ไปหน้าหลัก
ข่าว ยูโร่เค้ก ลีกโปร
โค้ชเลาะยิ้มสังกัดเก่าพร้อมส่งอาวุธช่วย"นครศรีฯ"
20/04/2017 22:15:14   


-

         "โค้ชเลาะ" วิรัช แคยิหวา กุนซือใหญ่ นครศรีฯ ยูนิตี้ ในศึกไทยลีก 3 โซนตอนล่างที่กำลังคั่วหัวตาราง ยิ้มร่า หลังสังกัดเก่า "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี ทีมแกร่งจากไทยลีก 2 ไฟเขียว พร้อมส่งนักเตะให้เสริมทัพในเลกสอง แต่อยู่ที่ผู้บริหารเอาไง


 

          ทำผลงานได้เป็นอย่างดีสำหรับ นครศรีฯ ยูนิตี้ สมาชิกจากศึกไทยลีก 3 "ยูโร่เค้ก โปรลีก 3" โซนตอนล่าง หลังจากที่เก็บไปแล้ว 15 แต้ม จากการ ชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 2 รั้งอันดับ 5 ของตารางคะแนน


          ล่าสุดทาง "โค้ชเลาะ" วิรัช แคยิหวา กุนซือใหญ่ของทีมได้ออกมาเผยว่า "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี ทีมแกร่งจากไทยลีก 2 ไฟเขียว ให้ดึงนักเตะที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมมาเสริมในเลกสอง ซึ่งอดีตลูกหม้อกระบี่ เอฟซี ยังมีความสัมพันธ์อันดี กับต้นสังกัดเก่า ซึ่งก็เคยได้รับการช่วยเหลือสมัย กุมบังเหียน สตูล ยูไนเต็ด มาแล้ว แต่อย่างไรก็ตามอยู่ที่ผู้บริหารจะมีนโยบายเช่นใด


          "การเสริมทัพในเลกสอง ขึ้นอยู่กับผู้บริหารว่าเขาจะเอาอย่างไร ถ้าต้องการประคองตัว ผมคิดว่านักเตะที่เรามีใช้งานได้ ไม่จำเป็นต้องเสริมแล้วก็ได้ แต่ถ้าต้องการจะลุ้นเลื่อนชั้นก็ต้องเสริมหาตัวดีๆ ทั้งตัวไทยและต่างชาติ ทาง กระบี่ เอฟซี เขาก็ถามผมต้องการจะเอานักเตะยืมตัวไปใช้งานไหม เป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายก็ขอให้บอก ก็อยู่ที่นโยบายของผู้บริหารแล้วแหละว่าเขาวางเอาไว้สูงขนาดไหน"

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]


  Comment

close [X]