ไปหน้าหลัก
ข่าว โตโยต้า ไทยลีก
แบงค็อกหนุนหลัง''มาโน่''คุมทีมต่อไปไม่ปลด
17/03/2017 20:26:50  


-

        ''แข้งเทพ'' แบงค็อก ยูไนเต็ด ยังคงให้การสนับสนุน มาโน่ เพิลคิ่ง แม่ทัพของแข้งเทพเหมือนเดิม แม้จะพาทีมเก็บได้เพียง 7 คะแนน จากการลงแข่ง 6 นัดเท่านั้น อีกทั้งนักเตะทุกคนในทีมยังคงเชื่อมั่นการทำหน้าที่ของเฮดโค้ชรายนี้อย่างเต็มเปี่ยม


 

         เปิดซีซั่นใหม่ในศึกไทยลีก 2017 ได้แบบไม่สวยนัก หลังพลาดท่าพ่ายให้กับคู่แข่งไปแล้ว 3 เกม จากการลงแข่งทั้งหมด 6 นัด โดยเก็บได้เพียง 7 คะแนน ซึ่งเกมล่าสุดพวกเขาก็บุกไปแพ้ให้กับบางกอกกล๊าส เอฟซี แบบเฉียดฉิว


          หลังจบเกมล่าสุดอาจจะทำให้มีหลายกระแสออกมาพูดถึงเรื่องราวของอนาคต มาโน่ เพิลคิ่ง กุนซือของทีมที่อาจจะเป็นเฮดโค้ชคนที่ 4 ของไทยลีกที่กระเด็นตกจากเก้าอี้ อย่างไรก็ตาม ผู้บริหารของแบงค็อก ยูไนเต็ด ยังคงยืนยันอย่างหนักแน่นและยังไว้ใจการทำหน้าที่ของมาโน่ต่อไป


          ล่าสุด บอร์ดบริหาร "แข้งเทพ" แบงค็อก ยูไนเต็ด ยังคงไว้วางใจการทำหน้าที่ของเฮดโค้ชชาวเยอรมันต่อไป เนื่องจากเป็นกุนซือที่สามารถทำแบงค็อก ยูไนเต็ด พัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง สร้างเกมรุกที่อันตรายจนพาทีมคว้ารองแชมป์โตโยต้า ไทยลีก 2016 ได้ ที่สำคัญที่สุดคือนักเตะทุกคนยังให้การสนับสนุน มาโน่ เพิลคิ่ง อย่างเต็มที่ ขณะเดียวกัน เกมลีกของฤดูกาลนี้เพิ่งจะเริ่มต้นไปเพียงแค่ 6 เกมเท่านั้น

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวโตโยต้า ไทยลีกอื่นๆ

close [X]