หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ฟุตซอล

วัดสุทธิฯฟอร์มดุถล่มทวีธาภิเศก4-0ศึกโต๊ะเล็กสพฐ.

13/11/2013 19:40:01
ฟุตซอล, ฟุตซอลลีก, เนชั่นแมน-สพฐ.

-
        เปิดหัวศึกโต๊ะเล็ก เนชั่นแมน-สพฐ. ลีก 15 ปี ครั้งที่ 6 สนามแรก เจ้าบ้าน ''สิงห์สะพานปลา'' วัดสุทธิวราราม โชว์โหดไล่ขย้ำน้องใหม่ ทวีธาภิเศก ยับ 4-0 ฝั่ง ''ลูกแม่ลำเพย'' เทพศิรินทร์ ก็ประเดิมสวยไล่อัด ''สิงห์เอกมัย'' ปทุมคงคา 3-1 ด้าน ราชวินิต บางเขน ระเบิดฟอร์มโหด ถล่ม ปทุมคงคา สป. ยับเยิน 9-2 ขึ้นนั่งแท่นจ่าฝูง ที่สนามวัดสุทธิวราราม วานนี้         เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับการแข่งขันฟุตซอลนักเรียน เนชั่นแมน-สพฐ. ลีก รุ่นอายุ 15 ปี ที่ในครั้งนี้ดำเนินการแข่งขันเป็นครั้งที่ 6 แล้ว โดยที่วานนี้ (13 พ.ย.) เวลาประมาณ 09.00 น. ที่โรงเรียนวัดสุทธิวราราม ก็ได้มีพิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ

 
         โดยได้รับเกียรติจาก สุชาติ ไชยสาร รองผู้อำนวยการสำนักพัฒนากิจกรรมนักเรียนสำนักการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และ อ.สุนันทวิทย์ พลอยขาว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวารามและประธานจัดการแข่งขัน พร้อมด้วย อ.มงคล แหวนตราพันธ์ ตัวแทนจากวิทยาลัยราชพฤกษ์ ร่วมกันเป็นประธานเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ และก็ได้เริ่มเปิดการแข่งขันโดยใช้สนามของวัดสุทธวรารามเป็นสนามแรก ทำการแข่งขันทั้งหมด 8 คู่ มีผลการแข่งขันดังนี้

    

วัดสุทธิวราราม 4-0 ทวีธาภิเศก

 
         คู่เปิดสนามอย่างเป็นทางการ เริ่มเวลา 09.30 น. เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน "สิงห์สะพานปลา" วัดสุทธิวราราม พบกับน้องใหม่ของรายการอย่าง ทวีธาภิเศก ซึ่งเกมในครึ่งเวลาแรกทั้งสองทีมสู้กันได้อย่างสนุกสูสี ชิงจังหวะกันในเรื่องของแท็กติก แม้ว่าทางเจ้าบ้าน วัดสุทธิวาราราม จะพยายามบุกอย่างเต็มที่ แต่ ทวีธาภิเศก ก็ตั้งรับและตอบโต้ได้เป็นอย่างดี ทำให้เกมในครึ่งเวลาแรกทำอะไรกันไม่ได้เสมอกันอยู่ที่ 0-0

 
         เกมในครึ่งหลังรูปเกมก็ไม่ได้ต่างจากครึ่งเวลาแรกมากนัก และเกมก็ทำท่าว่าจะจบแบบไม่มีสกอร์ แต่ในช่วงท้ายเกมเป็นทางเจ้าบ้าน วัดสุทธิวราราม ที่มายิงทีเดียว 4 ประตูรวด โดยได้ประตูออกนำจาก แสตมป์ คิ้วเที่ยง ใน น.33 จากจังหวะชุลมุนหน้าประตู และ ปชา โพธิกิ่ง ก็มาซัดประตูหนีห่าง ใน น.35 ซึ่งหลังจากเสีย 2 ประตู ทวีธาภิเศก ก็ต้องเล่นเพาเวอร์เพลย์เพื่อเปิดเกมสู้ทำให้มาโดนอีก 2 ประตูจาก ศักดิ์สิทธ์ มนมิตร น.36, ยศพนธ์ เกิดไกรชัยวัฒน์ น.38 จบเกม วัดสุทธิวราราม เปิดสนามด้วยฟอร์มสวยเอาชนะ ทวีธาภิเศก ไป 4-0

    

วัดเบญจมบพิตร 2-0 ราชวินิต บางเขน

 
         คู่ก่อนเวลาเริ่มตั้งแต่ช่วง 08.00 น. เป็นการพบกันระหว่าง วัดเบญจมบพิตร พบกับ ราชวินิต บางเขน ซึ่งเกมของคู่นี้ในครึ่งเวลาแรกรูปเกมก็ออกมาแบบอึดอัดเพราะทั้งคู่สู้กันด้วยแท็กติกเป็นส่วนใหญ่และก็พยายามเปิดเกมรุกแลกกันแต่ก็ยังไม่สามารถเจาะแนวรับของฝ่ายตรงข้ามเข้าไปหาจังหวะยิงแบบเน้นๆ ในระยะหวังผลได้ทำให้ครึ่งเวลาแรกจบไปแบบ ไม่มีสกอร์ 0-0

 
         ส่วนเกมในครึ่งเวลาหลังทั้งสองทีมก็ยังเปิดเกมแลกกันอย่างสนุกและสกอร์แรกของเกมก็เกิดขึ้นใน น.33 เป็นทางฝั่งวัดเบญจมบพิตรที่มาได้ประตูออกนำไปก่อน จากการยิงของ ภูมินทร์ มะลิทอน และก็ทำให้เกมเปิดแลกกันมากขึ้นก่อนจะเป็นทาง ศิรเลิศ สุขอร่าม ที่มายิงประตูตอกฝาโลง ใน น.37 ให้ วัดเบญจมบพิตร เอาชนะ ราชวินิต บางแก้ว ไปอย่างสนุก 2-0

 
         ส่วนผลการแข่งขันในคู่อื่น สุรศักดิ์มนตรี แพ้ ลานสักวิทยา 3-5, พระปฐมวิทยาลัย เสมอ ศรีบุญยานนท์ 1-1, สมุทรสาครวุฒิชัย ชนะ อิสลามวิทยาลัย 1-0, เทพศิรินทร์ ชนะ ปทุมคงคา 3-1, ราชวินิต บางเขน ชนะ ปทุมคงคา สป. 9-2, ราชวินิต บางแค ปานขำ เสมอ รัตนโกสินทร์ฯบางขุนเทียน 2-2

 
         สำหรับโปรแกรมการแข่งขันสนามถัดไปจะใช้สนามของโรงเรียนทวีธาภิเศก ในวันจันทร์ที่ 18 พ.ย. นี้ คู่แรกเริ่ม 08.30 น. วัดสุทธิวราราม พบ ลานสักวิทยา, ราชวินิต บางแก้ว พบ สมุทรสาครวุฒิชัย, ราชวินิต บางแค พบ สุรศักดิ์มนตรี, รัตนโกสินทร์ฯ บางขุนเทียน พบ ปทุมคงคา สมุทรปราการ, เทพศิรินทร์ พบ ศรีบุญยานนท์, ปทุมคงคา พบ พระปฐมวิทยาลัย, อิสลามวิทยาลัย พบ วัดเบญจมบพิตร, ราชวินิต บางเขน พบ ทวีธาภิเศก

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48