กีฬาอื่นๆ 
สยามกีฬาสปอร์ตควิซบุกปลอบใจเด็กนวมินฯ
17/09/2009 19:02:30
.
 

สยามสปอร์ตฯ บุก ร.ร.นวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า กทม. มอบประกาศนียบัตรและอุปกรณ์กีฬา สร้างขวัญและกำลังใจให้ รองแชมป์เจ้าคัมภีร์กีฬา "สยามกีฬา สปอร์ต ควิซ ครั้งที่ 1" สุดประทับใจ "น้องอุลตร้า" รณชาติ ผาติหัตถกร ลั่นปีหน้ายังมีสิทธิ์แก้ตัว ตั้งเป้าถึงแชมป์แน่นอน

นายโอฬาร เชื้อบาง ผู้อำนวยการกองบรรณาธิการ บจม.สยามสปอร์ต ซินดิเคท พร้อมด้วย นายสรายุทธ มหวลีรัตน์ กรรมการ ผจก.บจ.สยามสปอร์ตมีเดีย แมเนจเม้นท์ ร่วมกันมอบเกียรติบัตร ประกาศนียบัตร และ อุปกรณ์กีฬา ให้กับตัวแทนทีมจากโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า กทม. ในฐานะรองแชมป์ การแข่งขันเกมตอบปัญหาความรู้ด้านกีฬาระดับเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี "สยามกีฬา สปอร์ต ควิซ" ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1 ชิงเงินรางวัลรวม 600,000 บาท  เมื่อวันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยอุปกรณ์กีฬาที่นำไปมอบให้กับ ร.ร.นวมินทร์ เตรียมน้อมฯ ได้แก่ ลูกฟุตบอล, วอลเลย์บอล, บาสเกตบอล และ ฟุตซอล
 
จากนั้นได้มอบประกาศนียบัตรให้กับตัวแทนทั้ง 4 คน นำทีมโดย "อุลตร้า" รณชาติ ผาติหัตถกร, "โบ๊ท" ภูริชญ์ บูรพสายัณห์, "เติ้ง" ศรัณย์ ศรัทธาทิพย์กุล และ "เอ" ศุภชัย สะโดอยู่ นอกจากนี้ได้มอบเกียรติบัตรให้กับ ศิริพันธุ์ สุพรรณนพ ผู้อำนวยการ ร.ร.นวมินทร์ เตรียมน้อมฯ และมี อ.นิตย์ธร ตันตระกูลครูกิตติ จิตรานุวัฒน์กุล หัวหน้ากลุ่มสาระฯ ในฐานะผู้ควบคุมทีมเข้าร่วมการแข่งขันรับมอบด้วย
 
"อุลตร้า" รณชาติ กล่าวว่า ขอบคุณสยามกีฬา ที่เดินทางมามอบประกาศนียบัตรให้ ขอบคุณทางผู้อำนวยการ และ อ.นิตย์ธร ที่ให้การสนับสนุน ก่อนที่จะแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ พวกผมได้มีการเก็บตัวเพื่อเตรียมความพร้อมครั้งสุดท้าย จากการเก็บตัวทำให้ประสบความสำเร็จผ่านเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ และได้รองแชมป์มาครอง ปีหน้าเรายังมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน และพวกผมคาดหวังว่า น่าจะต้องมีโอกาสเข้ารอบชิง และจะต้องไปให้ถึงแชมป์แน่นอน
 
ขณะที่ ศิริพันธุ์ สุพรรณนพ ผู้อำนวยการ ร.ร.นวมินทร์ เตรียมน้อมฯ กล่าวว่า ขอบคุณสยามกีฬา ที่ได้มามอบเกียรติบัตร และประกาศนียบัตรให้กับนักเรียน ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนให้เยาวชนมีเวทีแสดงความสามารถ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าสยามกีฬาจะอยู่คู่กับวงการกีฬาต่อไป และขอให้กิจกรรมการแข่งขันสยามกีฬา สปอร์ต ควิซ ประสบความสำเร็จมากๆ ขึ้นไป


   

 
 


© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.