กีฬาอื่นๆ
ลาริสซ่าหาคู่เล็งชวนหนุ่มกิมจิขึ้นสวรรค์ชั้น7
12/10/2010 2:37:05


        กระแสกิมจิแรงยิ่งกว่าเน็ต 6 เมก ขนาด ลาริสซ่า ริเกลเม่ สาวบอลโลก ยังอดใจไม่ไหว อยากจูงมือหนุ่มเกาหลีขึ้นสวรรค์ชั้น 7 เข้าประตูวิวาห์พาเพลินด้วยกัน ถึงขั้นลงทุนใช้บริการบริษัทจัดหาคู่ผ่านเว็บไซต์ประกาศหารักแบบเป็นเรื่องเป็นราว แต่อาจเหมือนงมเข็มในมหาสมุทร เมื่อสาวเจ้าตั้งสเปกต้องสปีคสแปนิชเท่านั้น

     ลาริสซ่า ริเกลเม่ แฟนบอลสาวสวยสยิวหมายเลข 1 แห่งปารากวัย สร้างความฮือฮาให้กับชาวโลกอีกระลอก เมื่อเตรียมหาคู่ตุนาหงันหวังสร้างสรรค์บทอัศจรรย์สนั่นโลกา แถมเปิดอ้าซ่าด้วยการประกาศหาหวานใจผ่านบริษัทจัดหาคู่ พร้อมระบุสเปกหนุ่มในฝัน หากเป็นหนุ่มเกาหลีจะพิจารณาเป็นพิเศษอีกต่างหาก ตามรายงานข่าวเด็ดจากสำนักข่าวหลายแขนงตั้งแต่แดนโสมขาวไปยันอีกหลายประเทศเลยทีเดียว
 
     "ซุนโอ" สำนักจัดหาคู่เมืองกิมจิ เปิดเผยว่านางแบบนู้ด "เพลย์บอย" วัย 25 ขวบ อวบสะเด็ดในมิติพิศวง 38-24-37 ซึ่งโด่งดังไปทั่วโลกจากผลงานการเชียร์ทีมชาติปารากวัยในศึกฟุตบอลโลก 2010 แบบสุดฤทธิ์สุดเดช ถึงขนาดประกาศจะแก้ผ้าวิ่งกลางกรุงอะซุนซิออน หากทีมรักได้แชมป์โลก พร้อมเหน็บโทรศัพท์มือถือไว้ในร่องอกขณะส่งเสียงเชียร์นักเตะร่วมชาติอีกต่างหากนั้น ได้ลงทะเบียนในเว็บไซต์ "คัพเพิ่ลดอตเน็ต" (Couple.net) ของ "ซุนโอ" ด้วยความหวังที่จะได้พบรักกับชายในฝันหน้าตี๋ๆ สไตล์เกาหลีให้สาสมใจของเธอในบั้นปลาย โดยได้อัพโหลดประวัติส่วนตัว และรูปภาพของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 
 
     ริเกลเม่ กับ "คัพเพิ่ลดอตเน็ต" จะให้โอกาสหนุ่มโสดในการเสนอตัวสมัครเข้ามาขอความรักจากเธอเป็นเวลา 1 เดือน หลังจากนั้น นางแบบชุดชั้นในได้วางแผนบินมาเยือนแผ่นดินเกาหลีใต้เพื่อลุ้นรักข้ามโลกจากการออกเดทแบบโรแมนติกกับชายหนุ่มผู้โชคดีที่ได้รับเลือกจากเธอในเดือนพฤศจิกายนนี้ โดย "ซุนโอ" เผยว่า ริเกลเม่ สนใจของดีในทวีปเอเชียมาตลอด และได้แนวความคิดในการหาคู่ออนไลน์ดังกล่าวมาจากเพื่อนชาวเกาหลีคนหนึ่ง
 
     อย่างไรก็ตาม ความหวังของหนุ่มกิมจิที่ได้จะพิชิตหัวใจของ ริเกลเม่ อาจจะค่อนข้างริบหรี่อยู่บ้าง เมื่อฝ่ายหญิงที่กำลังจะเป็นดาราละครโทรทัศน์เม็กซิโก โดยจะได้ประชันบทกับ เคาห์เตม็อค บลังโก้ ดาวเตะชื่อดังชาวจังโก้ นั้น ต้องการแฟนหนุ่มที่พูดคุยภาษาสเปนกับเธอรู้เรื่อง
 
     เอริก้า โอห์ ผู้จัดการทีมงานจัดหาคู่ข้ามโลกของ "ซุนโอ" กล่าวว่า "ริเกลเม่ ต้องการจะพบปะกับผู้ชายหลากหลายจากทั่วโลก พร้อมกับเปิดกว้างที่จะรับข้อเสนอขอแต่งงานผ่านทางเว็บไซต์ระดับโลกของเรา เธอติดต่อเราผ่านทางคนรู้จักที่ทำงานอยู่ในสถานทูตปารากวัยในกรุงโซล เธอบอกว่าเธอสนใจอะไรๆ ในเอเชียอย่างมากมายเลยทีเดียว"
ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment