หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

คอนเฟเดอเรชันส์คัพ

เลิฟโอเคฟอร์มแข้งอินทรีเหล็กเกมเชือดออสซี่

20/06/2017 2:36:09  
ฟุตบอล,คอนเฟเดอเรชันส์คัพ

-
        โยอัคคิม เลิฟ กุนซือทีมชาติเยอรมนี ชูลูกทีมเล่นได้น่าพอใจในเกมสอย ออสเตรเลีย 3-2 แต่ตำหนิครึ่งหลังทำผลงานได้ไม่ดีเหมือนครึ่งแรก

        โยอัคคิม เลิฟ เทรนเนอร์ทีมชาติเยอรมนี เผยว่า รู้สึกพอใจฟอร์มการเล่นโดยรวมของลูกทีม หลังจากที่ทัพ "อินทรีเหล็ก" เอาชนะ ออสเตรเลีย 3-2 ในเกม ฟีฟ่า คอนเฟดเดอเรชั่นส์ คัพ 2017 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม บี นัดแรก เมื่อวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา

 


        เยอรมนี ขึ้นนำ 1-0 ตั้งแต่นาทีที่ 5 จาก ลาร์ส สตินเดิ้ล กระนั้นนาทีที่ 41 ออสเตรเลีย ตีเสมอเป็น 1-1 ได้จากการยิงของ ทอม โรกิช ทว่านาทีที่ 45 ทีมแชมป์โลกขึ้นนำอีกครั้งเป็น 2-1 จากการยิงลูกจุดโทษเข้าไปของ ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์

 


        เริ่มครึ่งหลังมาได้แค่ 3 นาที "อินทรีเหล็ก" หนีห่างเป็น 3-1 จากผลงานของ เลออน โกเร็ตซ์ก้า อย่างไรก็ตาม นาทีที่ 58 ออสเตรเลีย ไล่ขึ้นมาเป็น 3-2 จาก โทมี่ ยูริช แต่ถึงกระนั้น เยอรมนี ก็สามารถรักษาสกอร์ที่นำอยู่ได้จนจบเกม


        "โดยรวมแล้วผมคิดว่า เราเล่นกันได้ดี แต่เราไม่ควรคาดหวังสูงเกินไปกับเหล่านักเตะดาวรุ่ง ในช่วงครึ่งแรกเราเล่นกันได้ดีมาก ประสานงานกันได้ดี เราควบคุมเกมไว้ได้ แต่ที่ไม่ดีคือเรามีสกอร์นำอยู่แค่ 2-1 เท่านั้น ทั้งที่มีโอกาสเข้าทำเพียบ ช่วงครึ่งหลังเรากลับเล่นไม่ได้เหมือนครึ่งแรก" เลิฟ กล่าว

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Comment
Recommend on Google