กีฬาอื่นๆ 
ดูสยามกีฬาทีวีผ่านเว็บสยามสปอร์ตได้แล้ว
31/10/2008 20:35:39
 
 

เปิดมิติใหม่แฟนกีฬาไทย เกาะติดรายการสยามกีฬาทีวี ผ่านเว็บไซต์สยามสปอร์ตตลอด 24 ชั่วโมง รายการดังพาเหรดมาให้ชมกันสดๆ ตั้งแต่ ซอคเกอร์ ไลฟ์ รีพอร์ต รายงานผลสดทุกสกอร์ ที่เกิดขึ้นทันใจทุกลีก รวมถึงรายการวิเคราะห์เกมก่อนแข่งจากกูรูชื่อดัง คลิกชมได้ตั้งแต่ 1 พ.ย. เป็นต้นไป ผ่าน WWW.SIAMSPORT.CO.TH


หลังจากที่ สยามกีฬาทีวี ทีวีกีฬา 24 ชั่วโมง ออกอากาศทาง NBT 19 ช่วงที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากแฟนๆ กีฬาอย่างล้นหลาม ด้วยรายการข่าวสารกีฬาตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งผลกีฬาที่อัพเดตตลอดเวลาทั้งไทยและต่างประเทศ ด้วยทีมงานคุณภาพและมีชื่อเสียงที่การันตีโดยทีมงานจาก สยามสปอร์ตฯ รวมไปถึงรายการบันเทิงจากทีมงานสยามดาราที่อัดแน่นเพิ่มเข้ามา เพื่อให้แฟนได้เต็มอิ่ม

 

สยามกีฬาทีวี จึงเพิ่มช่องทางในการชมเพื่ออำนวยความสะดวกแก่แฟนๆ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน นี้เป็นต้นไป ท่านสามาารถติดตามรายการต่างๆ จากสยามกีฬาทีวี โดยไม่ต้องมีจานดาวเทียม เพียงเข้าอินเตอร์เน็ตก็สามารถดูได้แล้ว ผ่านทาง WWW.SIAMSPORT.CO.TH

 

สำหรับรายการที่น่าสนใจ อาทิ ซอคเก้อร์ ไลฟ์ รีพอร์ต รายงานผลสดทุกสกอร์ ที่เกิดขึ้นทันใจทุกลีก, รายการมองอย่างเซียน วิเคราะห์ก่อนเกมแบบเจาะลึก โดยคุณฉุยและทีมงาน, คุยกีฬาภาษาแจ๊คกี้, สยามกีฬาคาเฟ่ (บอ.บู๋, ป๋ายาว, แมวเพชร) ส่วนคอบอลในประเทศพลาดไม่ได้กับ เจาะบอลไทย 7 day และเกาะติดประเด็นข่าวร้อนแรงในประเทศกับ คนฮอต ข่าวฮิต และพลาดไม่ได้กับรายการ เตะให้ลืมติ๋ม ทั้งหมดนี้จะรวบรวมมาให้ท่านชม สยามกีฬาทีวี อย่างจุใจผ่านทาง WWW.SIAMSPORT.CO.TH


   
 
 
© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.