หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ไม่ระบุ
ระเบิดศึกตะกร้อชิงถ้วยพระเทพ8-13มิ.ย.นี้
21/05/2013 18:42:55


-
        สมาคมลูกหวายไทย เตรียมระเบิดศึกตะกร้อชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 25 ประจำปี 2556 ระหว่างวันที่ 8-13 มิ.ย. 2556 ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา พร้อมเปิดรับสมัครทีมหวายทั่วฟ้าเมืองไทยร่วมประชันฝีเท้าแล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 5 มิ.ย. นี้ ขณะเดียวกันยังเปิดโอกาสให้สโมสรตะกร้อไทยนำนักกีฬาต่างชาติมาร่วมทีมได้ และนักกีฬาทีมชาติไทยลงแข่งขันได้ทุกรายการ


          นายธนวัฒน์ ประสงค์เจริญ เลขาธิการสมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า คณะกรรมการสมาคมฯ ได้มีการประชุมและกำหนดการจัดการแข่งขันตะกร้อชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 25 ประจำปี 2556 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
         ซึ่งการแข่งขันในปีนี้จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 8-13 มิ.ย. 2556  ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา พร้อมกันนี้ทางสมาคมฯ ยังได้แต่งตั้ง "บิ๊กต้อม" ธนา ไชยประสิทธิ์ เป็นประธานการจัดการแข่งขันด้วย
 
          "ในครั้งนี้ทางสมาคมตะกร้อฯ จะมีการจัดการแข่งขันทั้งหมด 6 ประเภท ดังนี้ เซปักตะกร้อทีมเดี่ยว, ชาย-หญิง, ตะกร้อคู่ ชาย-หญิง, ตะกร้อลอดห่วงไทย ชาย และตะกร้อลอดห่วงสากล หญิง ซึ่งเวลานี้สโมสรตะกร้อทั่วเมืองไทยที่สนใจสามารถส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันได้ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 มิ.ย. 2556 ได้ที่สมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย ในเวลาราชการเท่านั้น"
 
          เลขาธิการสมาคมตะกร้อฯ กล่าวต่ออีกว่า ในปีนี้ทางสมาคมตะกร้อฯ จะเปิดโอกาสให้สโมสรตะกร้อไทยสามารถนำนักกีฬาต่างชาติเข้าร่วมทีมได้อีกด้วย โดยมีกติกาดังนี้ ในประเภททีมเดี่ยวและตะกร้อคู่ แต่ละทีมสามารถส่งรายชื่อนักกีฬาได้ 1  คน และตะกร้อลอดห่วงสากล หญิง ส่งได้ 2 คน และในครั้งนี้นักกีฬาทีมมีรายชื่อติดทีมชาติไทยจะสามารลงแข่งขันในได้ในทุกรายการ

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
บันเทิงสยามกีฬา
ลีลา''เคน''ชงกาแฟ

โดย : ไม่ระบุ
บันเทิงสยามกีฬา
จาก ''ภาวนา'' สู่ ''พัชรา'' ดาวดังดับปริศนา

โดย : ไม่ระบุ
รายงานพิเศษ
90 ล้านเพื่ออนาคต บ้านหลังงามของตะกร้อไทย

โดย : ลอร์ดตาหวาน
บันเทิงสยามกีฬา
ย้อนวันวานกับ ''เกรซ-มิน'' 2 นางเอกวิกหมอชิต

โดย : ไม่ระบุ

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48