กีฬาอื่นๆ 
มวยปูนเสือระเบิดศึกหน9ชิงเงินแสน
18/09/2008 19:04:35
 

มวยรอบปูนเสือ ครั้งที่ 9 ได้ฤกษ์ระเบิดอีกครั้ง เมื่อ บ.เอสซีจี ซีเมนต์ จก. ร่วมกับ ช่อง 7 สี คัด 16 นักชกดาวรุ่งทั่วประเทศพิกัด 120 ปอนด์ร่วมชิงชัยชิงเงินรางวัลกว่า 3 แสนบาท ประเดิมนัดแรก อาทิตย์ที่ 12 ต.ค.นี้ ณ เวทีมวยช่อง 7 สี ยิงสด 13.45 น.

เมื่อเวลา 12.00 น. ที่ห้องจัดเลี้ยงสนามม้าปทุมวัน บริษัท เอสซีจี ซีเมนต์ จำกัด ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 และ บริษัท สปอร์ต แพลนเนต จำกัด ได้ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวมวยรอบ 16 นักชกปูนเสือ ครั้งที่ 9 โดยมี วันชัย ดำรงสุจริต ผู้จัดการปูนเสือ เป็นประธานในการแถลงข่าว พร้อมด้วย โปรโมเตอร์ พีรพงธ์ ธีระเดชพงษ์, สมพงษ์ อัชฌานุเคราะห์

สำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดการแถลงข่าวครั้งนี้เพื่อยืนยันความพร้อมของมวยรอบปูนเสือและทำการเปิดตัว 16 นักชกที่จะร่วมชิงชัย ซึ่งเงินรางวัลของผู้ชนะเลิศจะได้รับเป็นเงินสด 3 แสนบาทจะเริ่มทำการแข่งขันครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 12 ต.ค.นี้ เป็นต้นไป แฟนมวยคอบติดตามกันได้

โดย ชุ้น เกียรติเพชร ยืนยันนักมวยทุกคนที่คัดมาชกกันในมวยรอบนี้เป็นไปอย่างบริสุทธิ์ยุติธรรมไม่มีเส้นอย่างเด็ดขาดและมั่นใจเป็นอย่างมากว่ามวยทุกคู่ต้องชกกันอย่างสนุกได้เสียเป็นที่ชื่นชอบของแฟนมวยแน่คอยติดตามและเป็นกำลังใจกันได้

สำหรับ 16 นักชกที่ประกบมาร่วมชิงชัยประกอบด้วย พันกร ม.ภูวนา, จั่นเจา ก.แชมป์ฟาร์ม, ต่วนเป๋ ศิษย์คมสิงห์, คนสร้างงาน เกียรติชูชาติ, กำชัย ส.สมพงษ์, เทียนพรรษา เปรมฤทัยยิม, ปลื้ม ป.พงษ์สว่าง, นิลวิเศษ แก่นนรสิงห์, หยกเพชร เพชรเกษม, บ้านดอนเล็ก ว.เพชรพูล, รถเหล็ก จ้าวทะเลทอง, เหมือนเดิม พุ่มพันธุ์ม่วง, เพชรรุ่ง เอราวัณ

ยอดสารวัตร ศิษย์สารวัตรณรงค์, ทุ่งมนต์ ศิษย์หมอลำบัติ, หนึ่งปฐพี ศิษย์ครูอ้น ส่วนนักมวยตัวสำรอง 8 คนที่ตัดเอาไว้ประกอบไปด้วย พลายชุมพล ชุมพรรังนก, แสงเพชร ช.วราชัย, เทพทวนทอง เกียรติยสินธร, รณชัย ศิษย์ปานแดง, ศิริชัย ศิษย์ครูเยี่ยม, เอกพนม อีมิเน้นท์แอร์, วุฒิเดช 91 รุ่งโรจน์ และ เอกพิฆาต ม.กรุงเทพธนบุรี

 
 
   
   
 
 
© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.