กีฬาอื่นๆ 
ตี๋ซีด!นอนคุก15วันฐานแจกคลิปโป๊แฟนฉลามหนุ่มจีน
04/03/2010 20:06:03
 
คลิปโป๊ ไจ๋ หลิง นางแบบ-พริตตี้สุดฮอตเมืองจีน แฟนสาวของ จาง หลิน ฉลามหนุ่มตัวความหวังเหรียญทอง โอลิมปิก 2012 ของชาวเมืองมังกร พ่นพิษซะแล้ว! ตำรวจรวบอาตี๋มือบอนไปนอนคุก 15 วัน โทษฐานแจกวิดีโอเซ็กซ์โจ๋งครึ่ม เตือนระวังโหลดคลิปสยิว "ซู่ซู่" อาจแถมไวรัส เผยคอมพ์เมืองจีนโดนไปแล้วนับแสนเครื่อง
 
คลิปหลุดสุดสยิวของ ไจ๋ หลิง หรือ "ซู่ซู่" นางแบบสุดฮอตดีกรีพริตตี้อันดับ 1 แดนมังกร ซึ่งเป็นแฟนสาวของ จาง หลิน นักว่ายน้ำหนุ่มทีมชาติจีน วัย 23 ปี ดีกรีเหรียญเงิน โอลิมปิกเกมส์ 2008 ที่ทำเอาหนุ่มๆ ซู่ซ่าไปทั่วโลกอยู่ในเวลานี้นั้น พ่นพิษไม่ธรรมดาเสียแล้ว เมื่อตำรวจจีนจับกุมหนุ่มกรุงปักกิ่งรายหนึ่ง มากักขังเป็นเวลา 15 วัน โทษฐานเผยแพร่วิดีโอเซ็กซ์ของเธอ
 
"ไชน่า เดลี่" หนังสือพิมพ์ดังในประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน รายงานว่า หลี่ เถา เจ้าของร้านซ่อมคอมพิวเตอร์ วัย 23 ปี  ในเมืองซี่เหวินจวง กลายเป็นบุคคลแรกในโลกที่โดนจับกุมด้วยข้อหาที่เกี่ยวเนื่องเชื่อมโยงกับคลิปโป๊ของ "ซู่ซู่" (ยัยตัวร้าย) วัย 22 ปี ที่มีให้ดาวน์โหลดว่อนอินเทอร์เน็ตอยู่ในเวลานี้เรียบร้อยแล้ว
 
ตำรวจแผนกเฝ้าระวังอินเทอร์เน็ตของสถานีตำรวจหมีหยุนเผยว่า หลี่ เถา ใช้นามแฝงว่า "หลี่ อ้ายกั๋ว ไอ้ลูกชั่ว" ในการโพสต์ข้อความผ่านเว็บบอร์ดยอดนิยมของ ไป่ตู้ดอตคอม (Baidu.com) เมื่อวันพุธที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยตั้งชื่อหัวข้อว่า "มีวิดีโอ ซู่ซู่ พร้อมจะฟอร์เวิร์ดบ่ายนี้แล้ว ใครสนใจทิ้งอีเมลไว้ได้เลย" เจ้าหน้าที่จึงได้แกะรอยตัวตนของ หลี่ เถา และที่ตั้งของคอมพิวเตอร์ที่ใช้งาน ก่อนที่จะติดตามรวบตัวได้โดยละม่อมในห้องเช่าอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง พร้อมกับพบหลักฐาน 3 คลิปสยิวอยู่ในคอมพิวเตอร์ฮาร์ดไดรฟ์ของเจ้าตัวอย่างคาหนังคาเขา
 
