หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ข่าว

ประชุมสภาส.บอลฯหน4อนุมัติเงินช่วย6สโมสร

20/03/2017 18:43:51  
ฟุตบอล

-
         "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง ประมุข ส.บอล นั่งหัวโต๊ะ ประชุมสภา หน 4 รายงานการได้เป็นเจ้าภาพ "เอเอฟซี อวอร์ด"ช่วงปลายปี พร้อมลงมติ จ่ายเงินสนับสนุนพิเศษ 6 สโมสร ในการช่วยเหลือในการปรังปรุงสนามต่อไป

          เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เรียกประชุมสภากรรมการสมาคมกีฬาฟุตบอล ครั้งที่ 4 ประจำปี 2560 เพื่อหารือและแจ้งผลการดำเนินงานต่อสภากรรมการเพื่อรับทราบ


          โดยได้มีรายงานให้สภากรรมการรับทราบจากากรเดินทางไปประชุมฟีฟ่า ซัมมิต ที่ประเทศอังกฤษ โดยประเทศไทยได้รับคัดเลือกจาก สหพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี ในการจัดประชุมมอบรางวัล"เอเอฟซี อวอร์ด 2017"ในช่วงเดือนพฤษจิกายนนี้ โดยจะมีการดำเนินการจัดเตรียมสถานโดยทางเอเอฟซี รวมไปถึงรายงานผลการเซ็นสัญญากับ เอ็คโคโน ที่จะมีการกำหนดวันต่อไป
 

          นอกจากนั้นยังมีประเด็นสำคัญในการพิจารณาลงมติอนุมัติการจ่ายเงินสนับสนุนสโมสรที่ทำหนังสือในกรณีเงินช่วยเหลือพิเศษ โดยสภากรรมการมีมติอนุมัติช่วยเหลือ 6 สโมสรที่ยื่นหนังสือประกอบไปด้วย นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ,ฉะเชิงเทรา ไฮ-เทค เอฟซี ,อยุธยา ยูไนเต็ด ,กาฬสินธุ์ เอฟซี ,เชียงราย ยูไนเต็ด และ อ่างทอง เอฟซี ส่วนสโมสรที่ยื่นเรื่องแต่เอกสารยังไม่ครบจะมีการดำเนินการพิจารณาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Comment
Recommend on Google