กีฬาอื่นๆ 
แฟนสาวฉลามตี๋ปัดจัดฉากอยากดังปูดคลิปสยิว
26/03/2010 19:08:04
 
แฟนสาว จางหลิน ฉลามหนุ่มตัวความหวังเหรียญทองโอลิมปิก 2012 ของเมืองมังกร โผล่ปัดจัดฉากปูดคลิปโป๊เพราะอยากดัง ยืนยันเป็นเพียงเหยื่อของเรื่องอื้อฉาวคราวนี้เท่านั้น ปฏิเสธเสียงลือฆ่าตัวตาย ด่ายับแฟนเก่าจอมลามกต่างหากที่สมควรตาย โทษฐานหักหลังเอาวิดีโอเซ็กซ์มาเผยแพร่

 

ไจ๋หลิง นางแบบสาวดีกรีพริตตี้อันดับ 1 แห่งวงการมอเตอร์โชว์เมืองมังกร เจ้าของคลิปหลุดสุดสยิวที่ดังกระหึ่มไปทั่วโลก ด้วยน้ำมือการอัพโหลดลงเว็บไซต์ของแฟนเก่าจอมลามกจกเปรต จำต้องเอ่ยปากตอบโต้บรรดาขาเม้าท์ที่จิกด่าหาว่าเธอบรรจงปล่อยวิดีโอเซ็กซ์ของตัวเองออกมาก็เพื่อสร้างกระแสเรียกเรตติ้งให้ตัวเองเท่านั้น โดยยืนยันว่าเธอคือเหยื่อของเหตุการณ์อื้อฉาวครั้งนี้ และไม่ได้คิดหวังอยากดังด้วยลีลาดูดไอติมเลยสักนิดเดียว
 
เจ้าของฉายา "ซู่ซู่" (ยัยตัวร้าย) วัย 22 ปี แฟนสาวของ จางหลิน นักว่ายน้ำหนุ่มวัย 23 ปี ดีกรีทีมชาติจีน เจ้าของแชมป์โลก 2009 ฟรีสไตล์ 800 เมตรชาย พร้อมทำสถิติโลก และเจ้าของเหรียญเงิน ฟรีสไตล์ 400 เมตรชายโอลิมปิกเกมส์ 2008 ที่กรุงปักกิ่ง ยังได้ปฏิเสธข่าวลือที่ว่า หว่อง จิง ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังชาวฮ่องกง เป็นผู้วางแผนปั้นเธอให้โด่งดังระเบิดเถิดเทิงชั่วข้ามคืนด้วยการปูดคลิปโป๊ไปพร้อมกันด้วย 
 
เจ้าของส่วนสัดอะร้าอร่ามงามตาในมิติ 34-23-34 กล่าวผ่าน "ไชน่า เดลี่" หนังสือพิมพ์ดังในบ้านเกิด ว่า "ฉันเชื่อว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนในโลกนี้ที่อยากจะทำลายชื่อเสียงตลอดชีวิตของตัวเองด้วยการวางแผนการโปรโมตตัวเองด้วยวิธีการนี้หรอกนะ"
 
อย่างไรก็ตาม "อาไจ๋" ยอมรับว่าเธอได้รับข้อเสนอมากมายจากผู้กำกับฯ หลายคน หลังจากที่เกิดข่าวฉาวโฉ่หนนี้ แต่เธอปฏิเสธที่จะเปิดเผยรายละเอียดว่าได้รับงานอะไรมาแล้วบ้าง แถมยังได้รับโทรศัพท์และข้อความมากมายจากหลากหลายค่ายบันเทิงที่เอ่ยอ้างว่าจะช่วยผลักดันให้เธอแปรผันจากนางแบบธรรมดาๆ เป็นซูเปอร์สตาร์ดาราดังได้สำเร็จอีกต่างหาก
 
