าไปโพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ยอมรับและไม่เห็นด้วยกับการที่เปลี่ยนตัวนักร้องนำวงบิ๊กแอสคนใหม่ ซึ่งจะไม่ใช่ ''แด๊ก'' เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด อีกต่อไป เพราะหวั่นว่าวงร็อก ''บิ๊กแอส'' จะเปลี่ยนคอนเซปต์และจะไม่ได้รับการยอมรับอย่างเดิมเช่นวงอื่นๆ ที่มีการเปลี่ยนนักร้องนำของวง
 


     อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวจึงได้โทรศัพท์สอบถามไปทางฝั่งของต้นสังกัดอย่างแกรมมี่ เกี่ยวกับกระแสข่าวดังกล่าวนั้น ซึ่งทางต้นสังกัดก็ได้ชี้แจงว่าไม่ได้เป็นการยุบวง ''บิ๊กแอส'' แต่อย่างใด แต่แค่เป็นการปรับเปลี่ยนนักร้องนำเท่านั้นเอง ซึ่งจะมีการแถลงข่าวในเร็วๆ วันนี้ ส่วนเรื่องสัญญาของวง ''บิ๊กแอส'' และ ''แด๊ก'' ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ที่จะเป็นคนพิจารณาต่อไป

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48