หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

กีฬาอื่นๆ
สกีสาวเซ็กซี่ใจดียอมเป็นคู่เดทหนุ่มน้อย15ปี
06/11/2011 3:16:50        นักเรียนหนุ่มน้อยมะกันวัย 15 ปี ดีใจสุดขีด สาวในฝัน ลินด์ซี่ย์ วอนน์ นักสกีสุดเซ็กซี่เจ้าของตำแหน่งแชมป์โลก และโอลิมปิก โอเคไม่มีลังเล ยอมมาเป็นคู่เดทในงานคืนสู่เหย้าอย่างคาดไม่ถึง หลังรวบรวมความกล้าออกปากขอดื้อๆ ระหว่างสาวเจ้ามาเยี่ยมโรงเรียน


 


        ลินด์ซี่ย์ วอนน์
นักสกีสาวชาวอเมริกัน ดีกรีแชมป์โลก และเหรียญทองโอลิมปิกฤดูหนาว 2010 ที่ประเทศแคนาดา ยืนยันความสวย, เก่ง และใจดี ด้วยการเต็มใจช่วยให้ความฝันของ พาร์คเกอร์ แม็คโดนัลด์ หนุ่มน้อยวัย 15 ปี กลายมาเป็นความจริง หลังจากที่ตกลงปลงใจเป็นคู่นัดไปร่วมงานคืนสู่เหย้าของโรงเรียนด้วยกัน เมื่อวันศุกร์ที่ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น)


        วอนน์ วัย 27 ปี ตอบตกลงแทบจะในทันที หลังจากที่ แม็คโดนัลด์ ซึ่งเป็นนักเรียนชั้นปีที่ 2 ของสถาบันเวล สกี และสโนว์บอร์ด อคาเดมี่ (Vail Ski and Snowboard Academy) ในรัฐโคโลราโด ทางตะวันตกของประเทศสหรัฐอเมริกา รวบรวมความกล้า ออกปากขอร้องให้เธอช่วยมาเป็นคู่ควง ในขณะที่เธอมาเยี่ยมโรงเรียน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) เนื่องจากไม่มีสาวไหนยอมมาเป็นคู่เดท และคู่เต้นรำให้กับตนเองเลยสักคน


        นักเรียนหนุ่มวัยรุ่นผู้โชคดีได้ควงนักสกีสุดเซ็กซี่ไปโชว์เพื่อนๆ กล่าวว่า "ผมคิดว่า --- ผมต้องมีคู่เดท แถม ลินด์ซี่ย์ วอนน์ ยังมาอยู่ที่นี่แล้วด้วย ผมจะลองขอเธอดูสักตั้ง! --- พอเธอเดินมาใกล้ๆ โต๊ะอาหารกลางวันของผม ผมก็เลยขอเธอให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย"  


        ด้าน วอนน์ โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวผ่านหน้าเว็บไซต์ เฟซบุ๊ค เครือข่ายสังคมออนไลน์ ของตัวเอง เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า "เมื่อวานนี้ ฉันไปเยี่ยม เวล สกี และสโนว์บอร์ด อคาเดมี่ ขณะที่ฉันกำลังรับประทานอาหารกลางวันกับเด็กนักเรียน ก็มีหนุ่มน้อยอายุ 15 คนหนึ่ง ชื่อว่า พาร์คเกอร์ เข้ามาถามฉันว่า ฉันสนใจที่จะเป็นคู่เดทของเขาในงานเต้นรำคืนสู่เหย้าของโรงเรียนคืนนี้บ้างหรือเปล่า"


        "ตอนที่ พาร์คเกอร์ เข้ามาถามฉัน เขาน่ารักมากๆ แถมยังประหม่าสุดๆ แต่ก็สุภาพมากๆ ด้วย ดังนั้น แน่นอน ฉันเลยโอเค! ตลอดช่วงเวลาที่เติบโตมาในโรงเรียน ฉันไม่เคยมีโอกาสได้ไปงานเต้นรำของโรงเรียนเลยสักครั้ง ดังนั้น ฉันจึงตื่นเต้นมากๆ สำหรับคืนนี้!" นักสกีสาวคนสวยขวัญใจหนุ่มๆ เมืองลุงแซม ระบุ 


        ทั้งนี้ วอนน์ ซึ่งสมรสแล้วกับ โธมัส วอนน์ อดีตนักสกีทีมชาติสหรัฐฯ วัย 35 ปี เมื่อปี 2007 มีดีกรีความเซ็กซี่ไม่ธรรมดา เมื่อเคยถ่ายแบบชุดว่ายน้ำให้กับ สปอร์ตส์ อิลลัสเทรดทิด นิตยสารกีฬาดัง และเคยติดอันดับ 59 ในโผ 100 สาวฮอตของ แม็กซิม นิตยสารสำหรับผู้ชาย ในปี 2010 มาก่อนแล้ว

 


ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
เมื่อถึงคราวยักษ์เอ็นเอฟแอลตกอับ
สปอร์ตวาไรตี้
เมื่อถึงคราวยักษ์เอ็นเอฟแอลตกอับ

โดย : นาร์ซีส์ซัส
วูซูลุ้น 2 ทองหากพลาดเป้าปิดฉากมวยไทย
เคาต์ดาวน์ ซีเกมส์
วูซูลุ้น 2 ทองหากพลาดเป้าปิดฉากมวยไทย

โดย : ทีมงานสยามกีฬา
25 ปี...อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน
ไก่กะสื่อ
25 ปี...อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน

โดย : ไก่ป่า
รูนี่ย์ = จอมทัพคนใหม่
เจาะข่าวฮอต
รูนี่ย์ = จอมทัพคนใหม่ "ปีศาจแดง"?

โดย : เรือดำน้ำ

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48