หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

 

 

สระแก้ว ซิตี้ - ราชบุรี เอฟซี (ยูโร่เค้ก ลีกโปร)


 สระแก้ว ซิตี้ - ราชบุรี เอฟซี (ยูโร่เค้ก ลีกโปร)
วันที่ : 23 กรกฎาคม 2554
เวลา : 16:00 น.
ถ่ายทอดสด :

 
สระแก้ว ซิตี้ 0 - 1 ราชบุรี เอฟซี
เปรียบเทียบความพร้อมของทีม
สระแก้ว ซิตี้ :
เจ้าถิ่น  สระแก้ว  ซิตี้  ต้องพบกับงานที่เรียกได้ว่าหนักมากอย่างแน่นอนกับการรับมือกับทีมจ่าฝูงราชบุรี  เอฟซี ซึ่งเป็นทีมที่มีฟอร์มการเล่นที่ดีและเกมรุกที่น่ากลัว   ในเกมนี้ต้องลุ้นว่าลูกทีมของ ประเสริฐ  เสยไทสง  จะสามารถต้านทานราชบุรี เอฟซี ได้หรือไม่  แต่ถึงอย่างไรก็ตามพวกเขาน่าจะมีความมั่นใจมากขึ้น  หลังจากที่นัดล่าสุดที่เพิ่งเปิดบ้านเอาชนะสมุทรปราการ เอฟซี มาได้ 4-3 และเกมนี้ได้เล่นในบ้านด้วยแล้ว  คงจะไม่ยอมกันง่ายๆ อย่างแน่นอน
 
:
ราชบุรี เอฟซี :
ส่วนทีมเยือนราชบุรี เอฟซี  ไม่ได้หวังบุกมาเพียงแค่แต้มเดียวแน่  ด้วยการเป็นทีมจ่าฝูงและหวังจะพิชิตแชมป์  คาดว่าเกมนี้พวกเขาจะใส่เต็มสูบ   ถึงแม้ว่าเกมนี้จะต้องขากมาเซลโล่ กองกลางชาวบราซิล  หลังจากได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อท้อง  แต่การได้ พรชัย  อาจจินดา และ ดาวิด  บายิฮา 2 คู่หัวหอกกลับมาน่าจะทำให้ ''ราชันมังกร'' แข็งแกร่งขึ้น  และน่าจะเป็นทีมที่บุกมาเก็บชัยได้
รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
สระแก้ว ซิตี้ :
สระแก้ว  ซิตี้  -  พัสพงศ์  อู่ตะเภา, อุกฤษฎ์  ทวีกุล,  อารมณ์   สะราคำ, ธนารักษ์  เย็นจิตร, ซิน  ดาลิน, โรเบิร์ต  ทาคู, อักบอล์  ทาคัง, ประเวส  พงษ์พุทรา,  ศักดิ์สิทธิ์   ยศศักดิ์ศรี, ศราวุธ  ทะสูง, ดิเรก  สว่างศรี
:
ราชบุรี เอฟซี :
ราชบุรี เอฟซี  -  สุริยา  อาหาสิเม,ประหยัด  บุญญา, ฉัตรชัย  โมกเกษม, ศิลา  ศรีกำปัง,นเรศ  ทองโกมล, นเรนทร  ราศรี, เอกราช  สามแอม, คัมภีร์  ปิ่นฑะกูล, สมลักษณ์  รัศมี, พรชัย  อาจจินดา, ดาวิด  บายิฮา
วิจารณ์เกมการแข่งขัน

ผลที่คาด :  ราชบุรี บุกคว้าชัย