บิ๊กแมตช์เอฟเอคัพกิเลน-ฉลามชลจัดเจ้าหน้าที่ดูแลเต็มจำนวน  

19/09/2016 16:04:14
 

-
 


     เอสซีจี เมืองทองฯ ยืนยันจัดเจ้าหน้าที่ดูแลเต็มจำนวน ทั้งการ์ดสโมสรและเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.หัวหมาก ในเกมบิ๊กแมตช์ช้างเอฟเอคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้ายหวด "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ณ สนามราชมังคลากีฬาสถานฯ พร้อมฝากแฟนบอลชลบุรี เอฟซี ช่วยเป็นหูเป็นตาแจ้งเบาะแสหากเห็นสิ่งผิดสังเกตุ ด้านฉลามชล ไร้ปัญหาหวดราชมังฯ มองแข้งกิเลนน่าจะคุ้นเคยสนามกว่าจากการมีผู้เล่นทีมชาติ และจะช่วยสอดส่องสกีนดุความเรียบร้อยอีกทาง เพื่อไม่ใช้วงการลูกหนังไทยบอบช้ำไปกว่านี้

 

         บิ๊กแมตช์ศึก "ช้างเอเอฟคัพ 2016 " รอบก่อนรองชนะเลิศ หรือรอบ 8 ทีมสุดท้าย วันพุธที่ 21 ก.ย. 59  ระหว่าง "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับทีม "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ซึ่งจะต้องลงเตะที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.00 น. หลังจากทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ยังไม่มีข้อสรุปตัดสินเหตุการณ์แฟนบอลก่อเหตุวิวาท หลังเกมลีก คัพ เมื่อวันที่ 14 ก.ย. 59 ที่ผ่านมา จากทาง คณะกรรมการพิจารณามารยาท วินัย สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย

          ล่าสุดทาง "เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้เผยถึงความพร้อมสำหรับการมาเล่นที่สนามราชมังคลาฯว่า เกมนี้ทางเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้จัดเตรียมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเอาไว้เต็มจำนวนทั้งการ์ดของเอสซีจี เมืองทองฯ และเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสน.หัวหมาก เพื่อให้ทุกคนที่มาชมเกมได้รับความสบายใจและชมเกมอย่างสนุกมีความสุข ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันอะไรเกิดขึ้นอีก ซึ่งในเกมนี้ได้ให้บัตรทางแฟนบอลชลบุรีไปกว่า 1200 ใบ หากว่าแฟนบอลชลบุรี เอฟซี พบเห็นสิ่งที่ผิดปกติหรือไม่ชอบมาพากล ก็สามารถให้รับแจ้งทางเจ้าหน้าที่ของเอสซีจี เมืองทอง หรือตำรวจสน.หัวหมากที่มาอำนวยความสะดวกได้ทันที

          ด้านจีระศักดิ์ โจมทอง ผอ.ฝ่ายการตลาดและสื่อ สโมสรชลบุรี เอฟซี   กล่าวถึงเกมดังกล่าวว่า ทีมชลบุรี เอฟซี ไม่มีปัญหาพร้อมที่จะเล่นไม่ว่าสนามใด เพราะถือว่าสนามเป็นกลาง แต่สนามราชมังฯที่ใหญ่จุแฟนบอลได้กว่า 5 หมื่นคนคงจะทำให้บรรยากาศไม่คึกคักมาก เพราะแฟนชลบุรีที่ได้บัตรเพียง 1200 คน และเกมนี้เรื่องความคุ้นเคยสนาม น่าจะเป็นฝั่งเอสซีจี เมืองทองฯที่จะคุ้นกว่าจากการมีทีมชาติหลายคนเล่นสนามแห่งนี้บ่อยกว่า ซึ่งส่วนตัวก็อยากใหทุกอย่างผ่านไปด้วยดีเรียบร้อย ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นมาอีก เพราะมันเหมือนจะเป็นการซ้ำเติมสร้างความบอบช้ำให้กับวงการลูกหนังของเรา ซึ่งทางชลบุรีก็จะช่วยกรีนดูแลความเรียบร้อยอีกทางหนึ่งด้วย


  
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แข้งกิเลนถึงไทยปล่อยพัก4วัน-โค้ชแบนปลื้มผลงาน
พลพรรค "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทองฯเดินทางกลับมาถึงประเทศไทยเรียบร้อย ด้านโดย ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้...
เซลิโอสุดปลื้มคำชมสื่อนอก-ตั้งเป้าทำเพื่อกิเลนต่อไ...
เซลิโอ ปราการหลังร่างยักษ์ของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยอมรับว่าดีใจที่ได้รับคำชื่นชมจากสื่อต่างชาติ...
"อุ้ม"ถึงไทยเที่ยงเข้ารพ.กรุงเทพเช็คอย่างละเอียด
จากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าซ้ายของ "เจ้าอุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้าย "กิเลนผยอง" ทาง นาวาโทนายแพทย์ ...
ฟ็อกซ์สปอร์ตส์สดุดี เซลิโอ-อาโอยามะ เล่นเกมรับเหมื...
เช็บบี้ ซิงห์ นักวิเคราะห์คนดังของฟ็อกซ์ สปอร์ต ออกมากล่าวชื่นชมแนวรับของเอสซีจี เมืองทอง หลังเกมเสม...

Latest News  
"ช้าง"ประกาศหนุนจัดศึกเอฟเอคัพต่อ
ชลบุรีบู๊ชัยนาท,ราชบุรีฟัดสุโขทัยตัดเชือกช้างเอ...
พีแอลทีเดินหน้าตรวจรังประเดิมสนามค้างคาวไฟ
ค้างคาวไฟถล่มการท่าเรือ4-0ทะยานรอบรองฯบอลช้าง
สุพรรณบุรี2แดง!บุกพ่ายนกใหญ่2-3ร่วงบอลช้าง
อัสซัมเซายิงเบิ้ล!ฉลามชลทุบกิเลน3-0ลิ่วตัดเชือกบอล...
"กิเลน"ฟัด"ฉลาม"รอบ8ทีมถ้วยน็อกเอาต์
เดือดช้างเอฟเอรอบ8!กิเลนฉะฉลาม,สุโขทัยรับมือท่า...
บิ๊กแมตช์เอฟเอคัพกิเลน-ฉลามชลจัดเจ้าหน้าที่ดูแลเต็...
กิเลนฟัดฉลามชล-ราชบุรีได้บาย8ทีมเอฟเอคัพ
   
   
      Copyright2009 @ Siamfootball.siamsport.com. All Right Reserved