โคลต์สคอนเฟิร์มดร๊าฟต์ลัคคนแรกชัวร์

-
อินเดียนาโปลิส โคลต์ส ยันชัดเจนจะเลือกแอนดรูว์ ลัค จอมทัพอนาคตไกลของมหาวิทยาลัย สแตนฟอร์ด มารับบททายาทของเพย์ตัน แมนนิ่ง ควอเตอร์แบ็กซูเปอร์สตาร์ ที่บอกลาทีมช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา
อินเดียนาโปลิส โคลต์ส ออกมายืนยันเมื่อวันอังคารที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมาว่า พวกเขาจะตัดสินใจเลือกแอนดรูว์ ลัค ควอเตอร์แบ็กมากฝีมือจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด เป็นผู้เล่นคนแรกในการดร๊าฟต์ตัวประจำปี 2012
มีกระแสข่าวลือมากมายว่า ลัค น่าจะได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาคนแรกที่ได้เข้ามาร่วมทีมในศึกเอ็นเอฟแอล นับตั้งแต่โคลต์ส ตัดสินใจปล่อยเพย์ตัน แมนนิ่ง จอมทัพระดับตำนานออกจากทีมไปอยู่กับเดนเวอร์ บรองโก้ส์ เมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา
หากไรอัน กริกสัน ผู้จัดการทั่วไปของ "เกือกม้า" เรียกชื่อของ ลัค ระหว่างการดร๊าฟต์ตัวผู้เล่นรอบแรกในวันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายนนี้ จะนับเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันที่ผู้เล่นในตำแหน่งควอเตอร์แบ็ก ได้รับการดร๊าฟต์ตัวเป็นคนแรก
ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.
| | | |
ติดต่อโฆษณา 02-508-8263