เทนนิส
อากัสซี่ทำเสียวโชว์นู้ดกราฟประมูลการกุศล
15/01/2011 6:35:18


        การกุศลแท้ๆ แต่แอบมีหวาดเสียว... อังเดร อากัสซี่ อดีตยอดนักหวดมะกัน ครึ้มอกครึ้มใจยังไงไม่ทราบ เปิดประมูลโชว์รูปโป๊ สเตฟฟี่ กราฟ ภรรยาคนงาม ซะงั้น! แถมพูดจริงทำจริง อวดภาพเด็ดให้ชายไต้หวันผู้ชนะประมูลดูแล้วร้องซี้ดซ้าดอีกต่างหาก กลายเป็นคลิปยอดฮิตใน "ยูทูบ" เรียบร้อย


     อังเดร อากัสซี่ ตำนานนักเทนนิสชาวอเมริกัน สร้างความฮือฮา ด้วยการเสนอให้เปิดประมูลภาพนู้ดของ สเตฟฟี่ กราฟ ภรรยาของตนเอง ซึ่งมีดีกรีเป็นอดีตยอดนักเทนนิสหญิงชื่อก้องชาวเยอรมัน ในระหว่างไปร่วมงานการกุศลที่ประเทศไต้หวัน เมื่อเร็วๆ นี้


     เจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม 8 รายการ ลั่นวาจาว่า จะเอารูปทีเด็ดของหวานใจออกมาอวดให้กับใครก็ตามที่พร้อมจะจ่ายเงินมากกว่า 4,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 120,000 บาท) สมทบกองทุนการกุศลในครั้งนี้ ได้ดูชมเป็นขวัญตา โดยระบุว่า "แค่พวกคุณยอมจ่ายเกินกว่า 4,000 ดอลลาร์เท่านั้นแหละ แล้วผมจะโชว์รูปเมียผมที่อยู่ในโทรศัพท์มือถือของผมให้ดูกันแบบจะจะ บอกได้เลยว่า เป็นรูปโป๊แน่ๆ"


     ข้อเสนอของ อากัสซี่ ทำเอาผู้ร่วมงานหัวเราะชอบใจพร้อมกับปรบมือกันอย่างเกรียวกราว จนกระทั่งมีคนใจถึงทุ่มประมูลตามกติกา อากัสซี่ จึงได้โชว์รูปเด็ดของ กราฟ ในโทรศัพท์มือถือของตัวเองให้ชายคนดังกล่าวได้ดูชม ก่อนที่จะมีเสียงร้องดังลั่น "ว้าว!" ออกมาจากปากของชายคนดังกล่าว แต่ก็ยังไม่แน่ชัดว่า รูปนั้นเป็นรูปอะไรกันแน่ และ กราฟ รู้หรือไม่ว่า สามีตัวดีได้กระทำการอะไรลงไป


     นอกจากนี้ คลิปวิดีโอเหตุการณ์ประมูลหวาดเสียวของ อากัสซี่ ความยาว 54 วินาที ยังได้มีการนำไปโพสต์ใน "ยูทูบ" (YouTube) เว็บไซต์ฝากวิดีโอชื่อดัง อีกต่างหาก โดยมีผู้สนใจแวะเข้าไปดูชมมากกว่า 20,000 ครั้งแล้ว เมื่อเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมา


     ทั้งนี้ อากัสซี่ วัย 40 ปี สมรสกับ กราฟ วัย 41 ปี เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2001 โดยปัจจุบันพำนักอยู่ที่นครลาสเวกัส รัฐเนวาด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีลูกด้วยกัน 2 คน 

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
คอลัมน์
'ชากีร่าพา(ปิเก้)เพลิน'
เอสปันญ่า ..ค็อกเทล
'ชากีร่าพา(ปิเก้)เพลิน'

โดย : JOKE
เมสซี่-โรนัลโด้จอง!
ซอฟท์ดริ๊งค์ สุดสัปดาห์
เมสซี่-โรนัลโด้จอง!

โดย : ต.โต้ง

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48