วีนัสโชว์สยิว!กางเกงแนบเนื้อน้องโผล่
25/05/2010 18:46:07
 
แฟนเทนนิสผงะ! วีนัส วิลเลี่ยมส์ โชว์สยิวกลางคอร์ต เฟร้นช์ โอเพ่น หวดลูกกระโปรงเปิดเห็นจะจะกางเกงในแนบเนื้อนางของสงวนโผล่ออกมาหยอกคนดู กลายเป็นภาพเด็ดกีฬามันสุดจะฮือฮาไปทั่วเว็บไซต์กีฬาโลก
 
วีนัส วิลเลี่ยมส์ นักเทนนิสสาวมือ 2 ของโลก ชาวอเมริกัน ทำเอาหนุ่มๆ ผู้นิยมสาวผิวเข้ม ต้องครางฮือกันเป็นแถว เมื่อลีลาการหวดลูกสักหลาดของเธอร้อนแรงไม่ธรรมดา เผยให้เห็นกางเกงชั้นในแนบเนื้อชวนหวิวแบบเต็มๆ ตา ในระหว่างสยบ แพ็ตตี้ ชนีเดอร์ คู่แข่งจากสวิตเซอร์แลนด์ 2-0 เซต 6-3, 6-3 ในศึกเฟร้นช์ โอเพ่น รอบแรก ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา
 
วีนัส วัย 29 ปี ที่เพิ่งประกาศขอยึดคืนพื้นที่มือ 1 ของโลกมาจากอ้อมอกของ เซเรน่า วิลเลี่ยมส์ น้องสาวสุดที่รัก ให้จงได้นั้น กระชับพื้นที่ความสนใจจากแฟนๆ เทนนิสโลก ด้วยการนุ่งกางเกงยืดแนบเนื้อสีน้ำตาลอยู่ภายใต้กระโปรงเพื่อปกป้องของสงวน แต่ด้วยความรัดติ้วของเนื้อผ้า ส่วนสัดรัดรึงตึงเปรี๊ยะอย่างเห็นได้ชัดของเธอจึงก่อให้เกิดกระแสฮือฮาในเว็บไซต์ข่าวกีฬาต่างประเทศ เพราะเป็นอะไรที่หาดูยากนั่นเอง
 
ชุดกางเกงชั้นในแบบพิเศษของนักหวดสาวผิวสี 7 แชมป์ แกรนด์สแลม ที่ยังไม่เคยได้เชยชมถ้วยชนะเลิศประเภทหญิงเดี่ยวในรายการ แกรนด์สแลม บนคอร์ตดินเลยแม้แต่ครั้งเดียวนั้น ทำเอา "เดลี่ เมล์" หนังสือพิมพ์ดังเมืองผู้ดี ถึงกับตั้งข้อสังเกตว่าเธอแอบไปหยิบยืมมาจากสาวๆ ในคณะคาบาเร่ต์ (นางโชว์) "มูแลง รูจ" หรือไม่อย่างไร
 
อย่างไรก็ตาม ทั้ง วีนัส และ เซเรน่า น้องสาว ต่างก็ถือได้ว่าเป็นผู้นำแฟชั่นในสนามเทนนิสอยู่แล้ว เพียงแต่แฟชั่นหนนี้ของ วิลเลี่ยมส์ผู้พี่ "ไม่ธรรมดา...อื้อหือ...ไม่ธรรมดา" จริงๆ เท่านั้นเอง         

           

   

   

 
 


© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.