ไปหน้าหลัก
ข่าว โตโยต้า ไทยลีก
ขุนพลกิเลนเริงร่าจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างสนุกสนาน
20/04/2017 22:38:25  


-

         ขุนพล ''กิเลนผยอง'' เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เริงร่าจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างหน้าสนามเอสซีจีกันอย่างสนุกสนาน อิ่มหนำสำราญ หลังจากฝึกซ้อมเสร็จ ฉลองผลงานของทีม หลังจากเปิดปฏิบัติการทวงคืนจ่าฝูงไทยลีกได้สำเร็จ


 

 

          ควันหลงหลังจากเกมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2017 กลับมาปะทะแข้งกันอีกครั้ง หลังจากหยุดพักในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา โดยผลงานของแต่ละทีมมีทั้งสมหวังและผิดหวัง ขณะที่ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด รีดฟอร์มได้อย่างสุดยอดถล่มศรีสะเกษ เอฟซี 3-0 เก็บ 3 แต้มสำคัญทวงคืนจ่าฝูงได้สำเร็จ โดยในนัดต่อไปมีคิวออกไปเยือนราชบุรี วันเสาร์ที่ 22 เม.ย.นี้

 


          ก่อนถึงคิวฟาดแข้งบรรดานักเตะของเอสซีจีทำการฝึกซ้อมอย่างเข้มข้น นำโดย "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา, ชนาธิป สรงกระสินธ์, ธีราทร บุญมาทัน, ทริสตอง โด, กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ และนักเตะรายอื่นๆ ทำการซ้อมเต็มที่ ภายใต้การดูแลโดย "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เมื่อเย็นวันที่ 20 เม.ย.ที่ผ่านมา หลังเสร็จสิ้นการฝึกซ้อมบรรดานักเตะไม่ได้แยกย้ายกลับที่พัก แต่ได้อาบน้ำผ่อนคลายกล้ามเนื้อเปลี่ยนเป็นชุดลำลองสบายๆ แล้วมารวมตัวกันที่ด้านนอกสนามเอสซีจี จัดงานเลี้ยงเล็กๆ เป็นกันเอง ด้วยอาหารปิ้งย่างพร้อมเครื่องดื่ม เพื่อเป็นการฉลองผลงานของทีมที่สามารถกลับไปยืนเป็นจ่าฝูงได้สำเร็จ ด้วยบรรยากาศที่มีความกันเองสุดๆ และเป็นการผ่อนคลายการซ้อมหนักก่อนที่จะเดินทางไปทำศึกหนักกับราชบุรี มิตรผล

 

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวโตโยต้า ไทยลีกอื่นๆ

close [X]