หลิว จวน โฆษกประจำสถานีตำรวจหมีหยุน กล่าวว่า หลี่ เถา ยอมรับว่าดาวน์โหลดวิดีโอเซ็กซ์เหล่านี้มาจริงๆ และได้เซฟเอาไว้ในอีเมลของตัวเองด้วย โดยระบุว่า "หลี่ วางแผนที่จะเปิดเผยอีเมลแอดเดรสของตัวเอง และพาสเวิร์ดให้กับประชาชนผู้สนใจที่เข้ามาโพสต์อีเมลของตัวเองเอาไว้ในกระทู้ของเขา เขาเป็นคนหนุ่มอายุน้อย และไม่ได้ตระหนักว่าเขาทำผิดพลาดอย่างมหันต์ขนาดไหน เขาประพฤติตนเหมือนกับวัยรุ่นนักเล่นเน็ตจำนวนมากที่ต้องการจะให้ชื่อเสียงของตัวเองโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ ด้วยการจัดหาข้อมูลที่ว่ากันว่าหายากและมีคุณค่ามาเผยแพร่ให้กับเหล่าบรรดาผู้ติดตามการโพสต์กระทู้ของเขานั่นเอง"
 
กระบอกเสียงตำรวจหมีหยุนกล่าวต่อไปว่าตำรวจที่จับกุม หลี่ เถา บอกว่าเขาดูเหมือนจะสับสนวุ่นวายใจเมื่อถูกสอบปากคำ  แต่ในที่สุดเขาก็พึมพำออกมาว่า "ผมผิดไปแล้ว" โดย "เป่ยจิง ไทม์ส" หนังสือพิมพ์จีนอีกฉบับรายงานว่ากระทู้เด็ดของ หลี่ เถา มีชาวเน็ตเข้ามาตอบกว่า 300 รายเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวนั้นถือได้ว่าเป็นนักโพสต์ตัวยงของเว็บบอร์ด ไป่ตู้ดอตคอม (Baidu.com) เนื่องจากอุทิศเวลาว่างอย่างมากมายไปกับการโพสต์หัวข้อสะเด็ดสะเด่า รวมทั้งยังอัพโหลดโพสต์ภาพน่าดูชมอีกมากมาย
 
ขณะเดียวกัน คลิปสยิวของ "ซู่ซู่" ที่ปรากฎในเครือข่ายอินเทอร์เน็ตเป็นครั้งแรกเมื่อวันศุกร์ที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา ด้วยผลงานการอัพโหลดของ หยาง ตี้ แฟนเก่าจอมลามกจกเปรตของเธอที่โกรธแค้นเธอที่ทอดทิ้งเขาไป จนกระทั่งกลายเป็นคลิปหลุดสุดฮอตที่นักท่องเน็ตทั่วโลกไล่ล่าตามหาจ้าละหวั่นอยู่ในเวลานี้นั้น ได้กลายเป็นแหล่งเผยแพร่ไวรัสคอมพิวเตอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยในโลกออนไลน์ได้กล่าวเตือนบรรดาชาวเน็ตทั้งหลายให้ระมัดระวังการดาวน์โหลดคลิปโป๊ดังกล่าว เนื่องจากแฮกเกอร์มือบอนได้อาศัยกระแสร้อนแรงของคลิปหลุด "ซู่ซู่" ในการแพร่กระจายไวรัสคอมพิวเตอร์กว่า 1,000 ชนิดอย่างเมามัน จนกระทั่งมีเครื่องคอมพิวเตอร์กว่า 100,000 เครื่องในแดนมังกรที่ติดไวรัสเรียบร้อยแล้ว
 
อย่างไรก็ตาม หนุ่มตี๋นักเล่นเน็ตนายหนึ่งซึ่งเผยชื่อแต่เพียงว่า "หมีเอ๋า" ที่เพิ่งดูชมคลิปดูดไอติมแฟนเก่าของ "ซู่ซู่" มาหมาดๆ ยืนยันว่าไม่ได้หวั่นเกรงไวรัสวายร้ายคอมพิวเตอร์เลยสักนิด โดยระบุว่า "ผมไม่ได้กังวลกับไวรัสพวกนี้หรอกนะ เพราะผมรู้ว่าจะซ่อมคอมพ์ยังไง และไวรัสพวกนี้ยังสามารถฆ่าให้ตายได้อยู่แล้วด้วยโปรแกรมแอนตี้ไวรัสยังไงล่ะ"   

   

   

 
 


© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.