บิ๊กแมตช์เอฟเอคัพกิเลน-ฉลามชลจัดเจ้าหน้าที่ดูแลเต็มจำนวน  

19/09/2016 16:04:14
 

-
 


     เอสซีจี เมืองทองฯ ยืนยันจัดเจ้าหน้าที่ดูแลเต็มจำนวน ทั้งการ์ดสโมสรและเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.หัวหมาก ในเกมบิ๊กแมตช์ช้างเอฟเอคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้ายหวด "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ณ สนามราชมังคลากีฬาสถานฯ พร้อมฝากแฟนบอลชลบุรี เอฟซี ช่วยเป็นหูเป็นตาแจ้งเบาะแสหากเห็นสิ่งผิดสังเกตุ ด้านฉลามชล ไร้ปัญหาหวดราชมังฯ มองแข้งกิเลนน่าจะคุ้นเคยสนามกว่าจากการมีผู้เล่นทีมชาติ และจะช่วยสอดส่องสกีนดุความเรียบร้อยอีกทาง เพื่อไม่ใช้วงการลูกหนังไทยบอบช้ำไปกว่านี้

&n

bsp;

         บิ๊กแมตช์ศึก "ช้างเอเอฟคัพ 2016 " รอบก่อนรองชนะเลิศ หรือรอบ 8 ทีมสุดท้าย วันพุธที่ 21 ก.ย. 59  ระหว่าง "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับทีม "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ซึ่งจะต้องลงเตะที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.00 น. หลังจากทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ยังไม่มีข้อสรุปตัดสินเหตุการณ์แฟนบอลก่อเหตุวิวาท หลังเกมลีก คัพ เมื่อวันที่ 14 ก.ย. 59 ที่ผ่านมา จากทาง คณะกรรมการพิจารณามารยาท วินัย สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย

          ล่าสุดทาง "เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้เผยถึงความพร้อมสำหรับการมาเล่นที่สนามราชมังคลาฯว่า เกมนี้ทางเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้จัดเตรียมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเอาไว้เต็มจำนวนทั้งการ์ดของเอสซีจี เมืองทองฯ และเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสน.หัวหมาก เพื่อให้ทุกคนที่มาชมเกมได้รับความสบายใจและชมเกมอย่างสนุกมีความสุข ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันอะไรเกิดขึ้นอีก ซึ่งในเกมนี้ได้ให้บัตรทางแฟนบอลชลบุรีไปกว่า 1200 ใบ หากว่าแฟนบอลชลบุรี เอฟซี พบเห็นสิ่งที่ผิดปกติหรือไม่ชอบมาพากล ก็สามารถให้รับแจ้งทางเจ้าหน้าที่ของเอสซีจี เมืองทอง หรือตำรวจสน.หัวหมากที่มาอำนวยความสะดวกได้ทันที

          ด้านจีระศักดิ์ โจมทอง ผอ.ฝ่ายการตลาดและสื่อ สโมสรชลบุรี เอฟซี   กล่าวถึงเกมดังกล่าวว่า ทีมชลบุรี เอฟซี ไม่มีปัญหาพร้อมที่จะเล่นไม่ว่าสนามใด เพราะถือว่าสนามเป็นกลาง แต่สนามราชมังฯที่ใหญ่จุแฟนบอลได้กว่า 5 หมื่นคนคงจะทำให้บรรยากาศไม่คึกคักมาก เพราะแฟนชลบุรีที่ได้บัตรเพียง 1200 คน และเกมนี้เรื่องความคุ้นเคยสนาม น่าจะเป็นฝั่งเอสซีจี เมืองทองฯที่จะคุ้นกว่าจากการมีทีมชาติหลายคนเล่นสนามแห่งนี้บ่อยกว่า ซึ่งส่วนตัวก็อยากใหทุกอย่างผ่านไปด้วยดีเรียบร้อย ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นมาอีก เพราะมันเหมือนจะเป็นการซ้ำเติมสร้างความบอบช้ำให้กับวงการลูกหนังของเรา ซึ่งทางชลบุรีก็จะช่วยกรีนดูแลความเรียบร้อยอีกทางหนึ่งด้วย


  
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"เมสซี่เจ" บินลุยเจลีก ตื่นเต้นทำฝันเป็นจริงลั่นขอ...
เมื่อช่วงเช้า เวลา 06.00น. ที่ผ่านมา ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่เป็นนักเตะไทยคนแรกท...
"เจ-ชนาธิป" ลาผู้ใหญ่ไปลุยเจลีก-อวยพรกิเลนรวมพลังค...
"เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ยันไม่มีอาการโฮมซิคชัวร์ ลั่นต้องพิสูจน์ตัวเองเป็นที่ยอมรับจาก คอนซาโด...
แฟน"ฉลาม"รอเฮลุ้นคุนญ่าคืนถิ่น
สาวก"ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมดังภาคตะวันออก อันดับ 5 ศึก ที 1 ขณะนี้อาจได้เห็น ดิเอโก้ คุนญ่า ดาวยิง...
ไม่ได้นัดกัน 3 คนเพื่อนปุยส์ชุดแชมป์โลกโยกย้ายพร้อ...
การย้ายทีมของ 'ชาริล ชัปปุยส์' จากสุพรรณบุรี เอฟซี มากลายร่างเป็นนักเตะของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด...

      Copyright2009 @ Siamfootball.siamsport.com. All Right Reserved