แซมป์สันชมวู้ดส์สุดยอดปลอดภัย
10/12/2009 18:38:23
 
งานเข้าไม่หยุด! สื่อนอกขุดคุ้ยบทสัมภาษณ์ ฮอลลี่ แซมป์สัน กิ๊กดาวโป๊ของ ไทเกอร์ วู้ดส์ ตั้งแต่เมื่อเกือบๆ 7 เดือนก่อน ปรากฎว่ามีเป็นคลิปจริงๆ ระบุเจ้าตัวพูดชัดเปิดหลุม 19 อ้าซ่าให้ "พญาเสือ" ยิงเบอร์ดี้เต็มเหนี่ยวชมเปาะสุภาพบุรุษที่สุดในโลก แถมยืดอกพกถุงตรงข้ามกับคำบอกเล่าของ เจมี่ กรับบ์ส กิ๊กสาวเสิร์ฟ อีกต่างหาก


ฮอลลี่ แซมป์สัน นางเอกหนังเอ็กซ์ หนึ่งในชู้รักของ ไทเกอร์ วู้ดส์ นักกอล์ฟมือ 1 ของโลก ซึ่งเป็นข่าวเคยออกมาคุยโม้มาก่อนแล้วว่าเธอมีสัมพันธ์ใต้สะดือกับ "พญาเสือ" แต่กลับไม่มีใครสนใจในเวลานั้น มาบัดนี้สื่อหลายสำนักจึงได้ไปเสาะหาคำพูดดังกล่าวของเธอมาพิสูจน์ ซึ่งปรากฎว่ามีอยู่จริงๆ โดยเป็นคลิปการให้สัมภาษณ์สดๆ ผ่านเว็บไซต์สำหรับผู้ใหญ่ "นอตี้ อเมริกา" (Naughty America) ตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ที่ 29 พ.ค.ที่ผ่านมา

 

แซมป์สัน วัย 36 ปี พูดชัดๆ ว่าเธอ XXX กับ วู้ดส์ เรียบร้อย ในการให้สัมภาษณ์ครั้งดังกล่าว ซึ่งขัดแย้งกับถ้อยคำที่ว่า "ไม่มีความเห็น" ที่บอกกับสื่อเมื่อเร็วๆ นี้ หลังจากที่ถูกชี้ตัวว่าเป็นหนึ่งในกิ๊กสุดสบึมส์ของนักกอล์ฟยอดนักรักรายนี้

 

ดาวโป๊คนดังเปิดอกอวบๆ ผ่านเว็บไซต์สยิวกิ้วในอเมริกาว่า "เพื่อนของฉันคนหนึ่ง เบรนต์ โบลต์เฮาส์ เป็นเพื่อนสนิทกับหนึ่งในผู้ช่วยของ ไทเกอร์ วู้ดส์ ดังนั้น ฉันกับเพื่อนสาวๆ ก็เลยได้ไปงานปาร์ตี้สละโสดของ ไทเกอร์ มันน่าทึ่งมากจริงๆ แล้วเขา (วู้ดส์) ก็พาฉันเข้าห้อง ฉันต้องบอกว่าเขาสุดยอดไปเลยจริงๆ"

 

เมื่อพิธีกรบอกว่าเธอดูคล้ายๆ กับ เอลิน นอร์เดเกรน ภรรยาดีกรีอดีตนางแบบชาวสวีเดนของ วู้ดส์ ดาวโป๊ทรงโตที่เผยว่าเธอปฏิบัติการ "โอษฐกาม" หรือ "ออรัลเซ็กซ์" ให้กับ วู้ดส์ ด้วยนั้น ตอบกลับมาว่า "ฉันรู้ดีเลยแหละ ฉันคิดว่าเขาชอบสาวบลอนด์ เห็นได้ชัดเลยล่ะ ฉันมั่นใจว่าเขาคงต้องช็อกตายแน่ๆ ถ้ารู้ว่าฉันเอาเรื่องนี้มาเล่าผ่านอินเทอร์เน็ตแบบนี้ แต่มันก็โอเค ฉันไม่แคร์หรอกนะ มันไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาดอะไรเลยนี่นา"

 

อย่างไรก็ตาม พฤติกรรมการมีเพศสัมพันธ์ของ วู้ดส์ กลับตรงกันข้ามกับคำบอกเล่าของ เจมี่ กรับบ์ส สาวเสิร์ฟที่หาญกล้าออกมายอมรับเองว่าเคยเล่นเสียวกับ "พญาเสือ" แบบปราศจากถุงยางอนามัยเป็นคนแรก เมื่อ แซมป์สัน ยืนยันว่าชู้รักนักกอล์ฟของเธอสวมใส่ถุงยางอนามัยเรียบร้อย ในขณะที่เธอเปิดหลุม 19 อ้าซ่าให้เขายิงเบอร์ดี้
สู่สวรรค์ชั้นเจ็ด

 

"เขาใส่ถุงยางเหมือนผู้ชายดีๆ ทั่วๆ ไปนั่นแหละ ฟันของเขาเป็นระเบียบสวยดีจริงๆ และเขาก็แบบว่าเป็นสุภาพบุรุษที่สุดในโลก" นางเอกหนังสยิวชม "คาสโนวู้ดส์" ทิ้งท้าย


   

   

 
 


© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.