ไปหน้าหลัก
ข่าว โตโยต้า ไทยลีก
เสี่ยกานต์อยากดูทีมชาติ2ให้มาที่ชมที่พัทยา
20/03/2017 20:35:25  


-

        กานต์ จันรัตน์ ผจก.ทีมพัทยา ยูไนเต็ด ประกาศชัด ''โลมาสีน้ำเงิน'' จะกลายเป็นทีมชาติ 2 ได้แน่ เพราะมีสตาร์วัยรุ่นที่ติดทีมยช.ทีมชาติไทยไปแล้วหลายราย อนาคตรอวันแจ้งเกิดสู่ทีมชาติไทยชุดใหญ่ ย้ำหากใครอยากดูทีมชาติ 2 มาดูได้ที่พัทยา ยูไนเต็ด ไม่ผิดหวัง          สืบเนื่องจากขุมกำลังของทีม "โลมาสีน้ำเงิน" พัทยา ยูไนเต็ด แห่งศึกไทยลีก 2017 ที่ถือได้ว่าเป็นทีมที่เต็มไปด้วยขุมกำลังยังเติร์กที่พาเหรดติดทีมชาติไทยชุดยู 23 ปี รวมถึงทีมชาติไทยชุดเยาวชน ซึ่งแม้ว่าแกนหลักของทีมจะเป็นผู้เล่นที่อายุยังน้อย แต่ก็ถือว่าโชว์ฟอร์มได้น่าจับตามองในทุกๆ นัด


          เกี่ยวกับเรื่องนี้ กานต์ จันรัตน์ ผู้จัดการทีม "โลมาสีน้ำเงิน" พัทยา ยูไนเต็ด ได้เผยถึงความมั่นใจว่า ดาวเตะแกนหลักที่เป็นดาวรุ่งของทีมอย่าง พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, ชัยวัฒน์ บุราณ, สุประวีณ์ มีประทัง, วรนาถ ทองเครือ ฯลฯ คือผู้เล่นที่อยู่ในข่ายที่จะก้าวขึ้นมาติดทีมชาติไทยในอนาคต ซึ่งหากว่าได้มาดูเกมที่พัทยา ยูไนเต็ดแข่งขัน ก็เหมือนเป็นการมาดูทีมชาติไทย 2 หรืออนาคตทีมชาติไทยที่เล่นได้อย่างประทับใจแน่ๆ


          "พัทยา ยูไนเต็ด ถือเป็นทีมพลังหนุ่มที่มีหลายรายติดโผทีมชาติไทยชุดยู 23 ปี และผมจะเรียนแบบนี้ว่า ทีมชาติไทยชุดใหญ่ที่ตอนนี้กำลังประสบปัญหาขาดกองกลางอย่าง สารัช อยู่เย็น ผมอยากให้ลองมาดูที่สนามพัทยา ยูไนเต็ด ที่มีตัวทดแทนอย่าง พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ที่กำลังเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งองค์ประกอบของทีม ส่วนใหญ่ก็ยังถูกเรียกติดทีมชาติไทยชุดยช.ชุดยู 23 ปี ซึ่งก็เชื่อว่าหากสามารถยืนระยะได้ เราก็สามารถสู้ได้กับทุกทีมแบบไม่เป็นรองแน่"

ข่าวโตโยต้า ไทยลีกอื่นๆ

close [X]