พร้อมกันนั้น พริตตี้คนสวยขวัญใจอาตี๋ยังได้ยืนยันว่าเธอจะปฏิบัติหน้าที่ในงานแสดงยานยนต์ต่อไปในอนาคต และอาจจะไปปรากฎโฉมงามแลสล้างในงาน "ออโต้ ไชน่า 2010" หรือมอเตอร์โชว์ของจีน ระหว่างวันที่ 23 เม.ย.-2 พ.ค.นี้ ที่กรุงปักกิ่ง ด้วยก็เป็นได้ แต่ก็ยอมรับด้วยว่าแทบไม่กล้าจะออกนอกบ้านเลย เพราะกลัวว่าผู้คนจะจดจำเธอได้
 
เมื่อถูกถามถึงข่าวที่ว่ากลุ้มใจถึงขนาดฆ่าตัวตายแต่รอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิดนั้น ไจ๋หลิง ที่มีงานอดิเรกคือทำกับข้าวและดูภาพยนตร์ แต่ไม่เคยออกไปเที่ยวผับเที่ยวบาร์ยามราตรีนั้น กล่าวเสียงเข้มว่า "ไม่มีทาง ทำไมต้องทำอะไรแบบนั้นด้วยล่ะ? คนที่สมควรตายไม่ใช่ฉัน แต่เป็นคนแรกที่อัพโหลดวิดีโอพวกนี้ต่างหากล่ะ"
 
ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่าทำไมถึงคิดว่าแฟนเก่าเป็นตัวการในเรื่องนี้? นางแบบสาวขาวหมวยสวยอึ๋มกล่าวว่า "เขาต้องการจะควบคุมชีวิตฉันก่อนที่เราจะแยกทางกัน เขาใจร้ายมาก ฉันไม่อยากจะพูดถึงผู้ชายคนนี้อีกต่อไปแล้ว"
 
ส่วนกรณีที่คลิปเสียวของเธอกลายเป็นที่แสวงหาในหมู่นักท่องเน็ตอย่างบ้าคลั่ง โดยชื่อ "ซู่ซู่" ของเธอปรากฎผลการค้นหาในเว็บไซต์ "กูเกิ้ล" ถึง 2.6 ล้านรายการ แถมยังมีเครื่องคอมพิวเตอร์ติดไวรัสจากการดาวน์โหลดวิดีโอโป๊ของเธอไปแล้วกว่า 100,000 เครื่องในเมืองมังกร ตลอดจนหนุ่มเจ้าของร้านซ่อมคอมพ์ต้องโดนขัง 15 วันโทษฐานเผยแพร่ลีลาพิศวาสของเธอ นับตั้งแต่ หยางตี้ ตากล้องแฟนเก่าจิตทราม นำมาอัพโหลดในเว็บไซต์เมื่อวันศุกร์ที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยอ้างว่าเพื่อเป็นการสั่งสอนอดีตแฟนสาวที่ได้ดีแล้วลืมกันนั้น ไจ๋หลิง ย้ำว่าเธอเป็นเพียงเหยื่อของเรื่องฉาวคราวนี้เท่านั้น 
 
"ฉันเป็นเพียงเหยื่อของเรื่องอื้อฉาวครั้งนี้ ฉันจะใช้กฎหมายเพื่อปกป้องตัวเอง คนแรกที่อัพโหลดวิดีโอพวกนี้จะต้องโดนลงโทษในที่สุด ฉันมันโง่เองที่เชื่อใจผู้ชายคนหนึ่งมากเกินไป" ไจ๋หลิง ซึ่งไม่ปรารถนาที่จะถูกเรียกว่า "ซู่ซู่" อีกต่อไปแล้ว กล่าว โดยเธอหวังว่าสาธารณชนจะยอมรับคำขอโทษอย่างจริงใจจากเธอสำหรับคลิปโป๊เหล่านี้ และต้องการให้เรื่องราวครั้งนี้เป็นอุทาหรณ์สอนใจสาวๆ ทุกคนต่อไป

 


   

   

 
 


© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.