วู้ดส์โล่ง!เพลย์เกิร์ลไม่ซื้อภาพนู้ดหลุด
14/12/2009 19:02:27
 
สาวแท้สาวเทียมที่แอบลุ้นระทึกได้แลเห็นหัวไม้กอล์ฟหวดหลุม 19 ของ ไทเกอร์ วู้ดส์ หมดสิทธิ์ฝันไปตามๆ กัน หลัง "เพลย์เกิร์ล" หนังสือโป๊ผู้ชาย ส่ายหน้าไม่ขอซื้อภาพนู้ด "พญาเสือ" มาเผยแพร่ต่อไปแล้ว แถม ราเชล อูชิเทล กิ๊กเบอร์ 1 ยังทำหนุ่มๆ เซ็งอีกเด้ง เมื่อบอกปัดไม่ยอมแก้ผ้าถ่ายสยิวกับ "เพลย์บอย" เรียบร้อย


ไทเกอร์ วู้ดส์ นักกอล์ฟยอดนักรักหมายเลข 1 ของโลก ชาวอเมริกัน โล่งอกไปได้อีกหนึ่งเปลาะ เมื่อ "เพลย์เกิร์ล" นิตยสารนู้ดผู้ชายชื่อดังเมืองมะกัน ตัดสินใจไม่ซื้อรูปนู้ดของตนเองเพื่อนำมาเผยแพร่ต่อไปแล้ว หลังจากที่มีข่าวว่าหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นหนึ่งในกิ๊กของ "พญาเสือ" ติดต่อทาบทามเข้ามาเพื่อเสนอขายภาพเปลือยล่อนจ้อนของ วู้ดส์ เมื่อเร็วๆ นี้

 

แดเนี่ยล นาร์ดิซิโอ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของเว็บไซต์ "เพลย์เกิร์ล" กล่าวผ่าน อีออนไลน์ (eonline) เว็บไซต์บันเทิงดัง เมื่อวันจันทร์ที่ 14 ธ.ค.ที่ผ่านมา ว่า "เพลย์เกิร์ล ตัดสินใจไม่รับข้อเสนอขายภาพนู้ดที่มีการเอ่ยอ้างว่าเป็นรูปเปลือย ไทเกอร์ วู้ดส์ ซึ่งถ่ายโดยกล้องโทรศัพท์มือถือของ วู้ดส์ เอง นี่เป็นตัวอย่างสำคัญของแนวนโยบายที่ เพลย์เกิร์ล ไม่ต้องการจะกระทำ ผมชอบมากกว่าที่จะให้กรรมเป็นเครื่องชี้เจตนา"

 

ขณะเดียวกัน กลอเรีย ออลล์เร้ด ทนายความของ ราเชล อูชิเทล กิ๊กเบอร์ 1 ของ "คาสโนวู้ดส์" ยืนยันว่าลูกความของเธอจะไม่ไปถ่ายนู้ดให้กับ "เพลย์บอย" นิตยสารปลุกใจเสือป่าชื่อดังระดับโลก อย่างที่เป็นข่าวแต่อย่างใด โดยกล่าวสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า "ราเชล จะไม่ไปปรากฎตัวในหนังสือ เพลย์บอย อย่างแน่นอนแล้ว"


   

   

 
 


© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.