หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ฟุตซอล
ฟีฟ่ารุดตรวจสนามชาติชายฮอลล์ครั้งสุดท้าย
03/07/2012 19:14:59


-
        มิสเตอร์ ไฮเม่ ยาซ่า ผอ.ฝ่ายฟุตซอลฟีฟ่าและคณะเดินทางหารือเกี่ยวกับความพร้อมกับคณะกรรมการจัดการแข่งขันของไทย พร้อมทั้งตรวจสอบความคืบหน้าของสนาม ''ชาติชายฮอลล์'' หนึ่งในสังเวียนแข้งที่จะใช้จัดการแข่งขันฟุตซอลฟีฟ่าเวิลด์ คัพ ไทยแลนด์ 2012 เป็นครั้งสุดท้าย ด้าน ดร.กษม แจง สนามมีความคืบหน้าไปกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ โดยวันพุธนี้ฟีฟ่าจะเดินทางไปตรวจความพร้อมอีกสามสนามที่เหลือที่กรุงเทพฯ         เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ที่สนามฟุตซอลชาติชายฮอลล์ ภายในสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.นครราชสีมา มิสเตอร์ ไฮเม่ ยาซ่า ผอ.ฝ่ายฟุตซอลฟีฟ่าและทีมงาน ได้เดินทางร่วมประชุมหารือเกี่ยวกับการจัดการแข่งขันฟุตซอลฟีฟ่าเวิลด์ คัพ ไทยแลนด์ 2012 กับคณะกรรมการจัดการแข่งขัน

 
         โดยมี ดร.กษม ชนะวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปของสมาคมฯ, ชัยโชค พุ่มพวง อุปนายกสมาคมฯ และผู้ที่เกี่ยวข้อง พร้อมกันนั้นได้ทำการตรวจความพร้อมของสนามแข่งขันเป็นครั้งสุดท้ายอีกด้วย 
     
        
         สำหรับความคืบหน้าของสนามชาติชายฮอลล์ ซึ่งตอนนี้ก็เสร็จสมบูรณ์ไปแล้วกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ ยังคงเหลือรายละเอียดเพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยทางด้าน กษม ชนะวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปของสมาคมฯ ได้ออกมาเผยว่า
 
               
         "สำหรับความพร้อมของสนามชาติชายฮอลล์ ณ ตอนนี้นั้นได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องและมีความคืบหน้าไปมาก ซึ่งยังเหลือเพียงแค่รายละเอียดเล็กน้อยก็จะพร้อมสมบูรณ์ โดยมีเพียงในส่วนของมีเดียเซนเตอร์ที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ซึ่งคาดว่าไม่น่าจะทันเกมการอุ่นเครื่องกับทีมชาติสเปนในเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น 

 
         ในส่วนคณะของฟีฟ่าจะเดินทางไปยังกรุงเทพฯ ในวันพุธนี้เพื่อตรวจสอบความคืบหน้าของสนามแข่งขันทั้งสาม อีกทั้งยังมีกิจกรรมการเปิดตัวลูกฟุตซอลที่จะใช้ทำการแข่งขันด้วย"

 
         สำหรับสนามชาติชายฮอลล์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสี่สนามที่จะใช้ทำการแข่งขันฟุตซอลฟีฟ่าเวิลด์ คัพ ไทยแลนด์ 2012 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 1-18 พฤศจิกายนนี้ 

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48