หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ข่าว

ฮัล์คเผยมีส่วนกล่อมออสการ์ซบเซี่ยงไฮ้

11/01/2017 14:27:31  
ฟุตบอล

-
        ฮัล์ค หัวหอกบราซิเลียนของ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี โม้ว่า เขาขายทีมดังเมืองจีนให้ ออสการ์ เพลย์เมกเกอร์ชาติเดียวกัน ของ เชลซี โดยโฆษณาว่า เซี่ยงไฮ้ เป็นเมืองสวย สโมสรฟุตบอลก็สุดยอด มีแต่จะดีวันดีคืน เพื่อนร่วมทีมก็นิสัยดี จนสุดท้าย ออสการ์ ก็ย้ายมาจริงๆ

        ฮัล์ค กองหน้าแซมบ้าของ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ทีมดังของศึกไชนีส ซูเปอร์ลีก ออกมาเผยว่าเขามีส่วนสำคัญในการกล่อม ออสการ์ เพลย์เมกเกอร์เพื่อนร่วมชาติ ให้ตัดสินใจย้ายหนี เชลซี มาเล่นด้วยกันในลีกแดนมังกร โดยขายทั้งเมืองเซี่ยงไฮ้ และสโมสรว่าน่ามาเล่นด้วยแค่ไหน

        ออสการ์ สร้างความตื่นตะลึงให้กับวงการลูกหนัง ด้วยการเป็นนักเตะดีกรีเพียบพร้อม อายุแค่ 25 ปี แต่เลือกย้ายหนีเชลซี มาเล่นกับ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี แทนที่จะเป็นลีกยอดนิยม และมีชาติตระกูลมากกว่าอย่างยุโรป โดย ฮัล์ค บอกว่าเขามีส่วนขายโฆษณาชวนเชื่อให้ ออสการ์ ย้ายมาเล่นด้วยกัน

        "ผมคุยกับออสการ์เรื่อง เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ก่อนเขาจะย้ายมา ผมบอกเขาว่าเซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่สวยอย่างนั้นอย่างนี้ สโมสรฟุตบอลวิเศษยังไงบ้าง ผมบอกเขาว่าเราจะดีขึ้นเรื่อยๆ ในอนาคต ผมยังบอกเขาอีกว่าเพื่อนร่วมทีมเราน่ารัก และเป็นกันเอง ซึ่งทำให้ผมรู้สึกดีมาก หลังจากได้ฟังผมเล่าแล้ว เขาก็ย้ายมา"

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Comment
Top 5
คอลัมน์ล่าสุด
มุมสี่สิงห์
ประวัติศาสตร์ต้องจารึก

โดย : นนท์นี่คุง
คอลัมนิสต์เขียนให้คุณอ่าน
ขนาดนั้นสำคัญไฉน?

โดย : บอ.บู๋
คอลัมนิสต์เขียนให้คุณอ่าน
บอลโลก 48 ทีม

โดย : Jackie
Recommend on Google