หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

เทนนิส : ดับเบิ้ลยู ทีเอ ทัวร์
แฟนเทนนิสตะลึง!เห็นตำตา"หวอ"วอซเนียคกี้
29/10/2011 6:00:45        จัดเต็มตาไม่คาดฝัน...แคโรไลน์ วอซเนียคกี้ อยู่ดีๆ มีภาพหลุดฉาย "หวอ" ระดับมือ 1 ของโลก ให้แฟนเทนนิสหนุ่มๆ คิดมากกันเป็นแถว หลังนุ่งสั้นวันแถลงข่าวศึกดับเบิ้ลยูทีเอ แชมเปี้ยนชิพส์ พอทีเผลอก็เลยเผยกางเกงในลายม้าลายสีชมพูให้ดูชมกันเป็นขวัญตาอะร้าอร่าม ขโมยซีนเพื่อนๆ นักหวดสาวๆ แบบไม่ได้ตั้งใจไปโดยปริยาย


 


        แฟนๆ วงการลูกสักหลาดโลกที่กำลังตื่นเต้นเร้าใจกับการชิงชัย ทีอีบี บีเอ็นพี พาริบาส ดับเบิ้ลยูทีเอ แชมเปี้ยนชิพส์ ที่นครอิสตันบูล ประเทศตุรกี อันเป็นรายการปิดท้ายฤดูกาลของเหล่าบรรดานักเทนนิสสาว โดยจะรู้ตัวแชมป์คนล่าสุดในวันอาทิตย์ที่ 30 ต.ค.นี้ มีอันต้องตื่นตาตื่นใจไปกันใหญ่ เมื่ออยู่ดีๆ มี "ภาพหลุด" วันแถลงข่าวการแข่งขันรายการดังกล่าว แลเห็นถนัดชัดเจนเต็มๆ ตา แคโรไลน์ วอซเนียคกี้ จัด "หวอ" ระดับมือ 1 ของโลก ให้ดูชมไม่คาดฝัน!


        แร็กเกตสาวชาวเดนมาร์กวัย 21 ปี ที่เพิ่งจะมีข่าวดีว่า แม้จะตกรอบแรก หลังทำผลงานได้แค่เพียงชนะ 1 ครั้ง แพ้ 2 ครั้ง จากการดวล 3 แมตช์ ในรอบแบ่งกลุ่ม สาย สีแดง แถมยังรั้งตำแหน่งบ๊วยไปแล้วก็ตาม แต่เธอจะยังคงครองตำแหน่งมือ 1 ของโลกต่อไปหลังปิดฉากฤดูกาลนี้แน่นอน เนื่องจาก มาเรีย ชาราโปว่า มือ 2 ของโลก ที่มีลุ้นเก็บคะแนนแซงหน้า มีอาการบาดเจ็บจนต้องขอถอนตัวกลางคันนั้น อวดความสวยใสในชุดกระโปรงมินิเดรสรัดติ้วตัวสั้นจุ๊ดจู๋ พอถึงทีเผลอก็เลยเผยให้เห็นกางเกงชั้นใน "ลายม้าลาย" สีชมพู ที่แอบซุกซนซุกซ่อนอยู่ภายในอย่างไม่ได้ตั้งใจในที่สุด 


        งานนี้ขาเม้าท์เทนนิสโลกฟันธงฉับ วอซเนียคกี้ ซึ่งประกาศตัวเป็นแฟนบอลพันธุ์แท้ ลิเวอร์พูล ขโมยซีนแบบหมดจด เมื่อจัด "หวอ" ระดับมือ 1 ของโลกให้เห็นกันเต็มๆ ซะขนาดนี้ ทำเอาเพื่อนๆ นักเทนนิสที่มาร่วมแถลงข่าวด้วย แม้กระทั่งสุดสวยอย่าง ชาราโปว่า พากันหมองไปหมด...ไม่รู้ว่า รอรี่ แม็คอิลรอย นักกอล์ฟมือ 3 โลก ชาวไอร์แลนด์เหนือ แฟนหนุ่มของเธอ เห็นภาพนี้เข้าจะว่ายังไงบ้าง?! แต่เชื่อขนมกินได้เลยว่า แม็คอิลรอย จะต้องอดลิ้มชิมรสหวานฉ่ำชื่นใจจากสาวเมืองโคนมไปอีกหลายวันแน่ๆ ถ้าดันเผลอหลุดปาก "ติ" ไม่ยอม "ชม" ชุดสวยสยิวของเธอชุดนี้...

 


ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
ขายเสื้อ!
ศุกร์ๆ ดิบๆ
ขายเสื้อ!

โดย : ธีระ
เบ็คแฮม อิน ปารีส
ซอฟท์ดริ๊งค์ สุดสัปดาห์
เบ็คแฮม อิน ปารีส

โดย : ต.โต้ง
มาร์โค รอยส์ และ บาเยิร์น มิวนิค
ตีท้ายข่าว
มาร์โค รอยส์ และ บาเยิร์น มิวนิค

โดย : นาร์ซีส์ซัส

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48